Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'Thâu tâm họa sư' tập 8: Hùng Hi Nhược thú nhận mang thai giả, bỏ đi dù sắp thành hôn

Hùng Hi Nhược (Hi Tử) cảm thấy mình không xứng để nhận tình cảm chân thành của người nhà họ Lý.

Lo nghĩ về ngày thành hôn, Hùng Hi Nhược đang thẫn thờ ngồi tại đình quán thì vô tình gặp Lý Hoằng Dục. Hai người vui vẻ trò chuyện, nhị công tử còn hứa sẽ tặng cô một món quà thật lớn vào ngày hỉ. Hi Nhược không đòi hỏi nhiều, chỉ muốn uống canh đầu cá của Vân Chiêu nghệ quán.

'Thâu tâm họa sư' tập 8: Hùng Hi Nhược thú nhận mang thai giả, bỏ đi dù sắp thành hôn 0

Lý Hoằng Bân chuẩn bị mọi thứ để làm cha, hết đọc sách nuôi dạy con lại đem đến cho Hi Nhược một bàn đầy món ăn ngon. Thấy anh đối với mình quá tốt, Hi Nhược nói mình không xứng nhận tấm thịnh tình này.

'Thâu tâm họa sư' tập 8: Hùng Hi Nhược thú nhận mang thai giả, bỏ đi dù sắp thành hôn 1

Tuy nhiên, Lý Hoằng Bân khẳng định dù không có đứa bé thì anh vẫn sẽ lấy cô làm chính thê. Hơn nữa, anh còn tặng Hi Nhược một chiếc vòng tay cực kì tinh xảo. Lý Hoằng Dục đem canh đầu cá tới, thấy huynh trưởng và Hi Nhược đang vui vẻ ăn tối nên lặng lẽ đặt đồ trước cửa rồi ra về.

'Thâu tâm họa sư' tập 8: Hùng Hi Nhược thú nhận mang thai giả, bỏ đi dù sắp thành hôn 2

Sáng hôm sau, Như Nhi tới nói cho Hoằng Bân chuyện mình thấy Hi Nhược và nhị công tử ở lương đình. Ngay sau đó, người hầu cũng hớt hả chạy tới báo không thấy Hi Nhược trong phòng. Lý Hoằng Bân vội vã tới tìm cô nhưng chỉ thấy chiếc vòng mình tặng và một bức thư.

'Thâu tâm họa sư' tập 8: Hùng Hi Nhược thú nhận mang thai giả, bỏ đi dù sắp thành hôn 3

Trong thư, Hi Nhược thú nhận chuyện mình giả mang thai để giữ mạng. Cô cảm thấy mình không xứng nhận tình cảm của người nhà họ Lý nên để lại chiếc vòng, mong anh sẽ tặng nó cho phu nhân tương lai.

'Thâu tâm họa sư' tập 8: Hùng Hi Nhược thú nhận mang thai giả, bỏ đi dù sắp thành hôn 4

Lý Hoằng Bân tới chỗ Hoằng Dục tìm nhưng không thấy tung tích của Hi Nhược. Suốt mấy ngày cô bỏ đi, anh đều mong nhớ khôn nguôi, nhìn đâu cũng thấy bóng hình cô. Tuy vậy, Lý lão gia và Lý phu nhân không hề biết chuyện này, vẫn tích cực chuẩn bị cho hôn lễ.

'Thâu tâm họa sư' tập 8: Hùng Hi Nhược thú nhận mang thai giả, bỏ đi dù sắp thành hôn 5

Rời khỏi Lý phủ, Hi Nhược trở về Vân Chiêu nghệ quán, ngày ngày vẽ tranh cho các tỉ tỉ và đi chợ mua đầu cá về cho A Nương nấu canh. Không ngờ, cô vẫn cầm theo bùa an thai mà Lý Hoằng Bân tặng, thỉnh thoảng đem ra nhìn vật nhớ người.

'Thâu tâm họa sư' tập 8: Hùng Hi Nhược thú nhận mang thai giả, bỏ đi dù sắp thành hôn 6

Lý Hoằng Bân đang rối bời thì Tống Thấm tìm đến đối chất anh về chuyện ngọc bội, thậm chí còn đòi gặp Hi Nhược để hơn thua. May thay Tam gia vừa đến đúng lúc, áp chế được Tống Thấm đang tính làm loạn.

'Thâu tâm họa sư' tập 8: Hùng Hi Nhược thú nhận mang thai giả, bỏ đi dù sắp thành hôn 7

Nhớ tới con dấu mà Hi Nhược từng làm rơi, Lý Hoằng Bân tới Vân Chiêu nghệ quán tìm cô. Tuy nhiên, khi anh đang ngồi đợi ở đó thì trên đường trở về nhà, Hi Nhược đã bị A Sương bắt đi.

'Thâu tâm họa sư' tập 8: Hùng Hi Nhược thú nhận mang thai giả, bỏ đi dù sắp thành hôn 8

Liệu A Sương sẽ làm gì Hi Nhược? Lý Hoằng Bân có tìm được cô ? Câu trả lời sẽ có trong những tập tiếp theo của Thâu tâm họa sư. Phim hiện được phát song song vào lúc 19 giờ trên Keeng Movies từ thứ Tư đến thứ Bảy hàng tuần.

Góp ý cho Tiin