Tiin.vn trên Facebook

'Thâu tâm họa sư' tập 19: Hùng Hi Nhược trực tiếp dằn mặt 'tiểu tam', chủ động làm hòa với Lý Hoằng Bân

Ở tập mới nhất của 'Thâu tâm họa sư', Hùng Hi Nhược (Hi Tử)nhận ra mình mắc kế ly gián của 'tiểu tam' đã thẳng tay dằn mặt. Cô cũng làm hoà với Lý Hoằng Bân trước.

Sau khi nghe tin đứa trẻ trong bụng Hùng Hi Nhược vẫn còn, cả Lý phủ thở phào nhẹ nhõm, vui mừng khôn xiết. Đến Tống Thấm cũng khâm phục hành động của Hi Nhược, cùng Lý Cảnh Hựu phá bỏ liên minh phản Hùng. Lý lão gia nhắc nhở Lý Hoằng Bân tăng cường phòng vệ, tra khảo hung thủ để tìm ra chủ mưu.

'Thâu tâm họa sư' tập 19: Hùng Hi Nhược trực tiếp dằn mặt 'tiểu tam', chủ động làm hòa với Lý Hoằng Bân 0

Nhưng trái lại, Như Nhi tức giận, không cam tâm. Cô ta nghi ngờ thực chất cái thai đó chỉ là đồ giả. Tống Trị thì càng thêm lí do để coi thường Lý phủ ra mặt. Thấy Như Nhi ngồi một mình, hắn bước tới nói khích vài câu, cho rằng Lý Hoằng Dục đã bất công với Như Nhi khi lấy Hùng Hi Nhược.

'Thâu tâm họa sư' tập 19: Hùng Hi Nhược trực tiếp dằn mặt 'tiểu tam', chủ động làm hòa với Lý Hoằng Bân 1

Không ngờ rằng chuyện hành thích là do Tống Trị chủ mưu. Càng ngạc nhiên hơn khi người liên thủ với hắn lại chính là Lý đại đương gia. Dù muốn lấy lại tước vị nhưng ông rất bất bình việc hắn cho thích khách hãm hại Lý lão gia bởi ông không muốn làm hại người nhà. Nhưng Tống Trị không quan tâm mà tiếp tục uy hiếp ông đi lấy bức Tứ đại La Hán.

'Thâu tâm họa sư' tập 19: Hùng Hi Nhược trực tiếp dằn mặt 'tiểu tam', chủ động làm hòa với Lý Hoằng Bân 2

Dù cùng nhau đi gặp Lý lão gia nhưng Hùng Hi Nhược vẫn lạnh nhạt với Lý Hoằng Bân. Trở về, cô thấy mẹ để lại một bức thư cùng miếng ngọc bội. Bà bảo cô giữ kĩ miếng ngọc đó để tìm được thân thế của mình. Ngoài ra, bà khen ngợi Lý Hoằng Bân hết lời, nhắc nhở Hi Nhược không được để kẻ gian li gián quan hệ phu thê.

'Thâu tâm họa sư' tập 19: Hùng Hi Nhược trực tiếp dằn mặt 'tiểu tam', chủ động làm hòa với Lý Hoằng Bân 3

Biết mình trúng kế của Như Nhi, Hùng Hi Nhược lập tức đi tìm cô ta. Như Nhi bày ra bộ dạng yếu đuối, phủ nhận những gì mình từng nói với Hi Nhược. Không chấp nhận được việc làm xấu của Như Nhi, Hi Nhược hất đổ đồ ăn cô ta mang theo, cảnh cáo không được tới gần Lý Hoằng Bân. Sau đó, Hùng Hi Nhược tới chủ động xuống nước, xin lỗi phu quân.

'Thâu tâm họa sư' tập 19: Hùng Hi Nhược trực tiếp dằn mặt 'tiểu tam', chủ động làm hòa với Lý Hoằng Bân 4

Tống Thấm đứng ngồi không yên khi không tìm thấy Lý Hoằng Dục. Thấy Hùng Hi Nhược, cô lén lút đi theo. Không ngờ rằng Hi Nhược đang âm thầm mang đồ ăn tới cho Lý Hoằng Dục – người vì trốn Tống Thấm mà đành ở lại Hàn Thiết Đường.

'Thâu tâm họa sư' tập 19: Hùng Hi Nhược trực tiếp dằn mặt 'tiểu tam', chủ động làm hòa với Lý Hoằng Bân 5

Tống Thấm xông vào làm ầm ĩ, đòi cưới Lý Hoằng Dục. Cô còn đòi kiện anh và Hi Nhược vụng trộm, kiên quyết không cho hai người ra ngoài. Lý Cảnh Hựu biết tin, vội đến giải vây cho cháu trai và cháu dâu. Thấy không còn ai, Tống Thấm ôm Cảnh Hựu khóc lóc. Trong lúc rối bời, anh buột miệng nói sẽ cưới Tống Thấm. Không ngờ cô nghe xong thì ôm bụng cười, chê Lý Cảnh Hựu trẻ con.

'Thâu tâm họa sư' tập 19: Hùng Hi Nhược trực tiếp dằn mặt 'tiểu tam', chủ động làm hòa với Lý Hoằng Bân 6

Ra khỏi Hàn Thiết Đường, Lý Hoằng Dục ngỏ ý muốn cùng Hi Nhược ra khỏi Lý phủ đi du ngoạn sơn thủy. Nhưng cô từ chối, ngoài ra còn bày tỏ rằng mình đã thích Lý Hoằng Bân.

'Thâu tâm họa sư' tập 19: Hùng Hi Nhược trực tiếp dằn mặt 'tiểu tam', chủ động làm hòa với Lý Hoằng Bân 7

Khán giả đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Thâu tâm họa sư. Phim hiện được phát song song vào lúc 19 giờ trên Keeng Movies từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần.

Góp ý cho Tiin