Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh ghen tuông' thế hệ mới chính là Lê Ngữ Băng của 'Lê Hấp Đường Phèn', nhìn đâu cũng thấy tình địch

Thậm chí cả con gấu bông mà anh chàng cũng không tha!

*** Xem tất cả các bài về phim Lê hấp đường phèn TẠI ĐÂY.

Bộ phim Lê Hấp Đường Phèn sau khi lên sóng đã nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan phim Trung Quốc. Dù được phát sóng trên hai đài cùng lúc nhưng rating của Lê Hấp Đường Phèn vô cùng khả quan, có thời điểm còn 'vọt' lên Top 3 rating phim truyền hình lên sóng cùng thời điểm. Có thể thấy, đây là một tác phẩm đáng xem trong thời điểm người người nhà nhà ở nhà chống dịch như thế này. 

Trailer Lê hấp đường phèn

'Thánh ghen tuông' thế hệ mới chính là Lê Ngữ Băng của 'Lê Hấp Đường Phèn', nhìn đâu cũng thấy tình địch 0

Lê Hấp Đường Phèn xoay quanh mối quan hệ từ oan gia đến người yêu của Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) và Đường Tuyết (Ngô Thiến). Song song với mối tình gà bông dễ thương, cặp đôi cũng nắm tay nhau, cùng vượt qua nhiều sóng gió trên hành trình theo đuổi đam mê của mình.

Có thể nói, hiếm bộ phim thuộc thể loại thanh xuân vườn trường nào vừa tô đậm được tuyến tình cảm, vừa không làm lu mờ những ước mơ tích cực của người trẻ trong phim như Lê Hấp Đường Phèn.

'Thánh ghen tuông' thế hệ mới chính là Lê Ngữ Băng của 'Lê Hấp Đường Phèn', nhìn đâu cũng thấy tình địch 1

Hiện tại, Lê Hấp Đường Phèn đã đi được một chặng đường kha khá, hai bạn trẻ Lê Ngữ Băng - Đường Tuyết đã bày tỏ tình cảm với nhau và tiến đến mối quan hệ yêu đương ngọt ngào. Cũng vì vậy nên anh chàng 'Băng Thần' nổi tiếng lạnh lùng, đẹp trai, học giỏi mới có cơ hội tỏ rõ sự chiếm hữu mạnh mẽ của mình. Anh chàng tức khắc được các fan phong danh 'thánh ghen tuông' thế hệ mới khi nhìn đâu cũng xem đó là tình địch.

'Thánh ghen tuông' thế hệ mới chính là Lê Ngữ Băng của 'Lê Hấp Đường Phèn', nhìn đâu cũng thấy tình địch 2

Khi mới chính thức hẹn hò, Lê Ngữ Băng nhân lúc bố mẹ Đường Tuyết không có ở nhà đã đến ăn lẩu cùng bạn gái. Đây cũng là lần đầu tiên Lê Ngữ Băng có cơ hội 'đột nhập' phòng ngủ của bạn gái. 

Điều đáng nói là khi 'tia' được một tên gấu bông màu hồng đáng yêu đang nằm trên giường, 'Băng Thần' nổi tiếng lạnh lùng bỗng hoá thành... 'nam thần kinh' khi ghen tuông ra mặt với chú gấu bông này. Thậm chí, anh chàng còn có ý định 'bắt cóc' chú gấu bông này về nhà để 'tình địch' không còn cơ hội ngủ chung với bạn gái mình mỗi đêm nữa.

'Thánh ghen tuông' thế hệ mới chính là Lê Ngữ Băng của 'Lê Hấp Đường Phèn', nhìn đâu cũng thấy tình địch 3

Một khi đã nổi máu 'Hoạn Thư' thì dù chỉ là con gấu bông cũng không tha. 

Một khi đã nổi máu 'Hoạn Thư' thì dù chỉ là con gấu bông cũng không tha. 

Và cuối cùng thì... anh chàng bắt cóc chú gấu về nhà thật!

Và cuối cùng thì... anh chàng bắt cóc chú gấu về nhà thật!

