Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Teaser tập 6 'Phượng Khấu': Trắc cơ Phương Nhậm cậy thế sinh kiêu, hậu cung giờ đây mới chính thức dậy sóng

Đoạn teaser tập 6 'Phượng Khấu' đã hé lộ nhiều diễn biến quan trọng sắp tiếp diễn.

Bộ phim cung đấu Phượng Khấu vừa tung teaser chính thức của tập 6 tiết lộ loạt tình tiết 'drama' sắp ập tới hậu cung Triệu Trị.

Teaser tập 6 Phượng Khấu

Đoạn teaser dài hơn 1 phút đã tiết lộ những tình tiết, nhân vật mới đồng thời tập trung vào sự đối đầu của Nguyên cơ và Trắc cơ.

Mở đầu teaser là điệu múa hớp hồn của 1 ca kỹ và hình ảnh của một nhân vật mới được hé lộ. Nhân vật được cho là công tử Thái Lâm Toàn (Công Dũng) đang cùng các vị vương tôn công tử mở tiệc rượu thưởng thức sắc đẹp.

Ngay sau đó là của vị đại thần Trương Đăng Quế (nghệ sĩ Huỳnh Kiến An) với thái độ nghiêm nghị và có phần tức giận. Ông đang cảnh báo sự nguy hiểm của nước nhà khi '1 ai đó' nối ngôi. Có thể người được nhắc đến là Hoàng trưởng tử Hồng Bảo (Trịnh Tú Trung) bởi liên hệ tập trước, Hồng Bảo sẽ thay mặt vua cha quán xuyến việc triều chính khi Thiệu Trị (NSƯT Thành Lộc) đi Bắc tuần.

Teaser tập 6 'Phượng Khấu': Trắc cơ Phương Nhậm cậy thế sinh kiêu, hậu cung giờ đây mới chính thức dậy sóng 0

Ở tập trước, vì làm mất lòng Thái Hoàng Thái Hậu (NSƯT Nhân Tuyên) nên Hiệu Nguyệt (nghệ sĩ Hồng Đào) phải nhường lại tam thượng (bao gồm thượng nghi - thượng y - thượng thảng) cho Phương Nhậm (NSND Hồng Vân) tiếp quản. Nguyên cơ giờ đây phải chịu lép vế trước Trắc cơ vốn ngang ngược, hay so bì và lắm mưu mô tính toán. Giờ đây khi đã được quyền tiếp quản lại các thượng, Phương Nhậm cậy thế tỏ rõ thái độ lộng quyền không còn nể nang Nguyên cơ nữa.

Trước tình thế này Đoàn Viên (NSƯT Tuyết Thu) đã ra mặt bảo vệ Hiệu Nguyệt báo hiệu những sóng gió sắp ập đến nơi hậu cung.

Teaser tập 6 'Phượng Khấu': Trắc cơ Phương Nhậm cậy thế sinh kiêu, hậu cung giờ đây mới chính thức dậy sóng 1

Phượng Khấu là phim cung đấu đầu tiên của Việt nam được đầu tư hoành tráng, tái hiện hậu cung khốc liệt triều nhà Nguyễn. Không chỉ có mức đầu tư kinh phí khủng, bộ phim còn hấp dẫn bởi quy tụ rất nhiều nghệ sĩ gạo cội của nước nhà. Phim tiếp tục được ra mắt vào tối thứ 5 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi