Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hằng đầy quyền lực xuất hiện cùng dàn diễn viên Mẹ chồng

Thanh Hằng và các diễn viên trong phim đã có màn ra mắt ấn tượng với phần trình diễn thời trang độc đáo, tận dụng không gian cổ xưa của bảo tàng TP HCM.

Chiều nay (25/7/2017), phim điện ảnh Mẹ chồng đã có buổi ra mắt tại Bảo tàng TP.HCM. Chương trình có sự góp mặt của ê-kíp sản xuất, đạo diễn Lý Minh Thắng cùng dàn diễn viên trong phim bao gồm: Thanh Hằng, Diễm My 6x, Lan Khuê, Midu, Lâm Vinh Hải, Song Luân, Quốc Cường và diễn viên nhí Hồng Nhung.

Trong trang phục của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, đoàn làm phim đã có màn ra mắt ấn tượng với phần trình diễn thời trang độc đáo, tận dụng không gian cổ xưa của bảo tàng. Có thể thấy, tạo hình mỗi nhân vật đều mang màu sắc và cá tính riêng.

Là một câu chuyện xảy ra ở bối cảnh giả định mang tên Đại Điền vào những năm 1945 - 1950, Mẹ chồng xoay quanh cuộc đời cô Ba Trân (Thanh Hằng), một người phụ nữ Nam Bộ chịu nhiều ảnh hưởng của nền giáo dục Nho giáo.

Từ khi về làm dâu, Ba Trân luôn phải chịu nhiều bất hạnh với những quy củ hà khắc từ gia đình nhà chồng. Ngỡ tưởng, những bi thương từng nếm trải sẽ khiến Ba Trân trở nên vị tha và nhân hậu hơn với con dâu mình. Thế nhưng, do sức ép của việc gìn giữ và duy trì nền nếp dòng họ, cô lại tiếp tục lặp lại con đường nhân bản bi kịch của mình lên những người phụ nữ khác khi cô trở thành mẹ chồng...

Khi được hỏi về việc tái xuất điện ảnh sau 2 năm vắng bóng, Thanh Hằng không ngại ngần chia sẻ: 'Trở lại với điện ảnh sau 2 năm, chắc chắn Hằng sẽ có một sự lợi hại gì đó, hy vọng các bạn sẽ yêu thương!'.

Đối với Diễm My 6x, cô cho hay: 'Trong suốt thời gian quay, Diễm My cảm nhận được sự nỗ lực của các cô con dâu, cháu dâu của mình trong phim. Thông thường, khi nhắc đến người mẫu đóng phim, mọi người đều không có mấy thiện cảm. Tuy vậy, trong phim này, Diễm My cảm thấy ai cũng cố gắng để làm tốt vai diễn, ai cũng cố gắng để hóa thân vào nhân vật. Và tất cả mọi người đều làm tốt'.

Về phần Lan Khuê, để hóa thân vào nhân vật, cô phải quan sát các mối quan hệ xung quanh, đồng thời tận dụng kinh nghiệm tình cảm của bản thân rồi đặt mình vào nhân vật. Vì với cô, nền tảng cơ bản nhất trong phim chính là tình yêu. Nó không chỉ bó buộc ở mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu mà còn ở các tình cảm gia đình, tình cảm nam nữ. Cô thừa nhận, Mẹ chồng chính là bộ phim đầu tiên mà siêu mẫu thực sự hào hứng khi quay.

Trước chia sẻ này, diễn viên Lâm Vinh Hải cũng hài hước tiết lộ: 'Trong phim, Lâm Vinh Hải là một chàng trai không hiểu rõ về tình yêu. Tất cả những gì anh chàng này biết là Lan Khuê, một người phụ nữ cùng chung sống với anh suốt thời gian dài, cùng chơi đùa, ngủ chung giường nhưng lại không có làm gì hết'.

Cuối chương trình, Midu cũng chia sẻ về vai diễn và các kỷ niệm vui trong quá trình đóng phim.

Diễn viên Song Luân.

Diễn viên Quốc Cường.

Với các chia sẻ chân thành từ ê-kíp làm phim, Mẹ chồng hứa hẹn là một dự án điện ảnh hấp dẫn trong năm 2017.

Giúp Tiin sửa lỗi