Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Test: Bạn có phải là fan cứng của biệt đội siêu anh hùng Avengers?

Trả lời đúng hết những câu hỏi dưới đây chứng tỏ bạn là fan 'không phải dạng vừa đâu' của dòng phim siêu anh hùng nhà Marvel.

Avengers: Endgame đang khiến giới yêu điện ảnh cuồng nhiệt, hãy xem hiểu biết của bạn về những siêu anh hùng trong siêu phẩm này đến đâu nhé.

*** Mời bạn xem đáp án ở cuối bài.

1. Trong phần phim Avengers đầu tiên, nhân vật phản diện chính là ai?

  Test: Bạn có phải là fan cứng của biệt đội siêu anh hùng Avengers? 0 

A. Thanos

B. Loki 

C. Iron man

D. Ultron

E. Hulk

2. Spiderman có phải là nhân vật của Marvel Studios?

Test: Bạn có phải là fan cứng của biệt đội siêu anh hùng Avengers? 1 

A. Có 

B. Không

3. Nhân vật phản diện đã hoàn lương trong Spiderman là ai?

Test: Bạn có phải là fan cứng của biệt đội siêu anh hùng Avengers? 2 

A. Thanos

B. The Fantastic four

C. Green Goblin

D. The Flacon

4. Quick Silver chết như thế nào?

Test: Bạn có phải là fan cứng của biệt đội siêu anh hùng Avengers? 3 

A. Do John Cena

B. Bị bắn 

C. Nhân vật này  không chết

D. Ultron

5. Đã có phim riêng về Hulk?

Test: Bạn có phải là fan cứng của biệt đội siêu anh hùng Avengers? 4 

A. Không

B. Nhân vật này xuất hiện trong nhiều phim nhưng chưa có phim riêng

C. Có 

6. Ai là người đứng đầu đế chế Marvel?

Test: Bạn có phải là fan cứng của biệt đội siêu anh hùng Avengers? 5 

A. JJ Abrams

B. John Cena

C. Stan Lee

D. Martian Luther King Jr

7. Nick Fury đã chết?

Test: Bạn có phải là fan cứng của biệt đội siêu anh hùng Avengers? 6 

A.

B. Không 

8. Ai là người thủ vai Black Widow?

Test: Bạn có phải là fan cứng của biệt đội siêu anh hùng Avengers? 7 

A. Cobie Smulder

B. Emma Stone

C. Scarlett Johansson

9. Khi nào Đặc vụ Hill nhận ra Barton đã biến mất?

Test: Bạn có phải là fan cứng của biệt đội siêu anh hùng Avengers? 8 

A. Sau khi Barton lấy trộm xe

B. Sau khi Fury gọi qua radio

C. Sau khi Hill thấy Loki

D. Hill nhận ra ngay lập tức

10. Nhân vật nào trong Avengers có khiên?

Test: Bạn có phải là fan cứng của biệt đội siêu anh hùng Avengers? 9 

A. Stan Lee

B. Hawkeye

C. Captain America 

D. Iron Man

Xem đáp án:

1. Trong phần phim Avengers đầu tiên, nhân vật phản diện chính là ai?

Đáp án: A. Thanos

2. Spiderman có phải là nhân vật của Marvel Studios?

Đáp án: A.

3. Nhân vật phản diện đã hoàn lương trong Spiderman là ai?

Đáp án: D. The Flacon

4. Quick Silver chết như thế nào?

Đáp án: B. Bị bắn 

5. Đã có phim về Hulk?

Đáp án: C. Có 

6. Ai là người đứng đầu đế chế Marvel?

Đáp án: C. Stan Lee

7. Nick Fury đã chết?

Đáp án: B. Không 

8. Ai là người thủ vai Black Widow?

Đáp án: C. Scarlett Johansson

9. Khi nào Đặc vụ Hill nhận ra Barton đã biến mất?

Đáp án: B. Sau khi Fury gọi qua radio

10. Nhân vật nào trong Avengers có khiên?

Đáp án: C. Captain America 

Góp ý cho Tiin