Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Sau 1 năm 2018 hoạt động sôi nổi, Hoàng Yến Chibi cùng Huỳnh Lập nhận được cú đúp giải thưởng

Hoàng Yến Chibi

Hai nghệ sĩ trẻ có hoạt động sôi nổi trong năm 2018 tiếp tục được ghi nhận bằng những giải thưởng trong sự nghiệp và việc nhận về cú đúp giải thưởng tiếp tục vẽ nên mốc son đáng nhớ khi làm nghệ thuật của cặp đôi diễn viên 9X.

Ngày 5/1/2019, Lễ trao giải Ngôi Sao Xanh lần thứ 5 - năm 2018 đã diễn ra với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ, đạo diễn, ê kíp sản xuất, truyền thông và thu hút sự quan tâm theo dõi của đông đảo người hâm mộ.

Là nghệ sĩ trẻ góp mặt trong 2 đề cử 'Nữ diễn viên điện ảnh được yêu thích nhất (do khán giả bình chọn)' và 'Nữ diễn viên điện ảnh xuất sắc nhất (do HĐNT bình chọn)' dành cho vai diễn Hiểu Phương trong bộ phim Tháng năm rực rỡ, Hoàng Yến Chibi đã có một đêm rực rỡ thăng hoa khi nhận về cú đúp giải thưởng dành cho vai nữ chính đầu tiên trên màn ảnh rộng.

Sau 1 năm 2018 hoạt động sôi nổi, Hoàng Yến Chibi cùng Huỳnh Lập nhận được cú đúp giải thưởng 0

2 lần được xướng tên trong lễ trao giải, nữ diễn viên chia sẻ trong sự xúc động: 'Trong năm nay, bộ phim 'Tháng năm rực rỡ' đã mang đến cho tôi rất nhiều thứ. Từ khi tham gia vai diễn này, ra đường hễ nhìn thấy tôi là mọi người nhớ đến Hiểu Phương của 'Tháng năm rực rỡ', đó là một điều mà bản thân tôi cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì mình đã có một vai diễn để đời.

Ngay hôm nay tôi đứng đây, cầm trên tay 2 chiếc cúp để khẳng định rằng tôi cũng có thể làm được diễn viên chứ không chỉ là ca sĩ. Tôi mong rằng trên con đường của mình đi sẽ có sự ủng hộ của rất nhiều các cô chú, anh chị và tất cả mọi người. Tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến ê-kíp của bộ phim 'Tháng năm rực rỡ', Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, đến gia đình và các fan'.

Góp mặt trong hạng mục giải thưởng mới của Ngôi Sao Xanh với 2 đề cử dành cho lĩnh vực Phim chiếu mạng gồm 'Diễn viên phim chiếu mạng xuất sắc nhất' và 'Phim chiếu mạng hay nhất', Huỳnh Lập đã 'ẵm trọn' chiến thắng với cú đúp 2 giải thưởng - minh chứng tuyệt vời cho sự lao động nghiêm túc ngay từ những ngày đầu quyết định rẻ lối làm một trong những người tiên phong trong lĩnh vực sản xuất phim chiếu mạng.

Sau 1 năm 2018 hoạt động sôi nổi, Hoàng Yến Chibi cùng Huỳnh Lập nhận được cú đúp giải thưởng 1

Huỳnh Lập tâm sự: 'Tôi nghĩ chiếc cúp lần này không chỉ dành riêng cho ê kíp của bộ phim 'Ai chết giơ tay' mà còn dành cho tất cả các ê kíp sản xuất phim trên YouTube. Bởi nếu chỉ có một mình phim của tôi thì sẽ không phát triển được Web Drama.

Đây là dấu hiệu đáng mừng khi môi trường nghệ thuật ngày càng sinh động và phát triển thêm nhiều thể loại để gửi đến quý khán giả. Tôi xin gửi lời tri ân đến các anh chị đã chiến đấu hết mình với thể loại Web Drama. Giải thưởng này chính là minh chứng cho sự phát triển mạnh mẽ hơn nữa của Web Drama trong tương lai'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hoàng Yến Chibi tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi