Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Bi tiếp tục 'diễn cảnh nóng' trong Người phán xử ngoại truyện

Thanh Bi đã chuẩn bị rất nhiều bikini và váy ngủ cho các cảnh nóng trong 'Người phán xử' ngoại truyện.

Mới đây, Thanh Bi tiết lộ với báo giới rằng cô sẽ tiếp tục vào vai 'cô nàng lẳng lơ' Vân Điệp trong phim Người phán xử ngoại truyện vừa được khởi quay hôm 12/4. Nữ diễn viên cũng cho biết, phần ngoại truyện này sẽ cuốn hút hơn với nhiều cảnh nóng, man rợ, táo bạo và khẳng định rằng khán giả sẽ không phải thất vọng khi xem phim.

Thanh Bi tiếp tục vào vai Vân Điệp trong Người phán xử ngoại truyện 

Thanh Bi tiếp tục vào vai Vân Điệp trong Người phán xử ngoại truyện

Tiếp tục được đảm nhiệm vai Vân Điệp trong phần ngoại truyện, Thanh Bi cho hay cô đã rút kinh nghiệm rất nhiều sau vai Vân Điệp bản truyền hình. Ở bản online, cô sẽ xây dựng một Vân Điệp nóng bỏng, sexy thực sự chứ không phải có ít nhiều phản cảm như phần trước. Để vai diễn thành công, Thanh Bi cho biết cô đã đầu tư khá nhiều bikini và váy ngủ. Bên cạnh đó, Vân Điệp bản online còn được xây dựng thêm những nét đáng yêu và dễ thương, do đó cô hi vọng vai diễn sẽ để lại ấn tượng đẹp hơn trong mắt người hâm mộ Người phán xử.

Vân Điệp bị cho là 'phản cảm' ở bản truyền hình. 

Vân Điệp bị cho là 'phản cảm' ở bản truyền hình.

Thanh Bi tiếp tục 'diễn cảnh nóng' trong Người phán xử ngoại truyện 2 

Thanh Bi tiếp tục 'diễn cảnh nóng' trong Người phán xử ngoại truyện 3 

Thanh Bi cũng chia sẻ cảm xúc vui mừng hạnh phúc khi nhận được lời mời tham gia bản online của Người phán xử. 'Việc tôi được mời tham gia phần ngoại truyện chứng tỏ nhân vật Vân Điệp đã gây ấn tượng và cuốn hút khán giả nên đạo diễn Khải Anh mới tiếp tục vẽ vai cho cô ấy. Gặp lại đoàn phim sau một thời gian dài khiến tôi cảm thấy rất vui và rất hứng khởi khi tiếp tục được xuất hiện', Thanh Bi nói. 

Thanh Bi tiếp tục 'diễn cảnh nóng' trong Người phán xử ngoại truyện 4 

Khán giả yêu mến phim truyện Việt Nam chắc hẳn vẫn còn nhớ vào tầm này năm ngoái bộ phim Người phán xử đang làm mưa làm gió trên sóng truyền hình VTV3. Tiếp nối những thành công đó, Đài truyền hình Việt Nam quyết định sản xuất bản online sẽ được chiếu trên kênh online của đài.

Người phán xử ngoại truyện gồm 4 tập, mỗi tập có thời lượng khoảng 30 phút. Phim sẽ do đạo diễn Khải Anh thực hiện và tiếp tục có sự tham gia của các diễn viên 'gây tiếng vang' ở bản truyền hình như NSND Hoàng Dũng, NSƯT Trung Anh, diễn viên Việt Anh, Doãn Quốc Đam... Chắc chắn đây sẽ là bộ phim online rất đáng mong chờ với khán giả.

Giúp Tiin sửa lỗi