Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thành công của 'Aquaman: Đế Vương Atlantis' đã đưa Warner Bros. trở thành hãng phim có doanh thu 'khủng' nhất thị trường Việt Nam trong năm 2018

'Aquaman: Đế Vương Atlantis' (tựa gốc: 'Aquaman') khẳng định vị thế bá chủ phòng vé Việt Nam khi tiếp tục dẫn đầu về doanh thu trong tuần thứ hai liên tiếp kể từ khi được công chiếu vào ngày 13/12/2018.

Bom tấn siêu anh hùng của nhà DC tiếp tục là bộ phim ăn khách nhất trên bảng xếp hạng phòng vé Việt Nam với con số 93,43 tỷ đồng, thu hút hơn 1.2 triệu lượt khán giả tới xem. Thành công vang dội của Aquaman: Đế Vương Atlantis đã đưa Warner Bros. trở thành hãng phim có doanh thu 'khủng' nhất thị trường Việt Nam trong năm 2018.

Thành công của 'Aquaman: Đế Vương Atlantis' đã đưa Warner Bros. trở thành hãng phim có doanh thu 'khủng' nhất thị trường Việt Nam trong năm 2018 0

Sau khi ra mắt thị trường Bắc Mỹ, Aquaman: Đế Vương Atlantis thể hiện sức mạnh vượt trội bằng việc chiếm ngôi vương phòng vé cuối tuần qua. Trong bối cảnh hàng loạt phim bom tấn 'chen chúc' ra rạp vào dịp lễ Giáng sinh tại Bắc Mỹ, hãng Warner Bros. vẫn ung dung thu về 72,1 triệu USD cho Aquaman trong vòng 3 ngày cuối tuần. Đây thực sự là một kết quả tuyệt vời đối với một dự án tiêu tốn 200 triệu USD để sản xuất.

Với thành tích này, Aquaman: Đế Vương Atlantis chính thức lọt top 10 phim có doanh thu mở màn cao nhất tháng 12 từ trước tới nay, đồng thời đứng thứ 6 những tác phẩm có doanh công chiếu cao nhất của Vũ trụ điện ảnh DC tại thị trường khó tính này.

Thành công của 'Aquaman: Đế Vương Atlantis' đã đưa Warner Bros. trở thành hãng phim có doanh thu 'khủng' nhất thị trường Việt Nam trong năm 2018 1

Ngoài ra, phim cũng thống trị doanh thu tại các thị trường khác như Pháp, Đức, Trung Quốc, Hàn Quốc..., trong khi được kỳ vọng sẽ tiếp tục 'hốt bạc' khi được ra mắt tại Australia (26/12/2018) và Nhật Bản (08/02/2019).

Đặc biệt, Aquaman: Đế Vương Atlantis đã tạo nên cơn sốt tại Trung Quốc, nơi khán giả được thưởng thức 'bom tấn' nhà DC đầu tiên trên toàn thế giới. Ra mắt sớm (vào ngày 7/12) tại thị trường tỷ dân, tác phẩm mới nhất của đạo diễn James Wan đang trở thành bộ phim nước ngoài được săn đón nhất ở Trung Quốc mùa phim cuối năm.

Sau hai tuần đầu trình diện khán giả Trung Quốc, Aquaman: Đế vương Atlantis có doanh thu cán mốc 232,8 triệu USD, trở thành phim điện ảnh của DC có màn ra mắt đắt giá nhất tại phòng vé của đất nước đông dân nhất thế giới.

Thành công của 'Aquaman: Đế Vương Atlantis' đã đưa Warner Bros. trở thành hãng phim có doanh thu 'khủng' nhất thị trường Việt Nam trong năm 2018 2

Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim quy tụ dàn diễn viên ngôi sao như Jason Momoa, Amber Heard và Nicole Kidman đã nâng tổng doanh thu toàn cầu lên mức 482,8 triệu USD. Với đà tăng trưởng này, Aquaman: Đế Vương Atlantis được dự đoán sẽ vượt qua Batman v Superman: Dawn of Justice (2016) để trở thành phim thuộc Vũ trụ điện ảnh DC có doanh thu cao nhất mọi thời đại.

Bên cạnh đó, phim vẫn đang chiếm được cảm tình của khán giả toàn cầu, với điểm A- trên trang CinemaScore và số điểm 85% khán giả ưa thích trên Rotten Tomatoes.
 

Trailer Aquaman: Đế Vương Atlantis

===> Xem thêm: Aquaman trở thành bộ phim có doanh thu cuối tuần trong tháng 12 cao nhất từ trước tới nay

Giúp Tiin sửa lỗi