Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 18: Không nhịn nổi cười khi Thái 'sở khanh' cũng có ngày phải 'cắm mặt vào chậu' giặt đồ cho Trà

Ở nhà với vợ thì săm soi, cáu gắt, gia trưởng, ai mà ngờ được khi đối diện với nhân tình, Thái trở nên ngoan ngoãn lạ thường, thậm chí còn chịu giặt đồ bằng tay cho Trà nữa. Chi tiết này khiến người xem không khỏi cười hả hê.

Ở diễn biến mới nhất của Hoa hồng trên ngực trái, Thái (Ngọc Quỳnh) và Khuê (Hồng Diễm) đã chính thức đường ai nấy đi khi cả 2 cùng kí vào đơn ly hôn. Vừa 'dứt khoát' với vợ hôm trước, ngay hôm sau, Thái đã 'chuồn' thẳng sang nhà Trà (Lương Thanh) để chăm sóc, cung phụng tình nhân.

'Hoa hồng trên ngực trái' tập 18: Không nhịn nổi cười khi Thái 'sở khanh' cũng có ngày phải 'cắm mặt vào chậu' giặt đồ cho Trà 0

Thái bỗng trở thành 'con ở' cho Trà 

Thái bỗng trở thành 'con ở' cho Trà

Không chỉ cơm bưng nước rót cho Trà, Thái còn không ngại xắn tay áo giặt đồ cho cô . Không hề tỏ ra khó chịu như khi đối diện với Khuê, Thái rất lấy làm vui khi phục vụ Trà. Thái cũng không ngại thừa nhận, vì Trà mà lần đầu tiên sau hơn 20 năm, anh ta mới động vào chậu quần áo.

Với cách đối xử đặc biệt như thế này, nếu chính thức về chung nhà thì chắc hẳn, Thái phải là thành phần đội vợ lên đầu, chứ không vũ phu, cục súc như khi ở với Khuê đâu nhỉ.

Mọi việc sẽ ổn thôi mà Trà 

Mọi việc sẽ ổn thôi mà Trà

Nhân cơ hội này, Thái cũng dỗ ngon dỗ ngọt Trà, khẳng định trong thời gian sớm thôi, Trà sẽ là vợ hợp pháp của anh ta. Không chỉ có thể, Thái còn 'trấn an' bồ, bảo rằng Trà không cần phải lo vì gia đình anh có 'mẹ hiền, con ngoan', mọi chuyện sẽ đâu vào đấy.

Xem trích diễn biến tập 18 Hoa hồng trên ngực trái

Vậy cuối cùng, Trà có chính thức bước chân vào gia đình Thái hay không và cuộc sống mẹ ghẻ - con chồng sắp tới có thực sự ổn như Thái nói không? Đón xem các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái để có câu trả lời nhé!

Giúp Tiin sửa lỗi