Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thành công khủng, phim ngôn tình 'Tại sao Boss muốn cưới tôi' vẫn chưa trả tiền cát-xê cho diễn viên chính

Trước khi lên sóng, đoàn phim 'Tại sao Boss muốn cưới tôi' thậm chí còn không đủ tiền để xoay sở cho chi phí quảng bá phim.

Ở thời điểm hiện tại, khi nhắc đến phim chiếu mạng đang hot thì chưa có cái tên nào có thể vượt mặt được Tại sao Boss muốn cưới tôi. Sở hữu dàn diễn viên không có tên tuổi, kinh phí phim nghèo nàn và nội dung đúng chuẩn ngôn tình, song nhờ sự hài hước, đáng yêu và ngọt ngào mà phim mang đến, Tại sao Boss muốn cưới tôi vẫn dễ dàng chiếm được cảm tình của khán giả.

Thành công khủng, phim ngôn tình 'Tại sao Boss muốn cưới tôi' vẫn chưa trả tiền cát-xê cho diễn viên chính 0

Tuy nhiên, vì ban đầu không được kỳ vọng cao nên kinh phí mà đoàn phim Tại sao Boss muốn cưới tôi vô cùng hạn hẹp. Thậm chí, đoàn phim đã từng túng quẫn đến mức không đủ tiền để trả các chi phí quảng bá cho bộ phim.

Cứ tưởng chỉ có thể nghèo đến thế là cùng nhưng không, mới đây, một tin đồn hành lang cho biết nữ chính Vương Song vẫn chưa nhận được số tiền thù lao của mình dù phim đã đóng máy được khá lâu. Mặt khác, chính nữ diễn viên cũng từng gián tiếp xác nhận tin đồn này.

Thành công khủng, phim ngôn tình 'Tại sao Boss muốn cưới tôi' vẫn chưa trả tiền cát-xê cho diễn viên chính 1

Trước Tại sao Boss muốn cưới tôi, Vương Song vẫn là một diễn viên không có tên tuổi, chuyên diễn vai phụ, vai quần chúng trong các phim truyền hình Hoa ngữ. Có lẽ vì không mấy nổi tiếng nên êkip sản xuất đã quyết định lùi lại việc trả tiền cát-xê cho nữ diễn viên sau khi phim chiếu xong chăng? 

Tại sao Boss muốn cưới tôi trailer

Giúp Tiin sửa lỗi