Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thần Tịch Duyên': Nghê Ni bị chê xấu hơn nữ phụ, Trương Chấn chỉ biết trợn mắt

Dù chỉ mới ngày đầu phát sóng, cả hai diễn viên chính Nghê Ni và Trương Chấn bị khán giả chê từ tạo hình đến diễn xuất.

Thần Tịch Duyên là câu chuyện tình yêu đầy trắc trở của Linh Tịch (Nghê Ni) và Cửu Thần (Trương Chấn). Linh Tịch vô tình bước vào thánh địa và làm thức tỉnh Cửu Thần. Trong quá trình chiến đấu chống lại Ma tộc, hai người phát sinh tình cảm. Trận chiến cuối cùng với Ma Thần làm Cửu Thần hao tổn hết tu vi, trở về với Linh Tịch.

'Thần Tịch Duyên': Nghê Ni bị chê xấu hơn nữ phụ, Trương Chấn chỉ biết trợn mắt 0

Vào 15/7, Thần Tịch Duyên do Trương Chấn và Nghê Ni đóng vai chính chính thức lên sóng với 12 tập. Do cùng chế tác với Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa nên Thần Tịch Duyên cũng nhận được sự mong chú ý và mong chờ. Tuy nhiên, vừa phát sóng, phim ngay lập tức nhận được nhiều phản hồi tiêu cực về cả tạo hình và diễn xuất.

Vì có cùng ekip với Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, Linh Tịch (Nghê Ni) có tạo hình gần như giống với Bạch Thiển (Dương Mịch). Lối trang điểm nhợt nhạt không chỉ làm cho một Linh Tịch ngây thơ, hoạt bát vừa trông thiếu sức sống mà còn làm mất đi vẻ xinh đẹp vốn có của Nghê Ni. Có thể thấy, chung một tạo hình nhưng Nghê Ni có phần kém sắc hơn so với đàn chị Dương Mịch.

Tạo hình làm Nghê Ni trong nhợt nhạt và già hơn 

Tạo hình làm Nghê Ni trong nhợt nhạt và già hơn

Nữ phụ nổi bật với nhan sắc xinh đẹp 

Nữ phụ nổi bật với nhan sắc xinh đẹp

Thậm chí còn bị chê là kém sắc hơn nữ phụ 

Thậm chí còn bị chê là kém sắc hơn nữ phụ

Giống với Nghê Ni, Trương Chấn trong Thần Tịch Duyên cũng bị chê tơi tả với tạo hình nhìn già hơn 20 tuổi. Cả hai đều nhận được ý kiến cho rằng không hợp với tạo hình cổ trang.

Trương Chấn như một người đàn ông trung niên trong tạo hình Cửu Thần 

Trương Chấn như một người đàn ông trung niên trong tạo hình Cửu Thần

Trương Chấn và Nghê Ni đều được công chúng công nhận là diễn viên vừa có nhan sắc vừa có kĩ năng diễn xuất tốt. Nhưng ngay từ tập đầu tiên, diễn xuất của hai nhân vật chính đã gây ra nhiều tranh cãi.

Về Nghê Ni, nữ chính của thể loại phim tiên hiệp thông thường đều là từ ngây thơ, đơn thuần chuyển sang ‘nữ cường nhân', vai diễn Linh Tịch của Nghê Ni cũng không ngoại lệ. Linh Tịch là người có tính cách hoạt bát, thế nhưng Nghê Ni lại không khống chế tốt biểu cảm và cường độ làm người xem cảm thấy Linh Tịch không chỉ không đáng yêu mà còn có chút ra vẻ.

'Thần Tịch Duyên': Nghê Ni bị chê xấu hơn nữ phụ, Trương Chấn chỉ biết trợn mắt 5'Thần Tịch Duyên': Nghê Ni bị chê xấu hơn nữ phụ, Trương Chấn chỉ biết trợn mắt 6

Còn Trương Chấn vốn là diễn viên gạo cội của làng điện ảnh Trung Quốc nhưng khi Thần Tịch Duyên lên sóng, khán giả phải tự hỏi diễn xuất của Trương Chấn là như thế này sao, bao nhiêu diễn kĩ của anh chàng dường như biến mất trong Thần Tịch Duyên. Trong một cảnh phim, mắt của Trương Chấn mở to, vô hồn hoàn toàn không hợp với tính cách lạnh lùng, ngoài lạnh trong nóng của Cửu Thần.

'Thần Tịch Duyên': Nghê Ni bị chê xấu hơn nữ phụ, Trương Chấn chỉ biết trợn mắt 7

'Thần Tịch Duyên': Nghê Ni bị chê xấu hơn nữ phụ, Trương Chấn chỉ biết trợn mắt 8

Sau những tập đầu tiên, Nghê Ni và Trương Chấn đều được cho rằng không hợp với phim truyền hình, đặc biệt là dòng phim cổ trang. Quả thật, Nghê Ni hoàn toàn không có duyên với phim cổ trang, nhiều người còn lo lắng Thần Tịch Duyên sẽ thất bại như Thiên Thịnh Trường Ca (do Nghê Ni và Trần Khôn đóng chính).

Giúp Tiin sửa lỗi