Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Thâu tâm họa sư' tập 26: 'Tiểu tam' vênh váo quay lại Lý phủ, Hùng Hi Nhược bị đuổi khỏi nhà

Chuyện giả mang thai bị phát hiện, Hùng Hi Nhược (Hi Tử) chấp nhận hình phạt của Lý phủ.

Không ngờ sau khi bị đuổi khỏi Lý phủ, Như Nhi lại chấp nhận trao thân cho Tống Trị, ở bên hắn để đợi ngày trả thù. Lấy lý do bàn chuyện hôn sự của Tống Thấm, Tống Trị quay lại Lý phủ. Nhân cơ hội này, Như Nhi vênh váo quay lại, tự nhận mình là tiểu thiếp của Tống Trị.

'Thâu tâm họa sư' tập 26: 'Tiểu tam' vênh váo quay lại Lý phủ, Hùng Hi Nhược bị đuổi khỏi nhà 0

Một lần nữa, cô ta lại nói cho Lý phu nhân và Lý lão gia chuyện Hùng Hi Nhược giả mang thai. Khi bị dẫn tới hỏi chuyện, Hi Nhược thừa nhận với cha mẹ chồng rằng mình đã lừa họ bấy lâu. Dù Lý Cảnh Hựu nói đỡ nhưng cô vẫn bị Lý lão gia quyết định đuổi khỏi Lý phủ.

'Thâu tâm họa sư' tập 26: 'Tiểu tam' vênh váo quay lại Lý phủ, Hùng Hi Nhược bị đuổi khỏi nhà 1

Ở nơi xa, Lý Hoằng Bân thuận lợi bắt được Lý bá phụ. Trước khi chấp nhận bị bắt trở về, ông đã dặn dò A Sương cùng thuộc hạ đi tìm chủ nhân thực sự. Sau khi bắt được bá phụ, Lý Hoằng Bân nhận được thư báo Lý phủ có biến.

'Thâu tâm họa sư' tập 26: 'Tiểu tam' vênh váo quay lại Lý phủ, Hùng Hi Nhược bị đuổi khỏi nhà 2

Anh vội vã trở về, tìm Hùng Hi Nhược khắp nơi nhưng không thấy. Cha mẹ ngăn anh đi tìm Hi Nhược, Lý Hoằng Bân liền nhận hết tội lỗi về phía mình. Thậm chí, anh muốn rời khỏi Lý phủ để đi theo Hùng Hi Nhược. Quá tức giận, Lý phu nhân sai kẻ dưới lập tức giam lỏng Lý Hoằng Bân.

'Thâu tâm họa sư' tập 26: 'Tiểu tam' vênh váo quay lại Lý phủ, Hùng Hi Nhược bị đuổi khỏi nhà 3

Kể từ ngày Hùng Hi Nhược bị đuổi khỏi phủ, Mai Hương - tì nữ thân cận của cô bị chuyển tới làm việc ở bếp. Lo lắng cho thiếu phu nhân, biết tin thiếu gia trở về, cô liền tìm cách gặp anh, hối thúc anh cứu Hùng Hi Nhược.

'Thâu tâm họa sư' tập 26: 'Tiểu tam' vênh váo quay lại Lý phủ, Hùng Hi Nhược bị đuổi khỏi nhà 4

Lo lắng Tống Trị và Như Nhi sẽ dồn Hi Nhược vào chỗ chết, Lý Hoằng Bân kiên quyết ra khỏi phủ. Lý Hoằng Dục cũng xuất hiện, cùng anh ra ngoài tìm Hi Nhược.

'Thâu tâm họa sư' tập 26: 'Tiểu tam' vênh váo quay lại Lý phủ, Hùng Hi Nhược bị đuổi khỏi nhà 5

Kể từ khi bị đuổi khỏi phủ, Hùng Hi Nhược liền trở về nghệ quán tìm mẹ nhưng nơi đó đã cho thuê lại. Khi thẫn thờ rời đi, cô bị một đám người áo đen truy đuổi. May thay, Lý Hoằng Dục và A Mão kịp thời xuất hiện, cứu Hi Nhược thoát khỏi tình cảnh nguy hiểm.

'Thâu tâm họa sư' tập 26: 'Tiểu tam' vênh váo quay lại Lý phủ, Hùng Hi Nhược bị đuổi khỏi nhà 6

Khi Lý Hoằng Dục dẫn Lý Hoằng Bân tới gặp Hi Nhược, cô không hề bị thương tổn chút nào. Chẳng những vậy, cô còn đang vui vẻ chơi mạt chược cùng các tỉ muội.

'Thâu tâm họa sư' tập 26: 'Tiểu tam' vênh váo quay lại Lý phủ, Hùng Hi Nhược bị đuổi khỏi nhà 7

Khán giả đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Thâu tâm họa sư. Phim hiện được phát song song vào lúc 19 giờ trên Keeng Movies từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần.

Góp ý cho Tiin