Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Thân ái, Nhiệt ái': Những cảnh quay không có trong kịch bản, Lý Hiện và Dương Tử 'tự biên tự diễn'

Ở hậu trường của 'Thân ái, Nhiệt ái', các diễn viên đã tiết lộ những câu chuyện rất bất ngờ. Lý Hiện và Dương Tử có rất nhiều cảnh quay tự thêm vào mà không có trong kịch bản.

Những cảnh quay 'tự biên tự diễn' trong phim không phải hiếm, khi đang sống và nhập tâm vào nhân vật, các diễn viên có thể thêm một số phân đoạn phù hợp với cảm xúc và tâm lí của nhân vật. Trong Thân ái, Nhiệt ái (Tên cũ: Cá mực hầm mật) cũng vậy, những tình tiết 'tự phát' của Lý Hiện và Dương Tử rất hài hước, đáng yêu như thể là một cặp đôi thực sự.

Cảnh quay mở khóa điện thoại

Phân cảnh 'huyền thoại' của bộ phim chính là cảnh Hàn Thương Ngôn banh mắt Đồng Niên để mở khóa điện thoại bằng nhận diện khuôn mặt. Cảnh quay này đã lên cả một diễn đàn phim ảnh của Hàn Quốc với tựa đề 'Cách nam chính phim truyền hình Trung Quốc mở khoá điện thoại của nữ chính' và trở thành chủ đề hot khiến khán giả 'cười bò'.

Cách mở điện thoại cực 'độc' 

Cách mở điện thoại cực 'độc'

Thực chất đây là tình tiết Lý Hiện tự thêm vào để pha thêm hài hước cho bộ phim. Lý Hiện cho biết anh chỉ nghĩ làm thế nào để mở được khóa điện thoại, và cứ thế banh mắt Dương Tử ra.  Được biết, hai diễn viên đã cười 'sặc sụa' nửa tiếng đồng hồ mới có thể hoàn thành cảnh quay.

Lời thoại 'Hàn Thương Ngôn hôi chân'

Lời thoại 'Hàn Thương Ngôn hôi chân' là Dương Tử dạy cho Tiểu Ngải (Trương Cách) nói, sau khi lên sóng thì từ khóa này đã lên top search Weibo.

Trong phân đoạn Đồng Niên và Tiểu Ngải lời qua tiếng lại xem Hàn Thương Ngôn và Solo ai tốt hơn ai, Tiểu Ngải đã nói 'Hàn Thương Ngôn hôi chân'. Câu nói trở thành đề tài nóng hổi, khán giả còn trêu đùa hài hước rằng 'Hàn Thương Ngôn đã nghèo rớt mùng tơi, tính tình cục súc lại còn hôi chân!'. Lý Hiện vì đó mà trong một cuộc phỏng vấn đã lấy lại 'danh dự' cho Hàn Thương Ngôn rằng 'Của tôi thơm lắm đó'.

'Thân ái, Nhiệt ái': Những cảnh quay không có trong kịch bản, Lý Hiện và Dương Tử 'tự biên tự diễn' 1 

'Thân ái, Nhiệt ái': Những cảnh quay không có trong kịch bản, Lý Hiện và Dương Tử 'tự biên tự diễn' 2 

Lý Hiện cho biết lời thoại này là Dương Tử đã tự thêm mà chưa được sự đồng ý của anh, sau đó Dương Tử đã gửi lời xin lỗi đến Lý Hiện. Nam diễn viên bày tỏ sự 'hờn giận' với cô bạn của mình là sẽ tìm Dương Tử để tính sổ. Qua đây, khán giả cũng có thể thấy được tình 'huynh đệ' thân thiết của cặp đôi.

Hai cảnh hôn bất ngờ

Cảnh hôn đầu tiên của cặp đôi do Đồng Niên chủ động là cảnh quay không có trong kịch bản mà Dương Tử và ekip đã bí mật 'thông đồng' với nhau để tạo nên nụ hôn bất ngờ chân thực nhất. Tuy nhiên, đáng tiếc là Lý Hiện đã quá bất ngờ, khi Dương Tử kiễng chân lên hôn anh thì anh đã ngửa mặt né tránh. Vì chênh lệch chiều cao nên khi Lý Hiện ngửa người về phía sau, Dương Tử không với tới được để hôn anh.

Cảnh Đồng Niên chủ động hôn Hàn Thương Ngôn không có trong kịch bản 

Cảnh Đồng Niên chủ động hôn Hàn Thương Ngôn không có trong kịch bản

Tiếp theo là cảnh bích đông, Lý Hiện đã đặt một nụ hôn nhẹ lên môi Dương Tử, khiến cô bất ngờ, 'mắt chữ A, mồm chữ O', sau đó bình tĩnh và tiếp tục diễn. Cảnh quay này không có trong kịch bản nhưng Dương Tử đã có biểu cảm rất thật, cô quay sang nhìn ekip sau đó quay lại nhìn Lý Hiện. Khán giả thậm chí còn cho rằng cảnh quay này không phải là Hàn Thương Ngôn - Đồng Niên mà là giống Lý Hiện - Dương Tử hơn.

Cảnh bích đông cực đẹp cũng là tự thêm vào  

Cảnh bích đông cực đẹp cũng là tự thêm vào

 

Hậu trường hai cảnh hôn bất ngờ 

Nụ hôn say rượu của Đồng Niên

Thực ra đây là một cảnh quay có trong kịch bản, nhưng diễn xuất của Dương Tử lại quá cởi mở và chân thực, khiến nó vượt xa 'tầm kiểm soát' của Lý Hiện. Lý Hiện chia sẻ, cảnh quay này không phải là hôn mà đích thị là 'gặm'. Nam diễn viên đã rất bị động và 'hoảng' trước bạn diễn, anh nói rằng Dương Tử rất 'đáng sợ'. Một lần không được, cặp đôi tiếp tục phải thực hiện lại cảnh quay nhiều lần, cùng với 4 nụ hôn liên tiếp sau đó.

Không phải hôn mà là 'gặm' 

Không phải hôn mà là 'gặm'

Sau đó là 4 nụ hôn liên tiếp 

Sau đó là 4 nụ hôn liên tiếp

Có vẻ như Hàn Thương Ngôn 'hoảng' từ phim ra ngoài đời 

Có vẻ như Hàn Thương Ngôn 'hoảng' từ phim ra ngoài đời

Đây là một cảnh quay được đánh giả xuất sắc của Dương Tử cũng như kịch bản xuất sắc của ekip. Không phải một nụ hôn quá mãnh liệt, cũng không phải cảnh tình cảm sến súa nhưng rất thực tế, thể hiện một tình yêu khi cả hai người đủ tin tưởng và yêu thương nhau. Cảnh quay tình một cách chân thực như những cặp đôi yêu nhau chứ không còn là diễn xuất.

Trailer Thân ái, Nhiệt ái

Thân ái, Nhiệt ái và những tình tiết thêm thắt thú vị, tăng thêm ngọt ngào khiến khán giả 'đứng ngồi không yên' với Lý Hiện - Dương Tử. Cùng theo dõi tiếp bộ phim vào tối các ngày trong tuần để chờ đón những cảnh mật ngọt của cặp đôi.

Góp ý cho Tiin