Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh lật mặt' Dương Tử: Trước nài nỉ Mã Thiên Vũ bình chọn Kim Ưng, nay đã không thèm quảng bá phim chung

Trong khi phía Dương Tử vẫn chưa lên tiếng trước tin đồn, Mã Thiên Vũ lại có nhiều động thái lạ khiến dân tình không thể không suy nghĩ sâu xa.

Trong khi Thân ái, nhiệt tình yêu thương vẫn chưa hết hot, Dương Tử đã lại có phim mới lên sóng mang tên Chàng trai Mạc Cách Ly của tôi. Tiếp tục là một phim thuộc thể loại hiện đại, Chàng trai Mạc Cách Ly của tôi có nội dung xoay quanh ‘tổng tài' Lăng Hy cùng Mạc Cách Ly - một chàng trai vừa trở lại với cuộc sống hiện đại sau nhiều năm sống trong một khu rừng, kề cận bên cạnh nhiều loài động vật. 

Sau một thời gian đóng máy, cuối cùng Chàng trai Mạc Cách Ly của tôi cũng lên sóng, nhưng kèm theo đó là vô số lùm xùm trong câu chuyện phiên vị giữa hai nhân vật chính. Theo lý thuyết, Dương Tử nổi tiếng hơn Mã Thiên Vũ nên khả năng cao sẽ nhận phiên vị 1. Điều này cũng từng được xác nhận gián tiếp bởi đoàn phim trước khi phim đóng máy. 

'Thánh lật mặt' Dương Tử: Trước nài nỉ Mã Thiên Vũ bình chọn Kim Ưng, nay đã không thèm quảng bá phim chung 0

Nhưng không hiểu vì lý do gì mà trước khi phim lên sóng truyền hình không lâu, phiên vị đã được thay đổi từ Dương Tử sang Mã Thiên Vũ. Theo nhiều nguồn tin trong ngành, Dương Tử rất bất mãn trước việc thay đổi phiên vị này nên đã quyết tâm không quảng bá cho bộ phim.

Không biết Dương Tử bất mãn có phải là thật hay không nhưng về vấn đề quảng bá, cô nàng đúng là không hề đăng tải hay chia sẻ bất kỳ hình ảnh, dòng tin nào liên quan đến bộ phim của mình. Trong khi đó, thời Thân ái, nhiệt tình yêu thương, Dương Tử vẫn quảng bá cho phim rất nhiệt tình. Điều này khiến tin đồn Dương Tử không hài lòng với đoàn làm phim càng đáng tin tưởng hơn.

Sáng ngày 2/9, sau khi tin Dương Tử không quảng bá cho phim Chàng trai Mạc Cách Ly của tôi rộ lên ầm ĩ trên mạng xã hội Weibo, Mã Thiên Vũ cũng chia sẻ một bài đăng ẩn ý lên tài khoản riêng của mình. Anh chàng phàn nàn về việc bản thân phải làm quá nhiều để quảng bá phim một mình:

‘Tôi cũng mệt mỏi lắm. Chỉ vì tuyên truyền cho phim mà phải đi làm những chuyện tôi chẳng muốn làm. Chơi Douyin (Tiktok) thì thôi còn phải làm thêm nhiều thứ sau này nữa. Phải làm một mình thật sao? Có ai có thể làm cùng tôi không?'.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi đăng dòng trạng thái ẩn ý này lên Weibo cá nhân, nam diễn viên đã xóa bài đăng trong sự khó hiểu của dân mạng.  

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau khi đăng dòng trạng thái ẩn ý này lên Weibo cá nhân, nam diễn viên đã xóa bài đăng trong sự khó hiểu của dân mạng. 

Trước bài đăng và động thái mờ ám của Mã Thiên Vũ, netizen không thể không đặt dấu chấm hỏi về mâu thuẫn giữa anh cùng Dương Tử. Trước khi đóng chung phim, cả hai thậm chí còn là những người bạn rất tốt của nhau. Khi Dương Tử gặp scandal và bị tập thể cộng đồng mạng chỉ trích, Mã Thiên Vũ còn chẳng ngại đứng lên bảo vệ cô nàng. 

Thêm vào đó, cũng có không ít netizen lật lại câu chuyện vào cuối năm ngoái, khi Dương Tử được đề cử tại lễ trao giải Kim Ưng. Nhằm tăng khả năng chiến thắng (ở hạng mục bình chọn), cô nàng đã nhắn tin nài nỉ Mã Thiên Vũ cùng ekip của anh bình chọn cho mình. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn hứa hẹn sau này sẽ giúp Mã Thiên Vũ quảng bá phim nhằm ‘đáp lễ' cho phi vụ bình chọn này. 

'Thánh lật mặt' Dương Tử: Trước nài nỉ Mã Thiên Vũ bình chọn Kim Ưng, nay đã không thèm quảng bá phim chung 2

Tin nhắn Dương Tử nài nỉ Mã Thiên Vũ bỏ phiếu bình chọn cho mình tại Kim Ưng 2019 (Nguồn: Facebook).  

Tin nhắn Dương Tử nài nỉ Mã Thiên Vũ bỏ phiếu bình chọn cho mình tại Kim Ưng 2019 (Nguồn: Facebook). 

Nhưng đến khi cả hai có phim chung đóng cùng nhau, Dương Tử lại ‘lật kèo' không hề chia sẻ hình ảnh hay bài viết về phim. Liệu đây có phải là một hành động ‘lật mặt' quá trớn hay không? 

Trong một diễn biến khác, Mã Thiên Vũ đã đăng tải thêm một bài đăng khác sau vài tiếng kể từ bài đăng bị xóa trước đó. Anh chàng tiếp tục khiến netizen khó hiểu khi dùng những lời lẽ gay gắt để đáp trả lại tin đồn Dương Tử không tuyên truyền phim mới: ‘Lại bôi đen hai phía (Mã Thiên Vũ và Dương Tử) nữa à, nhận được lệnh từ ai đấy? Bao nhiêu tiền?'. 

Bài đăng của Mã Thiên Vũ 

Bài đăng của Mã Thiên Vũ

Trước những hành động mâu thuẫn của nam diễn viên, nhiều dân mạng nhận định anh chàng và đoàn phim đang sử dụng chiêu trò để khiến phim được chú ý nhiều hơn.  

Trước những hành động mâu thuẫn của nam diễn viên, nhiều dân mạng nhận định anh chàng và đoàn phim đang sử dụng chiêu trò để khiến phim được chú ý nhiều hơn. 
Góp ý cho Tiin