Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Teaser 'Hậu duệ mặt trời': Hoài Phương lao xe xuống vách núi gây 'thót tim'

Hậu duệ Mặt trời bản Việt

Hết khó khăn này tới nguy hiểm khác, không biết vì lí do gì mà bác sĩ Hoài Phương lại gặp tai nạn khiến cho chiếc xe treo lơ lửng giữa vách núi, Hoài Phương sẽ làm gì để bảo toàn tính mạng của mình?

Teaser mới nhất của tập 13 đến tập 18 Hậu duệ mặt trời Việt Nam tiếp tục hé lộ cho khán giả về những tình tiết hấp dẫn của bộ phim.
 

Teaser tập 13-18 Hậu duệ mặt trời Việt Nam 

Mở đầu teaser là câu chuyện tình cảm của Bảo Huy (Hữu Vi) và Minh Ngọc (Cao Thái Hà). Sau lần chia tay 'nhiều nước mắt' ở phi trường và được Bảo Huy 'ôm chặt', Minh Ngọc đã có thêm sức mạnh để tiếp tục 'chiến đấu' với cha ruột trong chuyện tình cảm của mình.

Dù mỗi người một nơi, nhưng Minh Ngọc vẫn rất quan tâm người yêu bằng cách cử một 'gián điệp' theo dõi sát nút 'hai bốn trên hai bốn' anh chàng Bảo Huy 'theo sự quan sát không chớp mắt của tôi thì đối tượng chưa ăn uống gì hết và vẫn ở chỗ làm'.

Và không biết Bảo Huy sẽ phản ứng ra sao với cách quan tâm rất dễ thương của cô nàng?

Teaser 'Hậu duệ mặt trời': Hoài Phương lao xe xuống vách núi gây 'thót tim' 0

Teaser 'Hậu duệ mặt trời': Hoài Phương lao xe xuống vách núi gây 'thót tim' 1

Bên cạnh đó, sau cuộc phẫu thuật đầy căng thẳng cho con trai nhà tài phiệt Ozo, bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) lại tiếp tục đối mặt với gian truân khác. Do chưa có nhiều kinh nghiệm lái xe ô tô, nên Hoài Phương đã phải đối diện một tình huống rất nguy hiểm, chiếc xe của cô gặp tai nạn và treo lơ lửng trên vách núi. Liệu tính mạng của bác sĩ Hoài Phương sẽ ra sao và Duy Kiên  (Song Luân) có xuất hiện như một vị cứu tinh?

Teaser 'Hậu duệ mặt trời': Hoài Phương lao xe xuống vách núi gây 'thót tim' 2

Teaser 'Hậu duệ mặt trời': Hoài Phương lao xe xuống vách núi gây 'thót tim' 3

Trong một diễn biến khác, teaser đã hé lộ một tình tiết cực kì hấp dẫn. Theo bản tin thời sự, một siêu bão đạt cấp 17 đang tiến vào Việt Nam, cụ thể là đảo Hải Phong và gây ra rất nhiều thiệt hại về người và của. Đội y tế và đội đặc nhiệm NH1 sẽ phải làm gì để hạn chế tối đa thương vong có thể xảy ra? Liệu họ có thể vượt qua được mọi khó khăn cũng như vững lòng trước những mất mát đáng tiếc và đau buồn?

Teaser 'Hậu duệ mặt trời': Hoài Phương lao xe xuống vách núi gây 'thót tim' 4

Teaser 'Hậu duệ mặt trời': Hoài Phương lao xe xuống vách núi gây 'thót tim' 5

Teaser 'Hậu duệ mặt trời': Hoài Phương lao xe xuống vách núi gây 'thót tim' 6

Tất cả sẽ có trong 6 tập tiếp theo của Hậu duệ mặt trời Việt Nam. Tập 13, 14 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 13/10/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến.

Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, BHD và Keeng movies (thuộc Viettel Media) hợp tác sản xuất, phát sóng vào 19 giờ tối thứ Bảy, Chủ nhật và thứ Hai hàng tuần. Bạn có thể thưởng thức bộ phim trên Keeng Movies, bắt đầu từ 29/9.

===> Xem thêm: Đã qua 12 tập phim, cùng 'cân' dàn diễn viên 'Hậu duệ mặt trời' hai bản Hàn - Việt

 
Xem phim Hậu duệ Mặt trời bản Việt miễn phí DATA 3G/4G tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi