Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Hương 'Lan má mì' lo lắng tìm kiểu tóc phù hợp đi quay bổ sung cho 'Quỳnh búp bê'

Đoàn phim 'Quỳnh búp bê' vẫn tâm huyết quay những phân cảnh cuối và những cảnh bổ sung dù bộ phim đang bị tạm dừng phát sóng.

Ngày 15/7, theo kế hoạch là ngày quay cuối cùng của Quỳnh búp bê tại Quảng Bình. Tuy nhiên, sau ngày này, ekip Quỳnh búp bê tiếp tục quay bổ sung và quay lại một số phân cảnh còn thiếu hoặc chưa ưng ý ở những tập chưa phát sóng.

Theo đó, trong 2 ngày 16 và 17/7, ekip Quỳnh búp bê sẽ bắt tay vào việc quay bổ sung và quay lại này. Sự chỉn chu của đoàn phim nhằm mang lại những phân cảnh hoàn thiện nhất để gửi tới khán giả.

Các diễn viên, trong đó có Phương Oanh (vai Quỳnh búp bê) và Thanh Hương (vai Lan má mì) đã được đoàn phim triệu tập quay những cảnh có sự xuất hiện của nhân vật mà họ đảm nhiệm.

Trên trang cá, Thanh Hương tỏ ra lo lắng vì phải tìm một bộ tóc cho hợp ‘rắc-co' với một số cảnh cần quay. Nữ diễn viên đã quay hết các cảnh quay của mình cách đây hơn một tháng và hiện giờ cô để một kiểu tóc khác.

Kiểu tóc ngắn ngang vai phù hợp 'dắc-co' mà Thanh Hương cần.

Kiểu tóc ngắn ngang vai phù hợp 'dắc-co' mà Thanh Hương cần.

Hiện tóc của nữ diễn viên đã dài hơn.

Hiện tóc của nữ diễn viên đã dài hơn.

Quỳnh búp bê của đạo diễn Mai Hồng Phong ngay từ khi lên sóng đã thu hút sự chú ý của số đông khán giả. Tuy nhiên, với đề tài nhạy cảm là phản ánh nạn mại dâm, nạn buôn bán phụ nữ với nhiều cảnh hở hang, đánh đấm, phim nhận được nhiều luồng ý kiến trái chiều. Bên cạnh một bộ phận khán giả cho rằng phim phản ánh chân thực, sống động đời sống xã hội, thì một bộ phận khán giả khác lại cho rằng phim không phù hợp để chiếu vào khung giờ vàng phim Việt vốn có nhiều đối tượng khán giả theo dõi, trong đó có trẻ em.

Trailer Quỳnh búp bê

Vì thế, sau 6 tập đầu tiên, Quỳnh búp bê đã tạm dừng phát sóng. Một số nguồn tin cho hay, phim sẽ được phát sóng ở một khung giờ khác phù hợp hơn. Việc bộ phim dừng phát sóng đột ngột khiến ekip làm phim nói riêng, khán giả nói chung không khỏi hụt hẫng và tiếc nuối. Tuy nhiên, các diễn viên Thanh Hương, Phương Oanh... vẫn tin tưởng rằng phim sẽ tái ngộ khán một ngày gần nhất và vẫn cống hiến cho bộ phim đến những phút cuối cùng bằng cả tâm huyết của mình.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê' sẽ phát sóng trở lại trên kênh phù hợp, khung giờ muộn hơn?

Giúp Tiin sửa lỗi