Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thần chết tập sự' tập 3: Đỗ Hoàng Dương áp lực khi nhận lời đóng phim của Tuấn Trần

Vốn được biết đến là một ca sĩ triển vọng, Hoàng Dương khiến nhiều người bất ngờ với khả năng diễn xuất của mình.

Tập 3 web drama Thần chết tập sự kể về câu chuyện của một  anh chàng đam mê nghệ thuật với khả năng sáng tác nhạc (do Đỗ Hoàng Dương đóng) không may qua đời. Khi được Thần Vũ hỏi về điều gì còn luyến tiếc chốn trần gian, anh chàng cho biết mình không có gì phải buồn phiền.

Tuy nhiên, điều khiến anh mong mỏi được gặp lại một cô bạn thuở bé. Đây cũng chính là người đã trao cho anh những mảnh giấy viết nhạc đầu tiên, cũng đồng thời trao cho anh niềm tin và động lực để có thể tiếp bước với đam mê của mình.

Khi được Thần Vũ mở tấm gương phản chiếu, anh chàng bất ngờ khi hóa ra cô gái ấy bấy lâu nay là người vẫn luôn bên cạnh chăm sóc mình. Cô lặng lẽ dõi theo anh qua màn ảnh điện thoại và say mê với từng tác phẩm của anh. Thời điểm chàng trai gục trên bàn làm việc, chính cô đã đến bên cạnh phát hiện và nhờ người giúp đỡ.

Tập 3 'thần chết tập sự'

Tập 3 với thông điệp nhẹ nhàng, mong muốn mọi người hãy trân trọng những điều trước mắt. Đó là trách nhiệm của bản thân với chính mình, với gia đình bố mẹ và những người xung quanh. Để rồi mai sau dẫu thế nào chúng ta cũng không phải hối tiếc...

Gương mặt trẻ Đỗ Hoàng Dương xuất hiện với vai chàng trai đam mê nghệ thuật. Vốn được biết đến là một ca sĩ triển vọng, Hoàng Dương khiến nhiều người bất ngờ với khả năng diễn xuất tự nhiên của mình.

Với vai diễn đầu tiên đánh dấu sự chạm ngõ với phim ảnh, Hoàng Dương nhận được phản hồi tích cực từ khán giả. Trong đó, với gương mặt sáng, khả năng thoại và biểu cảm tự nhiên... nên dù chưa được đào tạo bài bản, nam ca sĩ được dự đoán sẽ có khả năng tiến xa trong tương lai với nghiệp diễn xuất.

'Thần chết tập sự' tập 3: Đỗ Hoàng Dương áp lực khi nhận lời đóng phim của Tuấn Trần 0 

Hoàng Dương cho biết, anh khá áp lực khi nhận lời mời từ Tuấn Trần. Trên phim trường, anh chàng chăm chỉ nghiên cứu kịch bản với sự giúp đỡ của diễn viên đàn anh và ê-kíp.

‘Một vai diễn rất nhỏ trong dự án của anh Tuấn Trần nhưng là một bài học đáng nhớ cho tôi. Tôi tin rằng với câu chuyện của mình hay những câu chuyện ở các tập kế tiếp sẽ giúp lan tỏa thông điệp yêu thương, trân trọng giá trị cuộc sống của mỗi người. Đó cũng là điều ý nghĩa nhất mà ê-kíp muốn gửi đến người xem', Đỗ Hoàng Dương chia sẻ.

'Thần chết tập sự' tập 3: Đỗ Hoàng Dương áp lực khi nhận lời đóng phim của Tuấn Trần 1

Về phía Tuấn Trần, nam diễn viên khá bất ngờ khả năng diễn xuất của đàn em. Ban đầu khi ngỏ lời mời, anh mong muốn mang đến cho khán giả một trải nghiệm mới về vai diễn. Song sau khi được anh hướng dẫn và thoại, Hoàng Dương đã nắm bắt và thể hiện khá tốt vai trò của mình.

'Thần chết tập sự' tập 3: Đỗ Hoàng Dương áp lực khi nhận lời đóng phim của Tuấn Trần 2

Trước sự ủng hộ của đàn anh và khán giả, Hoàng Dương bày tỏ bản thân chưa đủ kinh nghiệm và năng lực để ‘lấn sân'. Dù vậy, anh chàng còn khá nhiều thời gian phía trước và hứa hẹn sẽ mang đến cho mọi người một vai trò khác biệt trong tương lai.

Xem thêm: Tuấn Trần xúc động chia sẻ về lần đầu đóng phim cùng diễn viên Mai Phương

Giúp Tiin sửa lỗi