Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Ok Teacyeon sẽ biến Hàn Quốc thành 'thiên đường ma túy' trong bộ phim kết hợp cùng Song Joong Ki

Teacyeon chỉ cần thay đổi ánh mắt cũng khiến đối phương run sợ.

Mới đây, phía công ty Ok Teacyeon đã xác nhận anh sẽ vào vai phản diện trong bộ phim Vincenzo - một nhân vật tràn ngập mị lực nhưng cũng đầy điên cuồng. 

Trong phim, Teacyeon sẽ thủ vai phản diện Jang Jun Woo - CEO Tập đoàn dược phẩm Woosang Pharmaceutical. Nhiều người dễ bị lừa bởi gương mặt đẹp trai và nụ cười thuần khiết của vị Tổng tài này, thế nhưng chỉ cần thay đổi một ánh mắt, sự điên loạn tuôn trào.

Teacyeon 

Teacyeon 

Mục tiêu duy nhất của Jang Jun Woo là biến Hàn Quốc thành thiên đường trụy lạc thông qua việc tuồn lượng ma túy khổng lồ vào đất nước nhờ liên minh với băng đảng ma túy Nga. 

Vincenzo là câu chuyện về một luật sư người Ý gốc Hàn đang trốn sang Hàn Quốc sau khi kết thúc một cuộc giao dịch thất bại với mafia. Tại Hàn, anh trót rơi vào lưới tình với một nữ luật sư và thực thi công lý theo cách của một kẻ xấu. 

Vai nam nữ chính hiện vẫn đang trong quá trình thảo luận với Song Joong Ki và Jeon Yeo Bin.

Song Joong Ki 

Song Joong Ki 

Yeon Seo Bin 

Yeon Seo Bin 

Bộ phim được cầm trịch bởi đạo diễn Kim Hee Won - đạo diễn nổi tiếng của các bộ phim như Money Flower, The Crowned Clown và dưới sự chắp bút của biên kịch Park Jae Bum - người đứng sau thành công của các bộ phim như Good Doctor, Good ManagerThe Fiery Priest. Phim dự kiến lên sóng vào đầu năm 2021 trên đài tvN.

Nguồn: Allkpop

Giúp Tiin sửa lỗi