Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh chửi' Minh Dự khiến Trấn Thành 'khóc ngất', xuất sắc giành cúp 'Ơn giời, cậu đây rồi'

Lần đầu xuất hiện tại 'Ơn giời', nhưng cách xử lý tình huống khôn khéo và đầy tình người của Minh Dự đã giúp 'thánh chửi' xuất sắc giành cúp.

Tối qua, 28/10, Ơn giời cậu đây rồi tập 5 đã lên sóng với sự tham gia của các khách mời là Minh Dự, Anh Thư, Chí Thiện.

Trở lại với sân khấu Ơn giời, cậu đây rồi, Anh Thư dường như 'cứng cỏi' hơn khi phải đối mặt với trưởng phòng Trường Giang tại mùa 5. Trong tập này, Trường Giang kết hợp với Trương Thế Vinh và Mạc Văn Khoa 'lấn át' Anh Thư, nhưng cô diễn viên thông minh này đã 'vượt ải' một cách đầy thuyết phục.

'Thánh chửi' Minh Dự khiến Trấn Thành 'khóc ngất', xuất sắc giành cúp 'Ơn giời, cậu đây rồi' 0

Theo tiếng gọi của trái tim, Anh Thư quyết định yêu 'trai già' Trường Giang. Câu chuyện trở nên gay cấn khi con của người yêu hiện tại lại chính là người yêu cũ của mình vừa chia tay. Anh Thư vô tình gặp lại Trương Thế Vinh - con trai của Trường Giang trong chính ngôi nhà này.

Câu chuyện chưa ngừng ở đó, Mạc Văn Khoa và mối tình thuở 'gà bông' cùng Anh Thư tiếp tục được tiết lộ tại đây. Anh Thư vướng vào mối tình tay tư cùng Trường Giang, Trương Thế Vinh và Mạc Văn Khoa.

Không hề nao núng trước sức ép của 3 người đàn ông, Anh Thư quả quyết theo trái tim chọn Trường Giang là người sẽ đi cùng cô đến suốt cuộc đời và 'vượt ải' một cách ngoạn mục.

'Thánh chửi' Minh Dự khiến Trấn Thành 'khóc ngất', xuất sắc giành cúp 'Ơn giời, cậu đây rồi' 1

Là một khách mời đặc biệt được quay lại lần 2 với chương trình Ơn giời cậu đây rồi, Chí Thiện không còn nao núng khi phải đối mặt với bất kỳ trưởng phòng nào tại đây. Tập này, chàng ca sĩ trẻ Chí Thiện đã phải đối mặt với trưởng phòng Tự Long kết hợp với sự giúp sức của Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

Được giám khảo Hoài Linh nhận xét là mang được nhiều tiếng cười đến cho căn phòng của Tự Long, Chí Thiện làm theo đúng tiêu chí của chương trình đưa ra. Vướng vào mối tình tay 3 cùng Lâm Vỹ Dạ dẫn đến nước phải đưa nhau ra toà ly dị cùng người vợ Tự Long. Đến cuối Chí Thiện đã tỉnh ngộ và biết chính vợ của mình mới là người sẽ đi cùng đến cuối cuộc đời.

'Thánh chửi' Minh Dự khiến Trấn Thành 'khóc ngất', xuất sắc giành cúp 'Ơn giời, cậu đây rồi' 2

Ngay lần đầu tiên tham gia chương trình Ơn giời, cậu đây rồi, Minh Dự gặp ngay phải vị trưởng phòng 'khó nhằn' bậc nhất tại đây. Hoá thân vào hai ông cháu 'chửi mướn', Minh Dự như 'cá gặp nước' tung chiêu trị 'khẩu nghiệp' ngay tại sân khấu của chương trình. Với hàng loạt tình huống oái oăm mà Trấn Thành đưa ra, Minh Dự đều xử lý rất 'ngọt' khiến danh hài Hoài Linh liên tục bật cười.

'Thánh chửi' Minh Dự khiến Trấn Thành 'khóc ngất', xuất sắc giành cúp 'Ơn giời, cậu đây rồi' 3

Không ngừng ngại 'khẩu chiến' với Puka để bảo vệ ông ngoại của mình, Trấn Thành nhiều phen khâm phục Minh Dự với tài soạn văn để chửi chớp nhoáng. Chàng diễn viên trẻ không chỉ mang đến tiếng cười, khán giả cùng danh hài Hoài Linh vô cùng bất ngờ khi Minh Dự vào vai bi cũng thật sự 'ngọt'.
 

Clip: Trấn Thành á khẩu trước biệt tài 'chửi mướn' của Minh Dự

Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ đẩy câu chuyện lên cao trào khi muốn lấy lại đứa con Minh Dự từ tay Trấn Thành sau nhiều năm thất lạc. Muốn cháu nội minh có được nơi tốt hơn, Trấn Thành 'rứt ruột' để cho Minh Dự về với mẹ ruột.

'Thánh chửi' Minh Dự khiến Trấn Thành 'khóc ngất', xuất sắc giành cúp 'Ơn giời, cậu đây rồi' 4

Với cách xử lý khôn khéo và đầy tình của Minh Dự, chính 'thánh chửi' phải 'xuống nước' để xin Lâm Vỹ Dạ có thể dẫn ông nội về chung sinh sống trong những năm cuối đời. Câu chuyện được kết thúc đầy nước mắt, Minh Dự khiến danh hài Hoài Linh xúc động và giành được chiếc cúp danh giá của chương trình.

'Thánh chửi' Minh Dự khiến Trấn Thành 'khóc ngất', xuất sắc giành cúp 'Ơn giời, cậu đây rồi' 5

Tập 6 chương trình Ơn giời cậu đây rồi sẽ lên sóng vào lúc 21g15 Chủ Nhật (05/11) trên kênh VTV3.

===> Xem thêm: Mâu Thủy 'lầy lội' khi chê Trường Giang lùn, xuất sắc giành cúp tại 'Ơn giời cậu đây rồi'

Giúp Tiin sửa lỗi