Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hằng nói về cảnh nóng với Lãnh Thanh trong 'Chị chị em em': Chấn động và bàng hoàng

Nữ diễn viên kiêm siêu mẫu nổi tiếng tiết lộ rằng cảnh nóng trong trailer chỉ mới là 'nhá hàng'.

Chiều ngày 24/9, sự kiện họp báo cho phim điện ảnh Chị chị em em đã chính thức diễn ra tại TP. HCM. Dàn sao góp mặt trong Chị chị em em như Thanh Hằng, Chi Pu, Lãnh Thanh… đều xuất hiện tại sự kiện quan trọng này, đồng thời có những chia sẻ về quá trình thực hiện bộ phim.

Được coi là một trong những bom tấn được mong đợi nhất vào mùa giáng sinh năm nay, Chị chị em em thuộc thể loại tâm lý, ly kỳ, xoay quanh cuộc chiến đấu đá của các người đẹp trong phim. Màn kết hợp 'không tưởng' mang tên Thanh Hằng và Chi Pu khiến bộ phim vốn đã được chú ý nay lại càng thu hút nhiều sự quan tâm hơn. 

Thanh Hằng nói về cảnh nóng với Lãnh Thanh trong 'Chị chị em em': Chấn động và bàng hoàng 0

Bên cạnh hai gương mặt đã quá đình đám trên, Chị chị em em còn khiến khán giả không khỏi tò mò khi tiết lộ sẽ có nhiều cảnh nóng 'đốt mắt' giữa 'chị đại' Thanh Hằng và nam chính Lãnh Thanh. Trong phim, Lãnh Thanh cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự trở mặt của hai người đẹp từng rất thân thiết Thanh Hằng và Chi Pu.

Chỉ mới chập chững bước vào làng điện ảnh nhưng Lãnh Thanh đã qua hai lần đóng cảnh nóng. Lần đầu tiên là với bạn diễn Gia Huy trong Thưa mẹ con đi, và lần thứ hai là với 'chị đại' Thanh Hằng. Lãnh Thanh cho biết, khi đóng cảnh nóng cùng Gia Huy, anh thấy 'lạ', còn với Thanh Hằng, áp lực lại nhiều hơn. 

Lãnh Thanh.  

Lãnh Thanh. 

'Đóng cảnh nóng với chị Hằng rất áp lực, áp lực vì tôi không biết mình có truyền tải được thông điệp của phân cảnh này như đạo diễn muốn hay không', Lãnh Thanh giãi bày. Cũng vì cảm giác 'trọng trách' này mà Lãnh Thanh không biết nên làm sao, nên giải quyết như thế nào trước khi bắt đầu bước vào ghi hình. 

Nhờ có sự động viên từ đạo diễn cũng như đàn chị Thanh Hằng, Lãnh Thanh cuối cùng cũng hoàn thành cảnh quay tuyệt vời hơn mong đợi. Anh kể thêm: 'Cũng nhờ có sự cởi mở, mở lòng từ chị Hằng và được chị ấy cho phép, tôi mới dám thực hiện những lý giải của mình về nhân vật, các động tác táo bạo như trong trailer mọi người thấy. Nhiều lắm, kinh khủng lắm'. 

Thanh Hằng nói về cảnh nóng với Lãnh Thanh trong 'Chị chị em em': Chấn động và bàng hoàng 2

Còn về Thanh Hằng cho biết, cô từng rất đắn đo khi biết kịch bản có cảnh nóng với bạn diễn nam. Người đẹp làng mẫu cũng trao đổi thêm với đạo diễn rằng cô cảm thấy bản thân mình không hợp để đóng những cảnh nhạy cảm kiểu này. 'Đóng cảnh nội tâm thì được, nhưng cảnh nóng thì Thanh Hằng chịu thua', Thanh Hằng vừa cười vừa nói.

Nhưng khi nghiên cứu kịch bản sâu hơn, nhận thấy rằng cảnh nóng trong phim không phải được thêm vào 'cho vui', để câu khách mà là một phân đoạn hợp lý, đẩy mạch phim lên cao trào, Thanh Hằng đã dũng cảm đối diện với sự áp lực của việc đóng cảnh nóng và thực hiện được cảnh quay khó nhằn này. 

Thanh Hằng nói về cảnh nóng với Lãnh Thanh trong 'Chị chị em em': Chấn động và bàng hoàng 3

Nàng thơ của nhiều nhà thiết kế Việt khẳng định: 'Cảnh nóng trong phim sẽ rất đẹp, rất nghệ thuật. Cảnh nóng trong trailer chỉ mới là 'nhá hàng' thôi, còn nhiều cảnh chấn động hơn. Mọi người khi xem sẽ bàng hoàng về Hằng rất nhiều'. 

Không chỉ Thanh Hằng chịu khó thay đổi bản thân để đóng được cảnh nóng, Chi Pu cũng lột xác đầy mới lạ với hình ảnh hoàn toàn khác trước đây mà theo chính cô chia sẻ là: 'Sẽ không còn là một cô nàng xinh đẹp như trước kia nữa mà là một lọ lem hơi xấu, không được ăn mặc đẹp, toàn diện đồ second-hand nhà quê, rách rưới thôi'. 

Thanh Hằng nói về cảnh nóng với Lãnh Thanh trong 'Chị chị em em': Chấn động và bàng hoàng 4

Chị chị em em sẽ chính thức ra rạp vào ngày 20/12/2019 tới đây. 

Chị chị em em sẽ chính thức ra rạp vào ngày 20/12/2019 tới đây.
Giúp Tiin sửa lỗi