Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Bi tiết lộ sự cố ăn mặc hớ hênh khi quay 'Người phán xử'

Nữ diễn viên cho biết, vì tạo hình sexy của nhân vật Vân Điệp nên cô đã gặp sự cố hớ hênh đến 2 lần.

Sau 1 thời gian chờ đợi, khán giả rất háo hức khi Người phán xử tiền truyện được 'trình làng'. Tuy nhiên, mới tập 1, nhiều khán giả đã phải thốt lên rằng phim quá nhiều cảnh nóng, chửi tục và bạo lực. Đặc biệt, nữ diễn viên Thanh Bi trong vai Vân Điệp tiếp tục trở thành chủ đề bàn luận khi tạo hình ở Người phán xử tiền truyện của cô gợi cảm và nóng bỏng hơn phần 1 rất nhiều.

Nói về tạo hình của mình trong phim, Thanh Bi cho biết, tất cả trang phục của diễn viên dù là do đoàn làm phim chuẩn bị, từ nhà tài trợ hay do chính diễn viên mang tới đều phải qua sự kiểm duyệt của đạo diễn. Mỗi diễn viên có thể nêu ý kiến về việc sẽ mặc hay không mặc bộ trang phục đó, nhưng tinh thần chung vẫn là phải mặc theo yêu cầu của đạo diễn.

Trang phục 'đốt mắt' của Vân Điệp trong Người phán xử. 

Trang phục 'đốt mắt' của Vân Điệp trong Người phán xử.

Thậm chí nữ diễn viên còn bị hớ hênh trong lúc quay phim vì ăn mặc 'mát mẻ'. 

Thậm chí nữ diễn viên còn bị hớ hênh trong lúc quay phim vì ăn mặc 'mát mẻ'.

Ngoài ra, ở Người phán xử tiền truyện, trang phục của Vân Điệp vẫn thiên về sự sexy. Những cảnh quay đi chơi thì chỉ sexy vừa phải, còn với những cảnh quay ở trong phòng cùng Phan Hải thì hầu hết, Vân Điệp phải mặc đồ ngủ mỏng manh hoặc thậm chí là không mặc gì.

Nữ diễn viên cũng tiết lộ, trong quá trình quay phim, cô không may xảy ra 2 sự cố hớ hênh vì lỗi trang phục. Tuy nhiên, sau thời gian làm việc đã có kinh nghiệm hơn nên Thanh Bi biết cách hạn chế những sự cố không đáng có này và học hỏi được cách phối đồ, ăn mặc sao cho phù hợp từ các stylist trong đoàn phim.

'Đầu tiên là cảnh mặc bikini ở hồ bơi, tôi muốn mặc thêm áo lưới để tránh bị nói là khoe hàng nhưng đạo diễn nói nó không hợp, quay lên không đẹp nên tôi cởi ra. Còn lần khác, khi tôi quay cảnh nóng, phần thân trên không mặc gì, chỉ quấn khăn tắm. Khi quay phần lưng trần thì phải cởi bỏ khăn tắm, khiến tôi rất ngại ngùng. Tôi cũng muốn mặc thêm áo quây kín đáo nhưng như thế khi lên hình sẽ phản cảm, hơn thế theo ý tưởng của đạo diễn và để có cảnh quay ấn tượng thì không mặc sẽ đẹp hơn', nữ diễn viên cho biết.

Trong phần tiền truyện Người phán xử sẽ xuất hiện thêm nhiều cảnh nóng táo bạo và sexy hơn của Vân Điệp. 

Trong phần tiền truyện Người phán xử sẽ xuất hiện thêm nhiều cảnh nóng táo bạo và sexy hơn của Vân Điệp.

Có thể thấy, vào vai Vân Điệp gợi cảm và lả lướt trong Người phán xử đã giúp Thanh Bi định hình phong cách của một cô nàng sexy, quyến rũ trong mắt công chúng. Tuy nhiên, nữ diễn viên cũng chia sẻ rằng mình không muốn 'đóng khung' mãi ở hình ảnh này. Hơn nữa, ngoài đời Thanh Bi cũng là một cô gái trẻ muốn theo đuổi phong cách phù hợp với lứa tuổi chứ không sexy, hở hang như trong phim.

Giúp Tiin sửa lỗi