Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thần chết' Joo Ji Hoon tiết lộ lý do tham gia 'The Items' sau 4 năm vắng bóng

Nam tài tử Joo Ji Hoon hy vọng khán giả sẽ thích hình tượng mới của anh trong 'The Items'.

Bộ phim mới của đài MBC sẽ là sự trở lại màn ảnh nhỏ đầu tiên của Joo Ji Hoon sau bốn năm vắng bóng, kể từ vai nam chính trong drama gây sốt Mask hồi 2015.

The Items là bom tấn giả tưởng kể về câu chuyện của hai người với hai số phận không hoàn chỉnh, họ cùng nhau nỗ lực khám phá bí ẩn của những đồ vật có sức mạnh siêu nhiên.

Teaser phim The Items

Joo Ji Hoon sẽ đóng vai Kang Gon, một công tố viên chính trực, chống đối lại chỉ đạo của cấp trên, báo cáo và đấu tranh về tham nhũng nội bộ.

Chia sẻ về vai diễn truyền hình đầu tiên sau bốn năm tập trung cho sự nghiệp điện ảnh, Joo Ji Hoon đã giải thích chi tiết hơn về nhân vật mới của mình.

Nam diễn viên cho biết: 'Kang Gon là một công tố viên mạnh mẽ và độc lập. Anh ấy chiến đấu vì công lý, và thường gặp rắc rối vì điều đó. Tuy nhiên, anh ấy không lùi bước'.

'Tôi thích nhân vật này bởi vì anh ấy có vẻ là một người có trách nhiệm', Joo Ji Hoon khẳng định.

Joo Ji Hoon vào vai công tố viên Kang Gon.

Joo Ji Hoon vào vai công tố viên Kang Gon.

Nhiều người thắc mắc tại sao The Items là sự lựa chọn của Joo Ji Hoon để trở lại màn ảnh nhỏ, nam tài tử tiết lộ: 'Bộ phim có chủ đề mới mẻ và hiệu ứng hình ảnh thú vị. Đây là một bom tấn điều tra hình sự, nhưng vẫn chứa đựng những điều liên quan đến cuộc sống như công lý trong xã hội, tình yêu gia đình và nhân loại'.

Bộ phim liên quan đến những đồ vật sở hữu năng lực siêu nhiên, nó đòi hỏi sự sáng tạo từ đội ngũ làm phim đến các diễn viên, vì thế, Joo Ji Hoon thường xuyên gặp đạo diễn để thảo luận về kịch bản, cũng như các cảnh quay khác nhau và nhân vật Kang Gon của anh.

Joo Ji Hoon hy vọng khán giả yêu thích nhân vật mới của anh.

Joo Ji Hoon hy vọng khán giả yêu thích nhân vật mới của anh.

'Trong suốt quá trình, tôi đã có được những ý tưởng cụ thể về cách khắc họa nhân vật của mình trong mỗi cảnh quay', nam diễn viên cho biết.

Cuối cùng, Joo Ji Hoon chia sẻ hy vọng của mình về The Items: 'Tôi đang quay bộ phim này với hy vọng mọi người sẽ thích nó. Tôi mong rằng diễn biến trong phim sẽ là thứ mà khán giả có thể tự do thảo luận với những người xung quanh mình'.

The Items sẽ lên sóng vào lúc 22h ngày 11/2/2019 trên MBC, và phát phụ đề tiếng Việt song song trên Keeng.vn.

Giúp Tiin sửa lỗi