Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một cảnh 'bỏng mắt' không lên sóng của 'Đông Cung': Lý Thừa Ngân cởi áo, cưỡng hôn Tiểu Phong

Thật đáng tiếc khi cảnh tình cảm thú vị và đặc sắc này lại bị nhà đài... cắt mất!

Trong thời gian gần đây, nhiều khán giả đã nhận xét rằng Đông Cung bị nhà đài 'cắt cảnh' quá tàn nhẫn, đặc biệt hơn là các cảnh bị cắt đa phần đều là phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn giữa Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong. 

Để bù đắp lại sự hụt hẫng cho những fan vốn dĩ đã chờ đợi những cảnh này từ lâu, đoàn phim Đông Cung liên tục tung ra nhiều clip quay lại các phân đoạn đã bị cắt.

Clip hậu trường ghi lại cảnh hôn mãnh liệt sau tấm màn mờ mờ, ảo ảo của cặp đôi chính sau đó đã được các fan truyền tay với tốc độ chóng mặt. 
 

Cảnh hôn gây kích thích nhưng bị cắt mất của Đông Cung

Không lâu sau đó, một clip khác liên quan đến cảnh 'giường chiếu' cũng đã bị cắt của Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong tiếp tục được tung ra. Đặc biệt hơn, clip lần này ghi lại cận cảnh gương mặt và biểu cảm của hai nhân vật chính chứ không phải được quay từ xa như đoạn clip ngắn trước đó.

Điều này khiến các fan vừa phấn khích bao nhiêu, lại vừa tiếc nuối khi không được thưởng thức trọn vẹn phân cảnh này trên phim bấy nhiêu. 

Thêm một cảnh 'bỏng mắt' không lên sóng của 'Đông Cung': Lý Thừa Ngân cởi áo, cưỡng hôn Tiểu Phong 0 

Có vẻ như đoạn clip này bị cắt ở tập 38. 

Có vẻ như đoạn clip này bị cắt ở tập 38.

Trong clip, Tiểu Phong đang 'quê độ', dùng kiếm của A Độ mà đánh Lý Thừa Ngân liên tiếp vì cười cợt nàng. Khi Lý Thừa Ngân vừa khống chế được Tiểu Phong thì chàng Thái tử Lễ Triều vốn dĩ đạo mạo, chững chạc lại bất ngờ... cởi áo với tốc độ ánh sáng. Chưa dừng lại ở đó, chàng còn dùng vạt áo của mình để trói tay Tiểu Phong lại, không cho nàng vùng vẫy nữa. 

Trói tay Tiểu Phong lại làm gì? Đương nhiên là để sau đó 'cưỡng hôn' nàng chứ sao!

Lý Thừa Ngân 'cưỡng hôn' Tiểu Phong trên giường

Đây quả là một cảnh phim thú vị và đặc sắc, ấy thế mà lại bị nhà đài một lần nữa cắt đi không hề thương tiếc. Hy vọng trong thời gian tới, êkip phim sẽ tiếp tục tung ra những cảnh ngọt ngào của Lý Thừa Ngân và Tiểu Phong như thế này để con dân ngày ngày ngóng chờ phim được thỏa mãn. 

Giúp Tiin sửa lỗi