Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' tung teaser: Hồ Nhất Thiên trở lại làm nam thần thanh xuân, Hồ Băng Khanh bị chê nhạt

Đến giờ phút này, Hồ Nhất Thiên vẫn là chàng trai phù hợp nhất với danh hiệu 'nam thần thanh xuân' của các mọt phim Trung.

Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Bát Nguyệt Trường An. Trước đó, cặp đôi Lạc Chỉ và Hoài Nam từng xuất hiện trong bộ phim thanh xuân nổi tiếng Điều tuyệt vời nhất của chúng ta. 

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' tung teaser: Hồ Nhất Thiên trở lại làm nam thần thanh xuân, Hồ Băng Khanh bị chê nhạt 0

Trước khi bản truyền hình của Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh lên sóng đã có một phiên bản phim chiếu mạng của Chu Nhan Mạn Tư và Triệu Thuận Nhiên. Dù phiên bản phim chiếu mạng đã đạt được nhiều thành tích tốt, nhưng khán giả vẫn dành nhiều sự mong chờ vào bản truyền hình do Hồ Nhất Thiên và Hồ Băng Khanh đóng chính.

Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam kể về quá trình Lạc Chỉ (Hồ Băng Khanh) theo đuổi chàng trai ấm áp - Thịnh Hoài Nam (Hồ Nhất Thiên). Từ khi còn nhỏ Lạc Chỉ đã gặp được và đem lòng yêu Hoài Nam. Cô nàng luôn cố gắng chạy theo bước chân của Hoài Nam từ cao trung đến đại học với mong muốn nam thần ngoảnh lại nhìn mình.

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' tung teaser: Hồ Nhất Thiên trở lại làm nam thần thanh xuân, Hồ Băng Khanh bị chê nhạt 1

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' tung teaser: Hồ Nhất Thiên trở lại làm nam thần thanh xuân, Hồ Băng Khanh bị chê nhạt 2

Tình cảm của Lạc Chỉ dành cho Hoài Nam rất phức tạp, một mặt vẫn luôn thầm mến anh, một mặt phải ép mình tránh xa anh do mâu thuẫn của hai gia đình. Trải qua nhiều chuyện, cuối cùng hai người đã có tình cảm với nhau .Tuy nhiên áp lực cuộc sống và rào cản gia đình vẫn còn đó, cả hai phải làm thế nào để vượt qua? Liệu Lạc Chỉ sẽ lựa chọn tình yêu hay gia đình?

Mới đây, Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam bản truyền hình đã tung trailer mang đậm hơi thở thanh xuân làm người hâm mộ phấn khích không thôi. 

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' tung teaser: Hồ Nhất Thiên trở lại làm nam thần thanh xuân, Hồ Băng Khanh bị chê nhạt 3 

Trailer mở đầu bằng khoảnh khắc cả hai cùng nằm trên nền cỏ xanh mượt, kèm theo đó là câu trích dẫn nổi tiếng từ tiểu thuyết nguyên tác: 'Yêu đơn phương, đã là bị đối xử bất công trong tình yêu. Tình cảm của ai bị đối phương nhận rõ trước, thì người đó đã thua cuộc hoàn toàn'.

Tiếp theo đó là những phân cảnh đem lại cảm giác man mác buồn của một mối tình đơn phương như khoảnh khắc Thịnh Hoài Nam lướt qua để lại một Lạc Chỉ với ánh nhìn luôn dõi theo anh chàng. Sau đó, là những cảnh dễ thương khiến người xem rung động như khi Hoài Nam chỉ bài cho Lạc Chỉ hay lúc anh chàng chở Lạc Chỉ trên chiếc xe đạp. Những hình ảnh này làm khán giả nhớ lại kỉ niệm thời thanh xuân của mình.

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' tung teaser: Hồ Nhất Thiên trở lại làm nam thần thanh xuân, Hồ Băng Khanh bị chê nhạt 4

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' tung teaser: Hồ Nhất Thiên trở lại làm nam thần thanh xuân, Hồ Băng Khanh bị chê nhạt 5

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' tung teaser: Hồ Nhất Thiên trở lại làm nam thần thanh xuân, Hồ Băng Khanh bị chê nhạt 6

Qua trailer, các fan như nhìn thấy 'nam thần thanh xuân' một thời, Giang Thần đã trở lại. Nhưng trong Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam, Hồ Nhất Thiên đã bộc lộ cảm xúc qua ánh mắt cũng tốt hơn, đặc biệt là ở cảnh cuối Thịnh Hoài Nam nhìn thẳng vào Lạc Chỉ và nói ra lời tỏ tình chân thành nhất: 'Thịnh Hoài Nam thích Lạc Chỉ. Cả thế giới đều biết'.

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' tung teaser: Hồ Nhất Thiên trở lại làm nam thần thanh xuân, Hồ Băng Khanh bị chê nhạt 7

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam' tung teaser: Hồ Nhất Thiên trở lại làm nam thần thanh xuân, Hồ Băng Khanh bị chê nhạt 8

Khác với Hồ Nhất Thiên, biểu hiện của Hồ Băng Khanh trong phim lại chưa thật sự thuyết phục. Đôi lúc biểu cảm của Hồ Băng Khanh vẫn còn khá vụng về, nhan sắc của cô trong phim cũng không được đánh giá cao. Có ý kiến cho rằng Hồ Băng Khanh không hợp với vai Lạc Chỉ, thêm vào đó, Lạc Chỉ của Chu Nhan Mạn Tư được hiện rất tốt nên không tránh khỏi có sự so sánh giữa hai bản.

Trailer của Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam

Giúp Tiin sửa lỗi