Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'The Hulk' Mark Ruffalo sẽ đóng series 'Ký sinh trùng' bản tiếng Anh của HBO?

Nam diễn viên chính nổi tiếng với vai Người khổng lồ xanh được cho là sẽ xuất hiện trong phiên bản làm lại của 'Ký sinh trùng'.

 
Ký sinh trùng - Tuyệt tác điện ảnh Hàn Quốc lên sóng Keeng Movies từ 15/12. Xem phim TẠI ĐÂY.
 

Ký sinh trùng vừa tạo lên lịch sử tại lễ trao giải Oscar lần thứ 92 vừa qua, khi trở thành bộ phim nước ngoài đầu tiên được giải Phim hay nhất. Sự quan tâm mà công chúng dành cho Ký sinh trùng đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

'The Hulk' Mark Ruffalo sẽ đóng series 'Ký sinh trùng' bản tiếng Anh của HBO? 0 

HBO sẽ sản xuất lại Ký sinh trùng, biến tác phẩm điện ảnh thành phim truyền hình. 

HBO sẽ sản xuất lại Ký sinh trùng, biến tác phẩm điện ảnh thành phim truyền hình.

Theo thông tin từ HBO, hãng phim đang lên kế hoạch phát triển Ký sinh trùng thành một series phim truyền hình. Đạo diễn Bong Joon Ho sẽ hợp tác cùng nhà làm phim từng đoạt giải Oscar Adam McKay để làm lại bộ phim được ưa thích này.

Được biết, Ký sinh trùng bản truyền hình sẽ gồm 5 đến 6 tập phim, có kịch bản dựa trên bản điện ảnh. Câu chuyện chủ chốt vẫn là về gia đình nghèo khó Kim tìm cách xâm chiếm gia đình Park giàu có, với những sự thật gây sốc chưa được tiết lộ.

Đạo diễn Bong Joon Ho cho hay ông còn rất nhiều ý tưởng chưa được thực hiện trong 2 tiếng của Ký sinh trùng. Vì thế, ông muốn biến bộ phim này thành một tác phẩm dài 6 giờ đồng hồ. Phim truyền hình Ký sinh trùng sẽ bắt đầu giai đoạn sản xuất vào năm tới. 

Mark Ruffalo đang được lọt vào tầm ngắm của đạo diễn Bong và ekip sản xuất. 

Mark Ruffalo đang được lọt vào tầm ngắm của đạo diễn Bong và ekip sản xuất.

Dù quá trình tuyển chọn diễn viên chưa diễn ra, nhưng Mark Ruffalo đang lọt vào tầm ngắm của các nhà sản xuất để đóng vai chính. Thông tin về vai diễn mà Mark Ruffalo đảm nhận vẫn chưa được hé lộ nhưng nhiều nguồn tin cho rằng Mark sẽ vào vai ông bố của gia đình Kim (do Song Kang Ho thủ vai trong phim điện ảnh). Đạo diễn Bong cũng được cho là đã nói chuyện với Mark Ruffalo về kế hoạch đóng phim Ký sinh trùng

'The Hulk' Mark Ruffalo sẽ đóng series 'Ký sinh trùng' bản tiếng Anh của HBO? 3 

Mark nổi tiếng với vai diễn Người khổng lồ xanh được khán giả yêu thích. 

Mark nổi tiếng với vai diễn Người khổng lồ xanh được khán giả yêu thích.

Mark Ruffalo là một trong những nam diễn viên tài năng của Hollywood hiện nay. Mark từng 3 lần được đề cử giải Oscar. Nam tài tử còn được công chúng rộng rãi biết đến qua vai The Hulk trong đội quân Avengers. 

Trailer Ký sinh trùng

Giúp Tiin sửa lỗi