Nóng

Tiin.vn trên Facebook

'The Spy Who Loved Me' tung poster các nhân vật, hé lộ cuộc hôn nhân của Eric (Shinhwa) và Yoo In Na là một sự sắp đặt

Dự đoán trong bộ phim này, nhân vật của Yoo In Na sẽ bị lừa liên tiếp trong 'cay cú' bởi hai người chồng đều là gián điệp.

The spy who loved me là câu chuyện hài lãng mạn về người phụ nữ tên Kang Ah Reum (Yoo In Na). Cô là một nhà thiết kế váy cưới nhưng lại vô tình bị cuốn vào thế giới gián điệp với 2 lần kết hôn cùng 2 người chồng đều liên quan đến tình báo và che giấu nhiều bí mật.

Phim do đạo diễn Lee Jae Jin, người làm nên thành công của The banker và My daughter, Geum Sa Wol đảm nhận, kết hợp cùng biên kịch nổi tiếng của The age of shadows Lee Ji Min. Mới đây, The spy who loved me đã hé lộ poster các nhân vật chính.

Jeon Ji Hoon - Eric (Shinhwa)

Jeon Ji Hoon - Eric (Shinhwa)

Trong phim, trưởng nhón Shinhwa vào vai Jeon Ji Hoon, một đặc vụ bí mật của Interpol ẩn danh dưới thân phận một nhiếp ảnh gia du lịch. Anh là người chồng đầu của Ah Reum. Hai người đã ly hôn nhưng sau đó lại tái hợp trong hoàn cảnh bất ngờ.

Trong poster được tung ra, Jeon Ji Hoon giơ súng và tạo dáng lôi cuốn kèm dòng chữ 'không có gì giữa chúng tôi là trùng hợp, dù là một điều'. Điều này ám chỉ mối quan hệ trong quá khứ của anh và Ah Reum là có sắp đặt, kể cả cuộc hôn nhân của hai người.

Kang Ah Reum - Yoo In Na

Kang Ah Reum - Yoo In Na

Kang Ah Reum là một nhà thiết kế váy cưới có bí quyết riêng. Cô vô tình bị cuốn vào cuộc chiến gián điệp cùng 2 người chồng của mình. Trong tấm poster giới thiệu, Ah Reum cầm một cây kéo dài trên tay với gương mặt tự tin cùng tuyên bố: 'Trong cuộc chiến hôn nhân, tôi sẽ thiết kế một bộ giáp đẹp nhất'.

Người chồng hiện tại của Ah Reum, Derek Hyun (Im Joo Hwan) được cho là chàng trai ngọt ngào và lém lỉnh. Nhưng khi bắt tay vào công việc, Derek như một người hoàn toàn khác, rất lạnh lùng và điềm đạm. Ở anh ẩn chứa khát vọng cạnh tranh mạnh mẽ cùng tình yêu chân thành dành cho Ah Reum. Câu nói của anh gây sự tò mò với khán giả: 'Tôi giỏi nhất khi diễn vẻ ngốc nghếch, vì vậy đừng lừa dối tôi'.

Derek Hyun - Im Joo Hwan

Derek Hyun - Im Joo Hwan

Cùng với poster, ekip sản xuất cũng tiết lộ mối tình bí mật không thể đoán trước của họ được tạo ra từ cốt truyện khác thường và phản ứng hóa học của các nhân vật. Khán giả sẽ cảm nhận được 'bậc thầy hài hước lãng mạn' của cả 3 nhân vật khi thưởng thức phim.

Trước đó, bên cạnh dàn diễn viên chính hùng hậu, đoàn phim cũng hé lộ dàn phụ nổi bật của phim như Sojin (Girl's Day), Lee Jong Won, Lee Joo Woo, Cha Joo Young, Bae In Hyuk,...

The spy who loved me dự kiến khởi chiếu từ 21/10 tới.

The spy who loved me - Teaser

Góp ý cho Tiin