Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thế giới song song lại được khai thác qua 'Train' như phim kinh dị, 'ghê rợn' và rối rắm hơn cả 'Quân vương bất diệt'

Đề tài về thế giới song song sẽ tiếp tục ra mắt khán giả thời gian sắp tới với cốt truyện hấp dẫn nhưng không kém phần ghê sợ.

Kênh truyền hình OCN đã chính thức khai thác đề tài thế giới song song qua bộ phim khoa học viễn tưởng mang tên Train. Phim kể về một người đàn ông bị mất người yêu vào tay một kẻ giết người hàng loạt đã quyết tâm làm sáng tỏ cái chết của cô thông qua thế giới song song. Những tình tiết không ngờ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều phấn khích cho khán giả.

Taeser đầy sợ hãi của Train

Cuộc sống của các nhân vật trong thế giới đầy bí ẩn này đều là những khoảnh khắc khó khăn và đầy mạo hiểm. Seo Do Won (Yoon Shi Yoon), một chàng trai trẻ luôn dốc toàn bộ sức lực truy bắt tội phạm và đang là trưởng của phòng cảnh sát hình sự lại là 2 con người đối nghịch ở 2 thế giới. Một kẻ phải đối mặt với cuộc sống đầy nguy hiểm vì những tội lỗi của cha mình và một người muốn thay cha mình chuộc lại những lỗi lầm ông đã gây ra.

Yoon Shi Yoon

Yoon Shi Yoon

Kyung Soo Jin đảm nhận vai Han Seo Kyung, một công tố viên thẳng thắn và cũng là một nữ cảnh sát hình sự lạnh lùng vô cảm ở thế giới khác. Train sẽ đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên sau khi góp mặt ở Joseon survival.

Một nhân vật nữa được đề hé lộ là nhân viên của đội điều tra pháp y Lee Jung Min (Shin So Yul) và cô cũng là người yêu đầu của Seo Do Won.

Những hình ảnh trong teaser mới nhất của Train.

Những hình ảnh trong teaser mới nhất của Train.

Trong teaser mới nhất vừa được tung ra đã khiến người xem ghê sợ về những bí ẩn của câu chuyện. Một nhân vật kéo chiếc vali lớn lên chuyến tàu sau đó là những tiếng súng đạn nổ ra và hình ảnh Seo Do Won đau đớn ôm chặt người yêu đã chết. Con tàu tiếp tục chạy và khi Do Won mở mắt ra, anh đang ở một thế giới khác.

Sau cùng Seo Do Won tuyên bố: 'Ở thế giới này, tôi là một con người khác'. Khi cố gắng tìm ra sự thật, các nhân vật đều bị cuốn vào thế giới song song đầy bí ẩn và hiểm nguy.

Train dự kiến sẽ ra mắt khán giả từ ngày 11/7 trong khung giờ 22h30p.

Train teaser mới nhất - Chuyến tàu bí mật trong nhà ga

Giúp Tiin sửa lỗi