Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thập Tứ cô nương: 3 ngày ra mắt đạt 10 triệu view, top 2 thịnh hành YouTube

Mới ra mắt, Thập Tứ cô nương của Nam Thư đang nhận được nhiều tín hiệu vui như: đạt 10 triệu lượt xem, 10.000 lượt share trên các trang mạng xã hội, đứng vị trí Top 2 trengding trên YouTube...

Sau thành công của Nam Phi liên hoàn kế, Nam Thư giới thiệu Thập tứ cô nương thu hút sự quan tâm của người hâm mộ. Dự án này là phần ngoại truyện của bộ phim Giang hồ chợ mới đã từng ra mắt trước đó. Phim xoay quanh cuộc đời và số phận của nhân vật Thập tứ, một cô gái quê vì hoàn cảnh đưa đẩy, mẹ nợ nần chồng chất nên đành chấp nhận đi theo con đường làm gái và dấn thân vào chốn giang hồ.

Bên cạnh việc khai thác những góc khuất trong giới giang hồ với những màn tranh giành, thủ đoạn hiểm độc, phim còn khiến người xem xúc động bởi câu chuyện đời bất hạnh của nhân vật nữ chính.

Ngay khi ra mắt, dự án web-drama của Nam Thư nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Trên kênh YouTube của nữ diễn viên, Thập tứ cô nương cán mốc 1 triệu lượt xem chỉ sau 5 giờ công chiếu. Và chỉ sau 3 ngày, phim đã chạm mốc 10 triệu lượt view và đứng ở vị trí top 2 thịnh hành YouTube.

Phim mới của Nam Thư đạt 10 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt

Phim mới của Nam Thư đạt 10 triệu lượt xem sau 3 ngày ra mắt

Thập Tứ cô nương: 3 ngày ra mắt đạt 10 triệu view, top 2 thịnh hành YouTube 1

Nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho Thập Tứ cô nương bởi nội dung phim mang màu sắc mới lạ và cách diễn xuất của Nam Thư đã bớt ồn ào, có chiều sâu hơn.

Câu chuyện Nam Thư mượn nợ để làm nghệ thuật cũng nhận được sự cảm thông từ phía người xem. Một khán giả bình luận: 'Nghệ sĩ chân chính có mấy người, thấy em cực quá, phải vay mượn để làm sản phẩm nên thương quá chừng. Mọi người xem không tốn tiền thì đừng nói chuyện khiếm nhã làm chùn bước những ước mơ và hoài bão của em ấy. Không có ai dám làm như em đâu'.

Chia sẻ về thành công của dự án này, Nam Thư nói: 'Lúc nhận được tin nhắn thông báo từ bạn bè, tôi mừng không thể tả được. Cuối cùng thì sau bao nỗ lực cái tên Nam Thư đã được khán giả quan tâm và ủng hộ. Tuy nhiên, thành công này cũng là một áp lực, buộc tôi phải cố gắng hơn nữa để những tập tiếp theo vẫn đảm bảo chất lượng, không khiến khán giả thất vọng'.

Thập Tứ cô nương: 3 ngày ra mắt đạt 10 triệu view, top 2 thịnh hành YouTube 2

Trước đó, trong buổi họp báo ra mắt phim, việc Nam Thư chia sẻ chuyện vay tiền làm nghệ thuật khiến nhiều người cho rằng chân dài đang mượn chuyện để gây chú ý. Chia sẻ về việc này, cô nói: 'Không ai mang chuyện kinh tế của mình ra làm trò đùa, câu view cả. Bản thân tôi cũng rất áp lực khi phải vay số tiền lớn cho dự án này. Thế nhưng hôm nay, tôi hài lòng vì những gì mình bỏ ra xứng đáng. Thậm chí, nếu phải tiếp tục vay hay bán nhà để ra mắt những sản phẩm được khán giả yêu mến, tôi vẫn sẽ làm'.

Photo: Kim Bánh Trôi Nước

Giúp Tiin sửa lỗi