Tiin.vn trên Facebook

'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược

Hùng Hi Nhược (Hi Tử) và Lý Hoằng Bân (Hạ Ninh Tuấn) rơi vào cảnh nguy hiểm, khắp nơi chìm trong biển lửa.

Tiếp nối diễn biến tập trước, biết không thể có được vị trí chính thê của Lý Hoằng Bân, Như Nhi viết thư cho anh, tha thiết muốn gặp. Lý Hoằng Bân sai A Mão báo tin cho cô canh hai tới gặp anh nói chuyện. Nghe tin, Như Nhi vui vẻ trang điểm xinh đẹp, chuẩn bị rất tỉ mỉ.

'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược 0

Gặp Lý Hoằng Bân, cô kể lại chuyện quá khứ về tỉ tỉ sinh đôi là Khả Nhi - người dành trọn trái tim cho Hoằng Bân. Vì Khả Nhi đã không còn nên Như Nhi muốn thay tỉ tỉ hầu hạ Lý Hoằng Bân. Nói rồi, cô chủ động cởi đồ trước mặt anh.

'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược 1

Lý Hoằng Bân vội vã quay đi, từ chối Như Nhi. Anh tuyên bố mình chỉ yêu Hùng Hi Nhược, cả đời này sẽ không nạp thiếp. Như Nhi bám lấy anh xin cưới, vô tình thấy Hùng Hi Nhược đứng ngoài cửa  nên cho rằng phu thê Lý Hoằng Bân trêu đùa mình.

'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược 2

Nhưng thật ra Hi Nhược chỉ tình cờ đi ngang qua, không hề có ý định nghe lén. Như Nhi lâm vào đường cùng, dọa sẽ nói chuyện cái thai trong bụng Hi Nhược là giả cho Lý phu nhân biết. Lý Hoằng Bân không nhún nhường, dọa sẽ gọi Phương ma ma nói về việc thuốc sảy thai mà Như Nhi chủ mưu.

'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược 3

Không còn gì để nói, Như Nhi khóc lóc bỏ về. Lý Hoằng Bân và Hi Nhược đang ngủ ngon thì bỗng tỉnh dậy vì hơi nóng. Hóa ra, có người âm thầm phóng hỏa, hãm hại phu thê họ. Lý Hoằng Bân nhanh chóng dùng áo choàng cho Hi Nhược rồi bế cô ra ngoài.

'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược 4

May thay, cả Hi Nhược và Lý Hoằng Bân đều bình an vô sự. Bữa cơm chia tay Như Nhi, cô khóc lóc, nói với Lý phu nhân rằng mình có chuyện muốn nói liên quan đến Hi Nhược. Cô chưa kịp nói thì Lý Hoằng Bân đã hùng hổ cầm một chiếc trâm xông tới.

'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược 5

Đó chính là chiếc trâm rơi ngoài phòng của anh sau trận hỏa hoạn. Lý phu nhân nhanh chóng nhận ra đó là chiếc trâm của Như Nhi. Còn Như Nhi thì liên tục phủ nhận mình không hề liên quan gì tới đám cháy.

'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược 6

Nhưng Lý Hoằng Bân đưa ra thêm một chứng cứ khác khiến cô không thể chối cãi. Đó là con vẹt vốn dĩ luôn ở trong phòng nhưng trước lúc cháy lại được người ta chuyển đến trong vườn. Con vẹt ấy là do Khả Nhi – tỉ tỉ của Như Nhi nuôi nên chỉ có cô trước lúc phóng hỏa mới nghĩ tới chuyện cứu nó.

'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược 7

Như Nhi kêu oan, nói ra chuyện Hùng Hi Nhược giả mang thai. Lý Hoằng Bân tức giận, nói ra những chuyện xấu cô đã làm để hãm hại Hi Nhược. Nghe xong, cả Lý phủ không ai tin lời Như Nhi, ngoài ra, Lý phu nhân còn tuyên bố cắt đứt quan hệ cô – cháu, đuổi Như Nhi ra khỏi phủ.

'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược 8

Trong bữa tiệc ngày Trung thu, do Lý Hoằng Dục không xuất hiện nên Tống Thấm lại làm ầm ĩ, nói mình bị Lý phủ ức hiếp. Tống Trị dọa sẽ gửi những bức thư kể khổ của muội muội cho cha. Tuy nhiên, anh nảy ra chủ ý muốn đánh cược với Hi Nhược, nếu cô thắng thì những bức thư ấy sẽ không bị gửi đi.

'Thâu tâm họa sư' tập 20: 'Tiểu tam' bị dồn vào đường cùng, phóng hỏa muốn thiêu chết phu thê Hùng Hi Nhược 9

Hi Nhược sảng khoái đồng ý bởi cô rất tự tin khi thi đấu xúc xắc. Nhưng không ngờ Tống Trị lại là người thắng cuộc. Hắn tuyên bố, vì mình thắng nên muốn có được Hi Nhược.

Liệu yêu cầu này của Tống Trị có được đáp ứng? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Thâu tâm họa sư. Phim hiện được phát song song vào lúc 19 giờ trên Keeng Movies từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần.

Góp ý cho Tiin