Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Thâu tâm họa sư' tập 27: Ơn giờ cuối cùng Hùng Hi Nhược cũng thật sự mang thai

Không ngờ vừa trở về Vân Dao, Lý Hoằng Bân (Hạ Ninh Tuấn) đã nhận được tin lên chức cha.

Sau khi gặp được Hi Nhược, ban đầu Lý Hoằng Bân còn giận cô vì ghen. Nhưng sau khi nghe Hi Nhược báo tin mình có thai, anh liền vui vẻ, cười không ngớt. Sau đó, phu thê anh cùng Lý tam gia, Lý Hoằng Dục bàn bạc về bức tứ đại la hán, muốn tìm ra huyền cơ trong đó.

'Thâu tâm họa sư' tập 27: Ơn giờ cuối cùng Hùng Hi Nhược cũng thật sự mang thai 0

Để tìm được manh mối, Hùng Hi Nhược liền đóng giả nam, cùng Lý Hoằng Bân trở về Lý phủ. Hai người cùng Lý Cảnh Hựu, Lý Hoằng Dục vào kho vàng. Ở đây, bốn người phát hiện một hình thù kì lạ trên bốn bức tường.

'Thâu tâm họa sư' tập 27: Ơn giờ cuối cùng Hùng Hi Nhược cũng thật sự mang thai 1

Hùng Hi Nhược liền bảo ba người còn lại cùng ra ngoài lấy bốn bức tượng đá la hán trong phủ đem tới kho vàng. Hóa ra, đây chính là bốn chiếc chìa khóa để mở một cánh cửa bí mật. Khi bốn người cùng xoay tượng đá, một chiếc hộp bí ẩn hiện ra. Trong chiếc hộp đó chính là bản đồ khoáng sản của Vân Thiết.

'Thâu tâm họa sư' tập 27: Ơn giờ cuối cùng Hùng Hi Nhược cũng thật sự mang thai 2

Lý bá phụ trở về, Lý lão gia sai mọi người lui hết xuống để ông cùng đại huynh nói chuyện. Nhưng không ngờ, chưa nói được nhiều, Lý bá phụ liền cầm dao uy hiếp cha của Lý Hoằng Bân. Ông muốn mọi người giao ra bức di thư mà có thể chứng minh tước vị Lạc An Công vốn thuộc về mình.

'Thâu tâm họa sư' tập 27: Ơn giờ cuối cùng Hùng Hi Nhược cũng thật sự mang thai 3

May thay, Lý Hoằng Bân và Hùng Hi Nhược kịp thời xuất hiện. Ở kho vàng, hai người đã tìm thấy bức di thư mà Lý bá phụ luôn tìm kiếm. Tống Trị cũng tới góp vui, hòng chia rẽ nội bộ Lý gia. Lý bá phụ yêu cầu Lý Hoằng Bân đọc to bức di thư ấy trước mặt mọi người.

'Thâu tâm họa sư' tập 27: Ơn giờ cuối cùng Hùng Hi Nhược cũng thật sự mang thai 4

Sau khi nghe Hoằng Bân đọc xong, Lý bá phụ nhận ra hóa ra người nhà chưa từng lãng quên mình. Ông nhận ra mình đã bị Tống Trị che mắt, bị ân oán, thù hận làm lầm đường. Lý bá phụ buông dao, tuyên bố không còn cần tước vị nữa.

'Thâu tâm họa sư' tập 27: Ơn giờ cuối cùng Hùng Hi Nhược cũng thật sự mang thai 5

Khúc mắc trong lòng Lý bá phụ đã được giải, ông nói cho Hoằng Bân biết người đứng sau Thiên Biện Liên chính là Tống Trị. Nhờ lập công chuộc tội nên Hùng Hi Nhược được trở về Lý phủ. Hoằng Bân thông báo cho cha mẹ chuyện Hi Nhược mang thai, khiến hai người hết sức mừng vui.

'Thâu tâm họa sư' tập 27: Ơn giờ cuối cùng Hùng Hi Nhược cũng thật sự mang thai 6

Khán giả đừng bỏ lỡ những tập tiếp theo của Thâu tâm họa sư. Phim hiện được phát song song vào lúc 19 giờ trên Keeng Movies từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần.

Góp ý cho Tiin