Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Taylor Swift đóng phim mới với vai diễn chuẩn không cần chỉnh

Taylor Swift

Nữ ca sĩ sẽ vào vai trong bộ phim mới về những chú mèo.

Tin vui với các fan của Taylor Swift đây! Taylor sắp trở lại màn ảnh rộng trong bộ phim mới với chủ đề về những chú mèo. Đây là bộ phim được chuyển thể từ vở nhạc kịch Cats, hiện tại phim chưa được đặt tên. Jennifer Hudson, James Corden và Ian McKellen là các diễn viên sẽ tham gia diễn xuất trong phim. Đạo diễn của bộ phim lần này là Tom Hooper (từng thực hiện các phim Les Misérables, The Danish Girl). 

Taylor Swift, James Corden và Jennifer Hudson là các diễn viên chính của bộ phim. 

Taylor Swift, James Corden và Jennifer Hudson là các diễn viên chính của bộ phim. 

Bộ phim sẽ được quay vào tháng 11 tới tại nước Anh. Hiện tại, nhân vật của Taylor Swift chưa được xác nhận nhưng có nhiều nguồn tin cho rằng nữ ca sĩ sẽ vào vai một cô gái yêu mèo. Ở ngoài đời, TayTay cũng là một fan của những chú mèo, cô có 2 chú mèo tên là Meredith và Olivia. 

Taylor Swift đóng phim mới với vai diễn chuẩn không cần chỉnh 1

Taylor Swift là chủ nhân của 2 chú mèo dễ thương. 

Taylor Swift là chủ nhân của 2 chú mèo dễ thương. 

Vì được quay phim tại Anh nên Taylor Swift chắc chắn sẽ có nhiều thời gian ở bên bạn trai Joe Alwyn, đồng thời học hỏi được nhiều kinh nghiệm diễn xuất từ anh. Trong quá trình này, Taylor Swift cũng phải tiếp tục tour diễn vòng quanh thế giới Reputation vì các ngày diễn đã định trước. Cuối năm nay sẽ là thời gian bận rộn cao điểm của nữ nghệ sĩ. 

Đây không phải là lần đầu tiên Taylor Swift tham gia diễn xuất. Cô nàng lấn sân điện ảnh từ năm 2010 trong bộ phim Valentine's Day. Năm 2014, Taylor Swift cũng góp mặt trong bộ phim The Giver. Ngoài ra, cô nàng còn lồng tiếng cho phim hoạt hình The Lorax và đóng các phim truyền hình như New Girl, CSI

Taylor Swift trong phim Valentine's Day (2010)...

Taylor Swift trong phim Valentine's Day (2010)...

... và The Giver (2014).

... và The Giver (2014).
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi