Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Teaser phim hé lộ hình ảnh xúc động chưa từng công bố về Trần Lập và Bức Tường

'Chuyện ngày hôm qua' - một bộ phim dành tặng Trần Lập và Ban nhạc Bức Tường đã chính thức tung trailer hé lộ những hình ảnh, tình tiết 'đắt giá'.

Mới đây, Hãng phim Tài liệu và Khoa học Trung ương đã tung trailer chính thức của bộ phim tài liệu 'Chuyện ngày hôm qua'.

Đoạn trailer dài khoảng 3 phút nhưng đã dần hé lộ những hình ảnh, tình tiết cảm động cũng như những câu chuyện chưa từng được 'bật mí' về Trần Lập và các thành viên trong ban nhạc Bức Tường qua lời kể của gia đình nhạc sĩ Trần Lập, chị gái, hàng xóm...

Cũng ở trailer này, các thành viên của ban nhạc dần hé lộ nguyên nhân vì sao Bức Tường tan rã, có những tiếc nuối, những hồi ức đẹp... cùng những chờ đợi của đông đảo khán giả hâm mộ nhạc sĩ Trần Lập và Bức Tường.

Trailer bộ phim tài liệu 'Chuyện ngày hôm qua'

Lần đầu tiên, khán giả và người yêu Trần Lập sẽ được biết rõ hơn về sự ra đời của ca khúc Bông hồng thủy tinh cùng nhiều điều bí mật của nhóm Bức Tường thông qua bộ phim tài liệu 'Chuyện ngày hôm qua', với độ dài 75 phút.

Bộ phim tài liệu Chuyện ngày hôm qua' do nữ đạo diễn trẻ Đặng Linh, Hồng Thăng cùng ê kíp thực hiện, sẽ kể về hành trình hơn 20 năm sống trọn với đam mê của ban nhạc Bức Tường, từ khi họ còn là những chàng trai giàu nhiệt huyết cho đến khi trở thành những người đàn ông trưởng thành đầy bản lĩnh sắp được ra mắt khán giả.

Phim chính thức công chiếu tại Trung tâm chiếu phim quốc gia vào ngày 17/3/2017 và rạp chiếu của Hãng tại 465 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội.

Giúp Tiin sửa lỗi