Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Teaser mới của 'Hai Phượng: Con gái Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia?

Ekip 'Hai Phượng' đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.

Đoạn teaser thứ hai của Hai Phượng tuy không dài nhưng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn những cảnh hành động đến nghẹt thở của Ngô Thanh Vân khi rơi vào tình trạng khốn cùng. Những cú máy lướt từ trên cao hay những cảnh quay trực diện đều khiến cho người xem không khỏi mãn nhãn.

Teaser Hai Phượng

Chưa dừng lại ở đó, sau poster với đôi mắt đầy ám ảnh, Mai Cát Vi (vai bé Mai) đã tạo nên điểm nhấn cho cả teaser khi chính là mấu chốt khiến cho Hai Phượng Ngô Thanh Vân rơi vào 'trận chiến lớn' lần này.

Teaser mới của 'Hai Phượng: Con gái Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? 0

Teaser mới của 'Hai Phượng: Con gái Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? 1

Nếu như ở teaser đầu tiên, khán giả chưa kịp thoả mãn với những pha đánh đấm kịch tính thì với những thước phim vừa mới tung ra, khán giả Hai Phượng đã được chiêm ngưỡng một 'chị bà ba tím' Hai Phượng chẳng màng thân thể trên đoạn đường tìm lại đứa con yêu quý của mình - bé Mai.

Teaser mới của 'Hai Phượng: Con gái Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? 2

Đặt bộ phim trong bối cảnh hiện tại, có thể thấy chỉ cần một phút lơ là Hai Phượng đã đẩy con mình vào tay kẻ gian. Ánh mắt hoảng sợ của Hai Phượng, tiếng kêu thảng thốt của bé Mai... chính là dấu hiệu mở đầu cho một cuộc chiến thực sự. Liệu đây có phải là đường dây bắt cóc trẻ em xuyên quốc gia luôn rình rập và trở thành nỗi sợ thường trực ở những vùng quê nghèo khó? Hay có uẩn khúc gì khác nữa trong câu chuyện này của má con Hai Phượng với bọn giang hồ?

Teaser mới của 'Hai Phượng: Con gái Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? 3

Hơn thế nữa, với những câu nói đầy triết lý, 'đả nữ' còn khiến người xe phải lắng đọng để suy nghĩ ý nghĩa thực sự của câu nói đó là gì. Trong bối cảnh không nhiều bộ phim dám đem đề tài xã hội lên phim điện ảnh, Ngô Thanh Vân cùng đạo diễn Lê Văn Kiệt đã khéo léo làm nên những thước phim đầy súc tích và cô đọng về câu chuyện không chỉ của hai mẹ con mà còn là tinh thần của người phụ nữ Việt trước những nguy khốn.

Teaser mới của 'Hai Phượng: Con gái Ngô Thanh Vân dính vào đường dây bắt cóc xuyên quốc gia? 4

Không những thế, sự nghiêm túc đeo đuổi một đề tài khó nhằn như vấn nạn bắt cóc đang diễn biến ngày một phức tạp khiến cho Hai Phượng trở thành bộ phim dám vạch đến những hốc tối của nỗi sợ con người và chính câu tagline 'Nỗi sợ chỉ là cảm giác' đã khiến đoạn teaser không trôi tuột đi mà đọng lại trong khán giả nhiều suy nghĩ về hiện thực gai góc của cuộc sống.

Hai Phượng dự kiến sẽ phát hành vào 22.02.2019.

===> Xem thêm: Hai Phượng bất ngờ tung poster hoành tráng, ấn định ngày ra teaser chính thức

Giúp Tiin sửa lỗi