Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tên vũ phu bị Kim Soo Hyun 'xử đẹp' trong tập 8 'Điên thì có sao', khán giả: 'Không biết đây là may hay rủi?'

Bên cạnh diễn biến tình cảm mới nhất của đôi chính thì phân cảnh Kim Soo Hyun 'xử đẹp' tên vũ phu cuối tập 8 'Điên thì có sao' cũng gây chú ý.

Trong tập 8 phim Điên thì có sao vừa lên sóng, khán giả có thể thấy diễn biến tâm lý đang dần thay đổi của Moon Kang Tae (Kim Soo Hyun). Từ một chàng điều dưỡng giỏi nhẫn nhịn, ít khi tức giận và luôn giải quyết mọi chuyện trong yên bình thì đã giơ nắm đấm 'xử đẹp' tên vũ phu người nhà bệnh nhân.

Nhìn thấy cảnh tên vũ phu đánh đập vợ cũ chỉ vì cô yêu người khác, 'điên nữ' Go Moon Young (Seo Ye Ji) thấy 'chướng tai gai mắt', thẳng tay ném lon nước trúng đầu hắn ta. Sau đó, cô nàng bị tát một cú trời giáng 'trả đòn' và ngã khuỵu xuống. Nhanh chóng, chàng điều dưỡng kiên nhẫn đã 'phát nổ', xông đến đánh tên vũ phu một trận ra trò.

Tên vũ phu bị Kim Soo Hyun 'xử đẹp' trong tập 8 'Điên thì có sao', khán giả: 'Không biết đây là may hay rủi?' 0

Tên vũ phu bị Kim Soo Hyun 'xử đẹp' trong tập 8 'Điên thì có sao', khán giả: 'Không biết đây là may hay rủi?' 1

Tên vũ phu bị Kim Soo Hyun 'xử đẹp' trong tập 8 'Điên thì có sao', khán giả: 'Không biết đây là may hay rủi?' 2

Màn anh hùng cứu mỹ nhân đáng chú ý trong tập 8

Màn anh hùng cứu mỹ nhân đáng chú ý trong tập 8

Tuy nhiên, chẳng có gì đáng nói khi Kang Tae ra an ủi và hỏi thăm Moon Young có đau không, thì phía sau lưng cô nàng cầm sẵn viên đá to đủ sức 'chọi vỡ đầu'. Tưởng rằng Moon Young hiền dịu lạ thường, hóa ra 'giang sơn dễ đổi, bản tính khó rời', chỉ là cô chưa kịp ra tay đã có màn anh hùng cứu mỹ nhân.

Khán giả hài hước để lại bình luận: 'Không biết tên vũ phu bị đánh là may hay rủi?'. Bởi với tính cách 'không lòng vòng' của Go Moon Young, nếu không bị Kang Tae đánh thì ắt hẳn tên vũ phu đang cấp cứu tại bệnh viện chỉnh hình chứ không phải đi đánh người ở viện tâm thần nữa.

Đang nhìn nhau 'mùi mẫn' thì viên đá to trong tay 'hiện hình' khiến khán giả không khỏi 'ôm bụng cười'

Đang nhìn nhau 'mùi mẫn' thì viên đá to trong tay 'hiện hình' khiến khán giả không khỏi 'ôm bụng cười'

Trailer Điên thì có sao

Tập 8 Kang Tae đã dần lộ ra tình cảm của mình với Moon Young, ngày càng ngọt ngào với cô nàng. Những tập tiếp theo dự đoán sẽ là cuộc 'đấu tranh tư tưởng' giữa Moon Young và anh trai Sang Tae (Oh Jung Se). Đón xem Điên thì có sao phát sóng vào thứ Bảy - chủ nhật trên tvN và phát lại trên Netflix.

Giúp Tiin sửa lỗi