Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thành viên TWICE gửi xe tải café đến phim trường 'Biệt Đội Hoa Hòe' ủng hộ chị gái kèm theo lời cổ vũ 'cười muốn xỉu'

Trưởng nhóm Jihyo và thành viên Jeong Yeon của nhóm nhạc TWICE đã gửi xe tải café đến phim trường 'Biệt Đội Hoa Hòe' để cổ vũ nữ diễn viên Gong Seung Yeon.

Càng gần đến ngày phát sóng, Biệt Đội Hoa Hòe -Trung Tâm Mai Mối Joseon (Flower Crew: Joseon Marriage Agency) - dự án cổ trang mới của đài JTBC càng thu hút sự chú ý của khán giả. Mọi thông tin xung quanh bộ phim đều nhận được những phản hồi tích cực.

Lấy bối cảnh thời Joseon tại Hàn Quốc, Biệt Đội Hoa Hòe kể câu chuyện về một cô gái tầng lớp hạ lưu tên là Gae Ddong - mối tình đầu của nhà vua - cùng ba chàng trai thuộc trung tâm mai mối Flower Crew nổi tiếng nhất kinh thành lúc bấy giờ. Dưới lệnh của nhà vua, Flower Crew phải tìm cách biến Gae Ddong từ một thiếu nữ ăn vận và hành xử như đàn ông trở nên thanh lịch, duyên dáng.

Thành viên TWICE gửi xe tải café đến phim trường 'Biệt Đội Hoa Hòe' ủng hộ chị gái kèm theo lời cổ vũ 'cười muốn xỉu' 0

Mới đây, phía nhà sản xuất phim Biệt Đội Hoa Hòe đã chia sẻ hình ảnh xe tải café mà hai thành viên Jihyo và Jeong Yeon của TWICE gửi đến để cổ vũ đoàn phim cùng nữ diễn viên Gong Seung Yeon - người thủ vai cô nàng Gae Ddong cá tính. Đặc biệt, banner cổ vũ trên xe tải café đề dòng chữ: 'Chị gái ‘phân chó' cố lên!' 'Chị gái ‘phân chó' ơi, em đang mong chờ lắm đó!'.

Hình ảnh xe café và đồ ăn cùng với dòng cổ vũ 'lầy lội' của hai thành viên TWICE 

Hình ảnh xe café và đồ ăn cùng với dòng cổ vũ 'lầy lội' của hai thành viên TWICE

Được biết, Gae Ddong - tên nhân vật của Gong Seung Yeon trong Biệt Đội Hoa Hòe có nghĩa là... 'phân chó', đó là lý do vì sao dòng cổ vũ 'siêu lầy' từ hai cô gái nhà TWICE lại xuất hiện trên xe tải café.

Thành viên TWICE gửi xe tải café đến phim trường 'Biệt Đội Hoa Hòe' ủng hộ chị gái kèm theo lời cổ vũ 'cười muốn xỉu' 2 

Nhân vật Gae Ddong do Gong Seung Yeon thủ vai 'biến hình' từ cô nàng ngổ ngáo thành thiếu nữ thanh lịch. 

Nữ diễn viên Gong Seung Yeon và Jeong Yeon (TWICE) là hai chị em ruột, thường xuyên cổ vũ và ủng hộ nhau trong các dự án nghệ thuật. Hai chị em cũng rất chăm chỉ khoe fan những khoảnh khắc thân thiết đời thường, hay những tấm hình 'tình thân mến thương' từ thuở còn sún răng.

Seung Yeon và Jeong Yeon vô cùng thân thiết 

Seung Yeon và Jeong Yeon vô cùng thân thiết

Seung Yeon cùng gia đình đến cổ vũ cho Jeong Yeon tại concert 

Seung Yeon cùng gia đình đến cổ vũ cho Jeong Yeon tại concert

Thành viên TWICE gửi xe tải café đến phim trường 'Biệt Đội Hoa Hòe' ủng hộ chị gái kèm theo lời cổ vũ 'cười muốn xỉu' 5 

Thành viên TWICE gửi xe tải café đến phim trường 'Biệt Đội Hoa Hòe' ủng hộ chị gái kèm theo lời cổ vũ 'cười muốn xỉu' 6

Seung Yeon là chị cả, còn Jeong Yeon là em út trong gia đình có ba chị em gái

Mặc dù sự nghiệp diễn xuất chưa có nhiều điểm sáng, nhưng Gong Seung Yeon vẫn hoạt động rất chăm chỉ và cầu tiến. Hy vọng rằng Biệt Đội Hoa Hòe sẽ là dự án thành công đưa tên tuổi và hình ảnh của nữ diễn viên đến gần hơn với khán giả.

Theo dự kiến, Biệt Đội Hoa Hòe - Trung Tâm Mai Mối Joseon sẽ lên sóng đài JTBC vào ngày 16/09/2019 sắp tới và được phát song song với phụ đề tiếng Việt tại phim.keeng.vn.

Trailer Biệt đội hoa hòe - Trung tâm mai mối Joseon

Giúp Tiin sửa lỗi