Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bất ngờ với màn lên đồng và chửi như 'bắn' rap của Hoàng Yến Chibi

Hoàng Yến Chibi

Sau khi đạt doanh thu gần 35 tỷ đồng từ những xuất chiếu sớm, nhà sản xuất đã quyết định tung clip Hoàng Yến Chibi lên đồng 'bắn ráp' để dành tặng khán giả.

Mới đây, những người yêu mến phim Tháng năm rực rỡ vừa được nhà sản xuất 'chiêu đãi' thêm một clip hé lộ toàn bộ phân cảnh Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) lên đồng và chửi như bắn rap trong phim. Được biết, đây chính là món quà của những người làm phim dành tặng khán giả khi phim đạt doanh thu gần 35 tỷ đồng sau cuối tuần đầu tiên công chiếu cùng những suất chiếu sớm.

Theo đó, đây là phân cảnh nhóm Ngựa hoang hẹn gặp nhóm Lôi Báo ở sau trường để giải quyết ân oán riêng. Tuy nhiên, ngoại trừ đại ca Mỹ Dung (Hoàng Oanh) và Thùy Linh (Trịnh Thảo) có phần hung hăng và hiếu chiến, thì những thành viên còn lại của Ngựa Hoang lại tỏ ra lép vế so với đối thủ.

Sự lép vế của các thành viên khiến cho nhóm Ngựa Hoang rơi vào tình cảnh yếu thế trước đối thủ. Chứng kiến sự việc, Hiểu Phương đã nhớ lại nhưng gì bà nội của mình hay nói ở nhà và diễn xuất lại khiến các thành viên nhóm Lôi Báo hoang mang tưởng cô bị ma nhập thật sự. Chưa kể khuôn mặt của Hiểu Phương còn làm người ta thất kinh với ánh mắt lờ đờ và người co giật như đang 'lên đồng'.

Clip: Màn lên đồng và chửi như bắn rap của Hoàng Yến Chibi

6 thành viên nhóm Ngựa Hoang 

6 thành viên nhóm Ngựa Hoang

Bất ngờ với màn lên đồng và chửi như 'bắn' rap của Hoàng Yến Chibi 1 

Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) chửi như lên đồng trong Tháng năm rực rỡ 

Hiểu Phương (Hoàng Yến Chibi) chửi như lên đồng trong Tháng năm rực rỡ

Phản ứng sợ hãi của các thành viên nhóm Lôi Báo 

Phản ứng sợ hãi của các thành viên nhóm Lôi Báo
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi