Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Thâu tâm họa sư' tập 22: Lý Hoằng Bân đấm thẳng mặt tình địch nhưng lại bị cha bắt viết thư xin lỗi

Tống Trị (Điền Thư Thần) ngày càng ngang ngược, thản nhiên nắm tay thê tử của Lý Hoằng Bân (Hạ Ninh Tuấn).

Sau khi lấy trộm được chìa khóa kho vàng từ chỗ Lý lão gia, Hùng Hi Nhược hốt hoảng khi gặp Lý Hoằng Bân. Cô cố tìm cách tránh mặt anh, còn anh thì lại nghĩ thê tử đang chán nản, không còn yêu mình. Thậm chí, anh còn sai A Mão giúp mình nghĩ cách để lấy lòng Hùng Hi Nhược.

'Thâu tâm họa sư' tập 22: Lý Hoằng Bân đấm thẳng mặt tình địch nhưng lại bị cha bắt viết thư xin lỗi 0

Lý Cảnh Hựu từ sau khi gặp Tống Thấm thì không ăn, không uống, tức giận ném đồ khiến người hầu hết sức sợ hãi. Hùng Hi Nhược ghé tới hỏi chuyện nhưng mới nói được vài câu thì bị anh đẩy ra ngoài. Trong lúc ấy, chiếc chìa khóa cô vừa trộm được vô tình bị rơi tại phòng Lý Cảnh Hựu.

'Thâu tâm họa sư' tập 22: Lý Hoằng Bân đấm thẳng mặt tình địch nhưng lại bị cha bắt viết thư xin lỗi 1

Trên đường trở về, Hùng Hi Nhược phát hiện chìa khóa bị rơi. Cô vội vã quay lại chỗ Lý Cảnh Hựu, hứa sẽ giúp anh tìm cách quên đi Tống Thấm. Thực ra, trong khi Cảnh Hựu đang vò đầu bứt tóc thì Hi Nhược tranh thủ tìm chìa khóa. Để quên Tống Thấm, anh rủ Hi Nhược cùng chơi mạt chược tới tận tối, Hi Nhược miễn cưỡng đồng ý nhưng ủ rũ không thôi vì chưa tìm được thứ mình cần.

'Thâu tâm họa sư' tập 22: Lý Hoằng Bân đấm thẳng mặt tình địch nhưng lại bị cha bắt viết thư xin lỗi 2

Không chịu từ bỏ, ngày hôm sau, cô lại lén vào phòng Cảnh Hựu tìm chìa khóa. Trong lúc ấy, Cảnh Hựu vì bị Tống Thấm đuổi nên vội vã lao vào phòng. Hùng Hi Nhược ở đó đã ra mặt, giúp anh đuổi khéo Tống Thấm đi.

'Thâu tâm họa sư' tập 22: Lý Hoằng Bân đấm thẳng mặt tình địch nhưng lại bị cha bắt viết thư xin lỗi 3

Tống Thấm tức giận, đem hết đồ Cảnh Hựu tặng tới định trả cho anh thì thấy anh và Hi Nhược đang chơi mạt chược. Tủi thân, Tống Thấm ông những đồ ấy ngồi trước cửa phòng Cảnh Hựu, nghĩ lại những kỉ niệm vui vẻ với anh. Cũng trong lần này, cuối cùng Hùng Hi Nhược đã tìm lại được chiếc chìa khóa kho vàng.

'Thâu tâm họa sư' tập 22: Lý Hoằng Bân đấm thẳng mặt tình địch nhưng lại bị cha bắt viết thư xin lỗi 4

Tống Trị đến tìm Hùng Hi Nhược, nói muốn đòi lại món nợ về việc cô bỏ lại mình ở trên núi. Thực chất, anh tới đưa trả cô miếng ngọc bội trắng, đồng thời xác nhận xem vật ấy có phải của Hi Nhược hay không. Thấy Lý Hoằng Bân sắp tới, Tống Trị cố tình nắm tay Hùng Hi Nhược không buông. Lý Hoằng Bân thấy cảnh ấy, nóng giận giáng cho Tống Trị một đấm.

'Thâu tâm họa sư' tập 22: Lý Hoằng Bân đấm thẳng mặt tình địch nhưng lại bị cha bắt viết thư xin lỗi 5

Tống Trị chẳng những không tức giận mà còn lấy chuyện này làm cái cớ để làm khó Lý phủ. Hắn dẫn người của Tống gia tới tìm Lý lão gia, yêu cầu ông phải xử lí. Bị cha gọi gặp, Lý Hoằng Bân thẳng thắn thừa nhận mình đã đánh Tống Trị. Tuy nhiên, anh không nhận sai, không xin lỗi hắn. Vì vậy, anh bị cha phạt đóng cửa sám hối cho đến khi viết thư xin lỗi Tống Trị.

'Thâu tâm họa sư' tập 22: Lý Hoằng Bân đấm thẳng mặt tình địch nhưng lại bị cha bắt viết thư xin lỗi 6

Hùng Hi Nhược không hề hay biết phu quân bị phạt bởi cô đang lo lắng về chuyện vẽ tranh Tứ đại la hán. A Sương xuất hiện, dùng chiếc trâm của mẹ cô để uy hiếp khiến Hi Nhược hết sức sợ hãi.

'Thâu tâm họa sư' tập 22: Lý Hoằng Bân đấm thẳng mặt tình địch nhưng lại bị cha bắt viết thư xin lỗi 7

Liệu Hùng Hi Nhược có vẽ được tranh Tứ đại la hán? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Thâu tâm họa sư. Phim hiện được phát song song vào lúc 19 giờ trên Keeng Movies từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần.

Góp ý cho Tiin