Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam': Với Lạc Chỉ, Hoài Nam là duy nhất nhưng đối với hai chàng trai này, Lạc Chỉ là cả thanh xuân!

Ngoài câu chuyện của Lạc Chỉ và Hoài Nam, khán giả đã bỏ quên hai anh chàng yêu đơn phương Lạc Chỉ như cách cô yêu thầm Hoài Nam.

Thanh xuân của mỗi người, không chỉ là phấn trắng, bảng đen, thầy cô, bạn bè mà còn có cả cảm xúc ngây ngô tuổi mới lớn. Thời điểm nông nổi nhất của cuộc đời, ai chẳng có lúc thầm thương trộm nhớ cô bạn, cậu bạn cùng khóa. Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam là cảm xúc, là tâm hồn tuổi trẻ gói gọn trong hai chữ 'thầm yêu'.

Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam kể câu chuyện đơn phương giữa hai người bạn Chấn Hoa Cao Trung - Lạc Chỉ và Thịnh Hoài Nam. Cô nàng Lạc Chỉ luôn âm thầm lặng dõi theo từng bước đi của Hoài Nam, yêu thương giấu nhẹm trong trang nhật kí. Thịnh Hoài Nam luôn đi trước cô, chỉ thiếu cái ngoảnh đầu là hai người có thể đến bên nhau.

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam': Với Lạc Chỉ, Hoài Nam là duy nhất nhưng đối với hai chàng trai này, Lạc Chỉ là cả thanh xuân! 0

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam': Với Lạc Chỉ, Hoài Nam là duy nhất nhưng đối với hai chàng trai này, Lạc Chỉ là cả thanh xuân! 1

Lạc Chỉ từ khi gặp Hoài Nam, mọi thứ tình cảm sâu sắc nhất đều thuộc về anh. Vậy nên, cô nàng không hề hay biết, có hai chàng trai cũng luôn âm thầm quan tâm mình hết mực.

Trương Minh Thụy

Trương Minh Thụy và Lạc Chỉ quen nhau khi học chung trường đại học. Minh Thụy là bạn cùng phòng với Hoài Nam và cũng là bạn cùng lớp tín chỉ văn bằng hai với Lạc Chỉ. Trương Minh Thụy từng thích Hứa Nhật Thanh, nhưng sau khi biết cô nàng chỉ lợi dụng mình để làm quen với Thịnh Hoài Nam, anh chàng đã chấp nhận dừng lại.

Thế nhưng, 'theo tình tình chạy, chạy tình tình theo', khi Hứa Nhật Thanh nhận ra tình cảm và thấu hiểu sự chân thành của anh, cô thích anh thì lúc đó con tim anh đã dõi về Lạc Chỉ.

Trương Minh Thụy từng thích Hứa Nhật Thanh

Trương Minh Thụy từng thích Hứa Nhật Thanh

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam': Với Lạc Chỉ, Hoài Nam là duy nhất nhưng đối với hai chàng trai này, Lạc Chỉ là cả thanh xuân! 3 

Đến khi Nhật Thanh thích anh thì trái tim anh lại dành cho người khác

Đến khi Nhật Thanh thích anh thì trái tim anh lại dành cho người khác

Trương Minh Thụy nhiệt tình, hài hước, duyên dáng, dễ gần, lại chân thành, lương thiện. Chàng trai này luôn là người bầu bạn với Lạc Chỉ, một phần cũng là cầu nối sau những hiểu lầm của Lạc Chỉ và Hoài Nam. Anh thích Lạc Chỉ 'rõ như trăng rằm', luôn gặng hỏi về mối quan hệ của cô và Hoài Nam, không muốn Lạc Chỉ hiểu lầm mình còn thầm yêu Nhật Thanh.

'Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam': Với Lạc Chỉ, Hoài Nam là duy nhất nhưng đối với hai chàng trai này, Lạc Chỉ là cả thanh xuân! 5

Minh Thụy luôn phải suy nghĩ mình có nên tiến gần hơn đến với Lạc Chỉ không nhưng cuối cùng đáng tiếc là quãng đường này không thể tới đích. Đối với Lạc Chỉ, anh chàng chỉ là Trương Minh Thụy, nhưng chàng trai ấy cũng có thể là Thịnh Hoài Nam của rất nhiều người. Thật vậy, đối với Lạc Chỉ dù Thịnh Hoài Nam có thất bại, yếu đuối vẫn là Thịnh Hoài Nam, người khác có ưu tú, tốt đẹp biết mấy thì vẫn chỉ là người khác.

Tần Thúc Ninh

Tần Thúc Ninh là bạn cùng bàn của Thịnh Hoài Nam khi còn học tại Chấn Hoa. Thúc Ninh đã tương tư Lạc Chỉ suốt quãng thời gian cấp 3 như cái cách Lạc Chỉ thương thầm Thịnh Hoài Nam vậy. Có thể nhiều người không để ý, anh chàng này chính là người đứng đầu ban Tự Nhiên và cùng Lạc Chỉ kéo cờ. Tuy nhiên khi đó, ánh mắt của Lạc Chỉ đượm buồn, thất vọng vì người đứng cạnh mình không phải Thịnh Hoài Nam.

Thúc Ninh từng cố gắng để đứng cạnh Lạc Chỉ

Thúc Ninh từng cố gắng để đứng cạnh Lạc Chỉ

Tần Thúc Ninh cuối cùng đã bày tỏ được lòng mình với Lạc Chỉ, trước khi ra nước ngoài định cư. Anh chàng nhớ từng khoảnh khắc được nhìn thấy cô, và đã luôn lầm tưởng rằng ánh mắt cô đang chờ đợi mình nhưng sau đó mới biết nó hướng về Hoài Nam.

Lạc Chỉ là cô gái bình thường nhưng trong mắt Tần Thúc Ninh thì khác: 'Nhưng mình thấy cậu rất xinh, là người mà đứng giữa đám đông, mình chỉ cần liếc mắt cũng có thể trông thấy. Họ không nhìn thấy là vì có mắt như mù.'

Dường như con người ta mải mê chìm vào hụt hẫng khi không được đứng cạnh người mình thầm thương, nên lỡ không nhìn thấy ai đó đang âm thầm cố gắng để được đứng cạnh bên mình. Lạc Chỉ đã bỏ lỡ Tần Thúc Ninh, ngay trong ánh mắt của cô nàng thậm chí chưa từng nhớ đã gặp anh.

Tuy nhiên, ánh mắt cô nàng chỉ hướng về Thịnh Hoài Nam

Tuy nhiên, ánh mắt cô nàng chỉ hướng về Thịnh Hoài Nam

Vì Thịnh Hoài Nam, Lạc Chỉ chấp nhận tổn thương mà không biết còn nhiều người luôn âm thầm quan tâm đến mình. Như cách Lạc Chỉ chọn hướng đi về Hoài Nam, thanh xuân là cái chạm nhẹ của cảm xúc, là đau thương vô bến bờ và là bỏ lỡ người âm thầm trân trọng và cố gắng được đứng bên cạnh mình.

Trailer Thầm yêu: Quất sinh Hoài Nam

Giúp Tiin sửa lỗi