Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Khán giả yêu cầu đổi tên phim 'Quỳnh búp bê' thành 'Lan cave', Thanh Hương nói gì

'Khán giả thích ai, chê ai là ý kiến khách quan của mọi người, Hương chỉ nghĩ mình đã làm tròn trách nhiệm với vai diễn của mình mà thôi' – nữ diễn viên cho biết.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình, Thanh Hương – nữ diễn viên đảm nhận vai Lan cave – một trong những nhân vật thành công nhất của bộ phim đình đám đang phát sóng Quỳnh búp bê đã chia sẻ về vai diễn của mình.

Thanh Hương chia sẻ về vai Lan cave của Quỳnh búp bê

Trả lời câu hỏi ông xã có ghen và ngăn cản khi vợ vào vai Lan cave không, Thanh Hương cho biết đó là việc không bao giờ xảy ra. Bởi trước khi tiến tới hôn nhân, hai vợ chồng nữ diễn viên đã có thời gian dài tìm hiểu và đã giao kèo với nhau công việc là công việc.

Thanh Hương thấy bản thân mình may mắn khi gặp được một người chồng tâm lý, hiểu cho công việc của vợ. Dù vậy, khi thấy vợ diễn những cảnh bị đánh đập, cưỡng hiếp, quần áo tả tơi, chồng Thanh Hương không tránh khỏi việc lo lắng, buồn phiền.

'Anh ấy không phải không muốn Hương làm nghề, mà anh ấy quá thương vì Hương vất vả quá. Anh ấy không tưởng tượng được khi Hương ra hiện trường lại chịu nhiều khó khăn, vất vả như vậy. Anh ấy nói nếu như được làm lại anh không muốn Hương theo nghề nữa, ở nhà anh nuôi'.

Trước sự xót xa của chồng, Thanh Hương lại thuyết phục bằng chính tình yêu nghề, niềm đam mê, ước mơ cháy bỏng với nghề. 'Vì tình yêu của Hương với nghề quá lớn, bây giờ chỉ có nghề quay lưng lại với Hương chứ Hương không bao giờ quay lưng lại với nghề' – nữ diễn viên sinh năm 1988 khẳng định.

'Chỉ có nghề quay lưng lại với Hương chứ Hương không bao giờ quay lưng lại với nghề'

'Chỉ có nghề quay lưng lại với Hương chứ Hương không bao giờ quay lưng lại với nghề'

Quỳnh búp bê được chia ra hai phần, phần một tập trung phản ảnh cuộc sống của những cô gái làng chơi ở 'động' Thiên Thai, phần hai là cuộc sống của họ sau khi thoát khỏi vũng lầy đó.

Nếu như khán giả ám ảnh với những bi kịch của Quỳnh (Phương Oanh) ở phần một, thì khi bước sang phần hai, những ám ảnh đó lại dành cho nhân vật Lan do Thanh Hương thủ vai. Không ít khán giả nhận định với sự hóa thân xuất sắc của Thanh Hương, cũng như câu chuyện đầy ám ảnh của Lan, bộ phim nên đổi tên là 'Lan cave'.

Trước nhận định này, Thanh Hương cho biết đó là ý kiến cá nhân của khán giả, còn ý kiến của cô là 'Nếu không có Lan thì không có Quỳnh, và ngược lại, nếu không có Quỳnh thì không thể có Lan'.

'Chúng tôi cộng hưởng vào nhau, dựa vào nhau để diễn. Một người diễn viên chuyên nghiệp là phải tung hứng được với bạn diễn, một diễn viên không thể diễn hay nếu không có người xung quanh. Phần một khai thác nhân vật Quỳnh nhiều, Hương cố gắng đẩy cảm xúc cho Phương Oanh tốt nhất. Bù lại sang phần 2 đạo diễn khai thác cuộc đời Lan nhiều, Hương ghi nhận Phương Oanh đóng vai Quỳnh đã hỗ trợ Hương rất nhiều.

Còn khán giả thích ai, khen ai, chê ai là ý kiến khách quan của mọi người. Hương chỉ nghĩ đã làm tròn trách nhiệm với vai diễn của mình mà thôi' – Thanh Hương nói.

'Khán giả thích ai, khen ai, chê ai là ý kiến khách quan của mọi người. Hương chỉ nghĩ đã làm tròn trách nhiệm với vai diễn của mình mà thôi'.

'Khán giả thích ai, khen ai, chê ai là ý kiến khách quan của mọi người. Hương chỉ nghĩ đã làm tròn trách nhiệm với vai diễn của mình mà thôi'.

Nữ diễn viên gốc Hải Dương cho biết thêm, khi đóng những cảnh gây sốc như bị đánh đập, bị cưỡng hiếp, mục đích của cô không phải là PR bản thân, mà bởi cô là người dám hy sinh, dám chấp nhận.

'Hương rất quyết liệt khi đóng những phân đoạn đó. Có thể mọi người hỏi vì sao Hương chọn cảnh hot như vậy, một phần có phải vì cô ấy muốn PR hình ảnh? Nhưng không phải như vậy. Hương chỉ muốn đảm bảo cho vai diễn mình tốt nhất, và chỉ chấp nhận đóng cảnh gai góc, cảnh hot như vậy khi cảnh đó làm cho vai diễn của mình hay hơn, nhiều màu sắc hơn, ghi dấu ấn trong lòng khán giả'.

Ngoài Lan cave của Quỳnh búp bê, Thanh Hương từng ghi dấu ấn trong lòng khán giả với vai Phan Hương trong bom tấn phim truyền hình Người phán xử. Cả hai vai diễn Thanh Hương đều dồn tâm huyết và dành toàn bộ thời gian, tâm sức của mình để hóa thân. Tuy nhiên, đến thời điểm này Lan cave vẫn là vai diễn ưng ý và trăn trở nhất với Thanh Hương.

'Theo đánh giá của Hương đó là vai khó, không dễ gì vượt qua thử thách. Hương đã vượt qua chính mình ở vai diễn này' - Thanh Hương bộc bạch.

===> Xem thêm: 'Quỳnh búp bê': Thanh Hương nói về cảnh Lan 'cave' bị anh trai nhét cơm vào mồm vừa hài vừa thương

Giúp Tiin sửa lỗi