Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ' tung trailer đầu tiên kỷ niệm 25 năm của Universal

Sau 25 năm, đế chế phim khủng long từng gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu người trên toàn thế giới nay đã chính thức trở lại trên màn ảnh rộng với bộ phim mới nhất Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ.

Với mục đích thúc đẩy dòng phim huyền thoại và để tìm lại vị thế dẫn đầu, Universal đã mạnh dạn đầu tư cho phần 2 này. Trailer đầu tiên của Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ vừa được tung ra mới đây đã công phá toàn cầu, gây choáng ngợp giới mộ điệu sau bao ngày trông ngóng.

Trailer phim Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ

Trailer mới dài 2 phút 23 giây với liên tiếp các chi tiết thắt mở dồn dập sẽ khiến khán giả không khỏi choáng ngợp và bất ngờ về một cục diện mới của loạt phim khủng long. Nếu như ở phần 1 Collin Trevorrow đã làm rất tốt khi mang một tác phẩm của tuổi thơ trở lại với những màn kỹ xảo tuyệt đỉnh, thì đến phần 2 này, với sự chuyển giao quyền lực cho đạo diễn Juan Antonio Bayona, chắc chắn rằng khán giả sẽ còn được thưởng thức một bộ phim với tầm cao hơn nữa khi mọi nhược điểm cũ sẽ được khắc phục.

Chân dung 'cha đẻ' của Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ, đạo diễn Juan Antonio Bayona 

Chân dung 'cha đẻ' của Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ, đạo diễn Juan Antonio Bayona

Lắng nghe những ý góp ý từ phần 1 với phần hiệu ứng kỹ xảo quá nhiều, hãng Universal đã khắc phục trong Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ, bằng cách chú trọng hơn đến mô hình khủng long thật - thứ đã góp phần làm nên thương hiệu đình đám này bởi tính chân thật của nó. Nhà sản xuất đã khẳng định họ đã dành rất nhiều kinh phí để đầu tư vào dàn khủng long máy để đem lại những thước phim chân thật nhất cho người xem.  

Những mô hình khủng long trong bộ phim trông thật sự khiếp sợ vì quá giống khủng long thật 

Những mô hình khủng long trong bộ phim trông thật sự khiếp sợ vì quá giống khủng long thật

Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ vẫn quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng với siêu sao Guardians of the Galaxy Chris Pratt cùng nữ diễn viên xinh đẹp Bryce Dallas Howard (The Twilight Saga, Jurassic Park). Đặc biệt hơn cả, người hâm mộ của loạt phim này sẽ được chứng kiến sự trở lại của Jeff Goldblum (The Grandmaster bá đạo trong bom tấn Thor: Ragnarok). Sau 25 năm kể từ vai diễn Dr. Ian Malcolm trong Jurassic Park (1993), nam diễn viên 65 tuổi này mới lại đảm nhận một vai diễn huyền thoại. 

Chris Pratt sẽ quay trở lại với vai diễn Owen Grady trong Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ 

Chris Pratt sẽ quay trở lại với vai diễn Owen Grady trong Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ

Với sự đầu tư và quá trình chuẩn bị chứa đựng đầy tâm huyết của toàn bộ ê-kíp, màn trở lại của 'sự ám ảnh tuổi thơ' Thế Giới Khủng Long: Vương Quốc Sụp Đổ chắc chắn sẽ trở thành hiện tượng toàn cầu trong mùa hè năm 2018.

Giúp Tiin sửa lỗi