Thật ra, không phải khi mới yêu Lê Ngữ Băng mới ghen. Từ tận lẩu tận lâu trước đó, anh chàng đã 'ba máu sáu cơn' khi Đường Tuyến tiếp xúc thân mật với cậu bạn Dụ Ngôn. Cần nhấn mạnh là ở thời điểm đó, Lê Ngữ Băng vẫn đang ra sức 'trả thù' Đường Tuyết vì bắt nạt anh chàng thời tiểu học nhé!

Cụ thể là khi đó, Lê Ngữ Băng được mời tham gia một buổi tiệc do hội sinh viên trong trường tổ chức. Tuy nhiên, anh vốn không thích những sự kiện đông đúc lại ồn ào này nên đã từ chối. 

Đến khi nghe tin Đường Tuyết và Dụ Ngôn đều góp mặt, Lê Ngữ Băng không màng phản ứng từ chối chắc nịch trước đó mà tức tốc đi ngay. Nguyên nhân là bởi, lúc này Lê Ngữ Băng thừa biết Đường Tuyết rất có cảm tình với Dụ Ngôn. 

Lúc Lê Ngữ Băng đến, Đường Tuyết đang ngồi cạnh Dụ Ngôn và xem chung một cuốn thực đơn với cậu bạn. Tức khắc, Lê Ngữ Băng giật luôn cuốn thực đơn khiến cả hai giật mình. Gương mặt lộ rõ một chữ: Cáu!

Lúc Lê Ngữ Băng đến, Đường Tuyết đang ngồi cạnh Dụ Ngôn và xem chung một cuốn thực đơn với cậu bạn. Tức khắc, Lê Ngữ Băng giật luôn cuốn thực đơn khiến cả hai giật mình. Gương mặt lộ rõ một chữ: Cáu!

'Thánh ghen tuông' thế hệ mới chính là Lê Ngữ Băng của 'Lê Hấp Đường Phèn', nhìn đâu cũng thấy tình địch 7

Sau đó không quên lấy ghế và quyết ngồi giữa Đường Tuyết và Dụ Ngôn mới chịu. Cô nàng Đường Tuyết cương quyết không nhích ghế ra lập tức bị 'cưỡng ép' ngay.

Sau đó không quên lấy ghế và quyết ngồi giữa Đường Tuyết và Dụ Ngôn mới chịu. Cô nàng Đường Tuyết cương quyết không nhích ghế ra lập tức bị 'cưỡng ép' ngay.

Lần gần đây nhất, đương nhiên phải kể đến màn ghen tuông 'long trời lở đất' trong tập 24. Khi chứng kiến Dụ Ngôn gửi video thản nhiên thừa nhận thích Đường Tuyết, Lê Ngữ Băng giận đến mức mất bình tĩnh, đăng status: 'Đường Tuyết là bạn gái của tôi!' mà quên mất tài khoản đang sử dụng là tài khoản 'chính chủ' chứ không phải tài khoản ảo 'Lê hấp đường phèn'. Như một lẽ đương nhiên, anh chàng đã vô tình công khai chủ quyền với Đường Tuyết trước bàn dân thiên hạ. 

'Thánh ghen tuông' thế hệ mới chính là Lê Ngữ Băng của 'Lê Hấp Đường Phèn', nhìn đâu cũng thấy tình địch 9

'Thánh ghen tuông' thế hệ mới chính là Lê Ngữ Băng của 'Lê Hấp Đường Phèn', nhìn đâu cũng thấy tình địch 10

Cứ tưởng khi bước vào mối quan hệ này, Đường Tuyết mới là bên lo được lo mất khi 'Băng Thần' có quá nhiều fan, thế nhưng thực tế lại hoàn toàn trái ngược. Điều này cũng chẳng khó để lý giải, dù Đường Tuyết không đẹp xuất sắc nhưng ở cô nàng vẫn có nét duyên riêng, thu hút bao nhiêu chàng trai 'trong mơ' của trường như Biên Trừng, Dụ Ngôn. 

Trong những tập kế tiếp, hứa hẹn 'Băng Thần' sẽ còn phải 'ba máu sáu cơn' nhiều lần và vất vả lắm để giữ được bạn gái đây! Nhưng cũng nhờ thế mà bộ phim mới thêm phần hấp dẫn và khiến khán giả xem phim thổn thức chứ!

Giúp Tiin sửa lỗi