Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tập cuối 'Người thầy y đức 2' đã định ngày lên sóng, fan tiếc nuối không muốn từ biệt dàn bác sĩ, y tá

Mới đây, đài SBS đã thông báo đến người xem lịch lên sóng tập cuối cũng như kì nghỉ dưỡng của dàn diễn viên 'Người thầy y đức 2'.

Đầu năm 2020, bên cạnh làn sóng ngọt ngào đến từ Crash Landing on You, Người thầy y đức 2 cũng là một bom tấn truyền hình Hàn Quốc đáng chú ý đến từ đài SBS. Vì vậy khi thông tin bộ phim chỉ còn 4 tập nữa là kết thúc được thông báo, nhiều khán giả đã vô cùng thất vọng và tiếc nuối.

Tập cuối 'Người thầy y đức 2' đã định ngày lên sóng, fan tiếc nuối không muốn từ biệt dàn bác sĩ, y tá 0

Vào ngày 17/2, theo thông tin từ nhân viên của ekip làm phim, tập cuối của Người thầy y đức 2 sẽ lên sóng vào ngày 25/2. Sau khi kết thúc lịch phát sóng, nhân viên trong đoàn cùng dàn diễn viên sẽ có một kì nghỉ lễ 3 ngày 4 đêm tại quần đảo Saipan ở Mỹ để chúc mừng cho thành công của bộ phim.

Tập cuối 'Người thầy y đức 2' đã định ngày lên sóng, fan tiếc nuối không muốn từ biệt dàn bác sĩ, y tá 1

Tập cuối 'Người thầy y đức 2' đã định ngày lên sóng, fan tiếc nuối không muốn từ biệt dàn bác sĩ, y tá 2

Người thầy y đức 2 được vô số khán giả bởi nội dung hấp dẫn xoay quanh những phẩu thuật đầy căng thẳng để giành giật sự sống cho bệnh nhân của những bác sĩ tại bệnh viện Doldam. Sau khi lên sóng tập 23,24 (tương đương với tập 12), tỉ suất của bộ phim đã chính thức chạm mốc 21.7% và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trong những tập cuối. 

Góp ý cho Tiin