Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thần tượng đóng phim: Ahn So Hee và Soo Young bị K-net chê tơi tả về diễn xuất

Dù phim chưa được phát hành, tuy nhiên nữ ca sĩ Ahn So Hee và Soo Young đã nhận không ít 'gạch đá' từ khán giả xứ Kim Chi!

Xuất hiện tại buổi họp báo của dự án phim truyền Nhà trọ Waikiki 2 (으라차차 와이키키2) đài JTBC và buổi công chiếu VIP của tác phẩm điện ảnh Memories of a Dead End (막다른 골목의 추억) vào chiều ngày 25/03, cả Ahn So Hee và cả Soo Young đều nhận phải phản hồi tiêu cực từ khán giả quê nhà về mặt diễn xuất.

Thần tượng đóng phim: Ahn So Hee và Soo Young bị K-net chê tơi tả về diễn xuất 0

Thần tượng đóng phim: Ahn So Hee và Soo Young bị K-net chê tơi tả về diễn xuất 1

Bao giờ cũng vậy, khán giả luôn cảm thấy lo lắng, bất an mỗi khi ca sĩ thần tượng 'đá chéo sân' qua lĩnh vực phim ảnh. Trong số nhiều idol đóng phim, duy chỉ có một số ít được khen ngợi và gặt hái không ít giải thưởng sáng giá. Dẫu bạn có nhiều người hâm mộ, nổi bật trên sân khấu lớn nhưng đôi khi bạn chưa đủ sức để thật tự nhiên trước máy quay.

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc với bài báo: 'Ahn Soo Hee, diễn xuất gây tranh cãi? Tôi hứa sẽ làm tốt hơn' trên Nate:

Thần tượng đóng phim: Ahn So Hee và Soo Young bị K-net chê tơi tả về diễn xuất 2

1. [+380, -21] Đó là lỗi của nhà sản xuất khi chọn người không thể diễn xuất như cô ấy

2. [+338, -26] Bị người khác ghét là một loại sở thích của cô ấy hả? Bây giờ đã đủ rồi đó… Tất cả mọi thứ về diễn xuất của cô ấy giống như ông phóng viên quê tôi đang đọc một kịch bản tin tức vậy đó, cô ấy muốn chúng tôi tiếp tục chờ đợi điều gì nữa?

3. [+281, -17] So Hee phù hợp làm người mẫu tạp chí hơn diễn xuất…

4. [20 -1 Tất cả chúng ta đều biết cô ấy sẽ tiếp tục với diễn xuất nhảm nhí của mình, thật khó chịu. Mọi người không thể chịu đựng được diễn xuất của chị vì nó vụng về cho dù chị có làm gì đi nữa

5. [+18, -0] Ahn So Hee có thể quan tâm hơn đến đôi mắt của chúng ta không …? Diễn xuất của cô ấy thật kinh khủng, nghiêm túc đấy.

Thần tượng đóng phim: Ahn So Hee và Soo Young bị K-net chê tơi tả về diễn xuất 3

6. [+15, -1] Chúng ta phải đợi bao lâu nữa?

7. [+14, -0] Thậm chí So Hee chỉ nhận được vai chính và tất cả sự chú ý này bởi vì cô ấy đã từng có một ca khúc thành công. Hãy tưởng tượng nếu cô ấy không phải là thành viên của Wonder Girls, cô ấy sẽ chỉ là một kẻ thất nghiệp, phải tự mình đi thử vai

8. [+13, -1] Đã bao lâu kể từ khi cô ấy ra mắt rồi và giờ vẫn hứa sẽ làm tốt hơn hả? Quay trở lại trường diễn xuất và bắt đầu từ căn bản. Bắt đầu với vai phụ. Đến khi nào thì các đạo diễn mới ngưng tuyển chọn những người như cô ấy, người thậm chí còn chưa sẵn sàng để đóng phim?

Thần tượng đóng phim: Ahn So Hee và Soo Young bị K-net chê tơi tả về diễn xuất 4

9. [+13, -0] Cô ấy rất tệ trong diễn xuất nhưng khăng khăng đòi đảm nhận những nhân vật quan trọng thay vì xây dựng bản thân từ dưới lên. Và nếu bạn xem phim của cô ấy, thì cũng không giống như cô ấy luôn thực hiện hết vai trò của mình đâu. Cô ấy hoạt động như một nữ diễn viên hàng đầu, chỉ tham gia một bộ phim điện ảnh hoặc phim truyền hình vài năm một lần, thật là một mớ hỗn độn.

10. [+11, -1] Cô ấy nên học cách từ bỏ nếu cô ấy không thể cải thiện hoặc cho dù có cố gắng thế nào đi chăng nữa… mặc dù tôi nghi ngờ rằng cô ấy đã từng cố gắng…

Phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc về bài báo trên Newen: 'Choi Soo Young, vai chính đầu tiên trong một bộ phim điện ảnh' qua Naver:

Thần tượng đóng phim: Ahn So Hee và Soo Young bị K-net chê tơi tả về diễn xuất 5

1. [+965, -224] Vâng, phim này sẽ flop thôi, tsk tsk

2. [+479, -95] Đây là một bộ phim nghệ thuật độc lập nhỏ mà hầu như không kiếm được tiền. Điều này tốt cho Soo Young khi được chọn vào vai chính. Đừng phán xét trước khi bạn chưa biết bất cứ điều gì.

3. [+660, -389] Cô ấy chưa bao giờ có thể rũ bỏ cái nhìn khó chịu, thật đáng sợ 

4. [+280, -23] Xin vui lòng ngừng tuyển chọn những người như cô ấy nữa và hãy bắt đầu chọn những diễn viên thực tế đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm công việc đi

5. [+270, -55] Dù trông thông minh đến đâu đi nữa, cô ấy tốt nhất vẫn nên đóng vai phụ…….

Thần tượng đóng phim: Ahn So Hee và Soo Young bị K-net chê tơi tả về diễn xuất 6

6. [+169, -21] Bom tấn không phải là loại phim duy nhất tồn tại. Những bộ phim nghệ thuật độc lập nhỏ cũng sinh ra những đạo diễn và nhà biên kịch vĩ đại mà

7. [+130, -21] Ugh, không thể chịu đựng được điều này nữa. Làm ơn chỉ chọn diễn viên tân binh đi mà

8. [+168, -72] Làm sao mà cô ấy có được vai chính vậy?? Cô ấy nên học diễn xuất nhiều hơn, đơn giản là bộ phim này sẽ thất bại thảm hại

9. [+90, -7] Làm ơn đừng chọn các ca sĩ thần tượng vào các dự án phim truyền hình nữa… không thì ít nhất phải tập luyện chăm chỉ trước khi bạn đảm nhận vai diễn chứ…

10. [+105, -24] Cô ấy đã rời SM rồi, một số bạn đổ lỗi cho SM gì nữa trời? Đây là một bộ phim nhỏ hợp tác giữa Hàn Quốc và Nhật Bản, cuối cùng nó cũng được chiếu ở Hàn Quốc nhờ có Soo Young đó. Nó đã có những đánh giá tốt và cũng được mời tham gia BIFF nữa.

Thần tượng đóng phim: Ahn So Hee và Soo Young bị K-net chê tơi tả về diễn xuất 7

 (Theo Nate + Naver)

Góp ý cho Tiin