Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Teaser thứ hai của bom tấn hình sự 'Less than Evil': Tay cảnh sát xấu xa trộm vest của bác sĩ

Ekip của bộ phim vừa tung teaser khắc họa tính cách điên khùng của thám tử thiên tài Woo Tae Seok (do Shin Ha Kyun thủ vai).

Less than Evil (tạm dịch: Ác hơn quỷ dữ) là bộ phim được remake từ bom tấn truyền hình Luther của Anh. Theo đạo diễn Kim Dae Jin, kịch bản của Less than Evil được thay đổi khá nhiều so với bản gốc, nhằm mang lại những trải nghiệm mới cho khán giả: 'Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để thay đổi nhân vật và câu chuyện giúp bộ phim phù hợp với tình hình Hàn Quốc hiện tại. Chúng tôi cũng thêm nhiều câu chuyện nhỏ để khắc họa sâu sắc hơn các mối quan hệ của nhân vật'.

Teaser của Less than Evil khắc họa tính cách nhân vật chính

Ở teaser dài gần 3 phút, nam diễn viên Shin Ha Kyun xuất hiện trong phòng khám của một bác sĩ tâm lý. Tại đây, tay cảnh sát hình sự yêu cầu vị bác sĩ tư vấn cho mình phương pháp khống chế những cơn giận bùng phát. 

Theo đó, những cơn tức giận của anh xuất phát từ các vụ án hóc búa và những tên tội phạm tàn độc. Biết là không nên như thế, nhưng khi cơn giận bộc phát, Woo Tae Seok không thể điều khiển mình, mà cứ để nó bùng lên.

Teaser thứ hai của bom tấn hình sự 'Less than Evil': Tay cảnh sát xấu xa trộm vest của bác sĩ 0

Teaser thứ hai của bom tấn hình sự 'Less than Evil': Tay cảnh sát xấu xa trộm vest của bác sĩ 1

Phương pháp chữa trị của bác sĩ vừa không giúp Woo Tae Seok cải thiện được tình hình mà còn khiến anh bực bội hơn

Phương pháp chữa trị của bác sĩ vừa không giúp Woo Tae Seok cải thiện được tình hình mà còn khiến anh bực bội hơn

Vị bác sĩ đưa ra nhiều cách giải quyết khác nhau nhưng đều không thể giúp Tae Seok khống chế cảm xúc của bản thân. Thậm chí có lúc, người chữa bệnh còn bị cuốn theo cơn giận của kẻ cần được chữa bệnh, khiến cho buổi tư vấn trở nên căng thẳng.

Cuối cùng, bác sĩ đưa ra gợi ý 'ăn mặc lịch sự' cho Woo Tae Seok: 'Trong các trường hợp đặc biệt, anh hãy cố gắng điều khiển bằng ngoại hình bên ngoài'. Trước lời đề nghị này, tay cảnh sát hình sự khiến người xem cười ngã ngửa khi anh ta trộm áo vest của bác sĩ, khiến cho vị bác sĩ đó phải ở trần mặc áo blouse trắng về nhà.

Chỉ bằng một cuộc trò chuyện ngắn, người xem có thể đoán được phần nào tính cách điên khùng của viên cảnh sát điều tra Woo Tae Seok. Thông qua ánh mắt áp bức, giọng nói ngang ngược và cử chỉ mạnh mẽ, Shin Ha Kyung thể hiện rất thật vai diễn thám tử thiên tài nhưng có vấn đề thần kinh.

Vị cảnh sát hình sự sở hữu tính cách lạ lùng và bí ẩn Woo Tae Seok

Vị cảnh sát hình sự sở hữu tính cách lạ lùng và bí ẩn Woo Tae Seok

Less than Evil là bộ phim kể về tay thám tử kỳ cục Woo Tae Seok, một người lạnh lùng và luôn làm việc độc lập. Anh ta coi trọng việc phá án hơn tất cả mọi thứ, và thường đi con đường mỏng manh đứng trên ranh giới của pháp luật. 

Một ngày, Tae Seok mắc kẹt ở vụ án liên quan đến một người phụ nữ bị bệnh tâm thần Eun Sun Jae (do Lee Seol thủ vai). Tay thám tử lập dị rất muốn kết tội cô nhưng không đủ bằng chứng. Sau này, chính Sun Jae là người đã giúp Tae Seok phá được nhiều vụ án mà anh ta đảm nhiệm.

Phim sẽ phát sóng trên kênh MBC, vào lúc 22h – thứ 2, 3 hàng tuần từ ngày 03/12/2018. Cùng lúc đó sẽ chiếu song song trên Keeng.vn với phụ đề vietsub.

===> Xem thêm: Bom tấn hình sự 'Luther' của Anh được đài Hàn Quốc làm lại, gắn mác 19+

Giúp Tiin sửa lỗi