Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Jang Mi Và S.T (365) trở thành cặp đôi mới của của điện ảnh Việt

Sắp tới đây, khán giả yêu điện ảnh sẽ được thưởng thức màn phối hợp rất mới mẻ đến từ cặp đôi S.T (365) và hot girl Jang Mi trong bộ phim tình cảm 'Tìm vợ cho bà'.

Sau 2 vai diễn phụ đáng chú ý trong phim điện ảnh Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể và Cô Ba Sài Gòn, ca sĩ điển trai S.T (365) đã sẵn sàng tái ngộ khán giả trong vai trò mới và quan trọng hơn - nam diễn viên chính trong phim tình cảm Tìm Vợ Cho Bà.

'Đối với điện ảnh, S.T cảm thấy mình hợp với những dạng vai phản diện, khiến người xem phải 'ghét cay ghét đắng' giống như vai Sơn Thạch của Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể. Chính vì thế, S.T khá kén chọn kịch bản. 

Tuy nhiên đến Tìm Vợ Cho Bà, S.T bất ngờ về cách dẫn dắt câu chuyện và thay đổi tâm lý nhân vật mình. Anh ta không hẳn là một chàng hoàng tử mà các cô gái vẫn hay mơ mộng, mà bản chất là một người có nhiều mưu mô, tính toán. Chỉ cần sai đường, anh ta sẽ trở thành kẻ xấu. Vì lẽ đó, S.T đã nhận lời tham gia vào bộ phim này.' - S.T cho biết.

S.T (365) 

S.T (365)

Sánh vai lần này cùng với S.T đó chính là 'thánh nữ Bolero' Jang Mi. Nữ ca sĩ tiết lộ trước đây cô đã nhận được nhiều lời mời đóng phim ngay sau bản cover Duyên Phận trở nên nổi tiếng. Ở thời điểm đó, hiểu được bản thân chưa có bất kỳ kinh nghiệm diễn xuất nào nên Jang Mi cảm thấy chưa sẵn sàng. Và sau thời gian gần 2 năm tham gia các hoạt động nghệ thuật, tham gia gameshow, đóng MV, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm nhiều hơn trước ống kính, Jang Mi đã sẵn sàng cho những thử thách mới.

Thánh nữ Bolero Jang Mi 

Thánh nữ Bolero Jang Mi

Khi nhận được kịch bản của Tìm Vợ Cho Bà, Jang Mi khẳng định bản thân thực sự rất thích và đã cảm được nhân vật trong kịch bản. 'Với Jang Mi cảm xúc rất quan trọng vì những điều mình thích thì mình sẽ có sự cố gắng và có trách nhiệm hơn. Cũng chính vì thế mà Jang Mi đã đồng ý tham gia bộ phim.' - Jang Mi nói.

Bên cạnh đó, người đẹp chia sẻ việc ngay từ lần đầu chạm ngõ điện ảnh đã đảm nhiệm vai chính không khiến cô cảm thấy áp lực quá nhiều: 'Jang Mi rất thoải mái vì một khi đã quyết định làm thì mình chỉ tập trung vào công việc và chỉ nghĩ đến một điều đó là phải cố gắng hết sức để hoàn thành thật tốt vai diễn'.

Lần đầu đảm nhiệm vai chính trong phim điện ảnh, S.T (365) Và Jang Mi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều thú vị. 

Lần đầu đảm nhiệm vai chính trong phim điện ảnh, S.T (365) Và Jang Mi hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều thú vị.

Jang Mi Và S.T (365) trở thành cặp đôi mới của của điện ảnh Việt 3

Tìm Vợ Cho Bà được cầm trịch bởi đạo diễn Tín Lương. Anh được biết đến ở lĩnh vực phim điện ảnh, truyền hình và sitcom với vai trò phó đạo diễn, đạo diễn của nhiều dự án lớn thành công, được đông đảo khán giả mến mộ như: Gái Già Lắm Chiêu, Chạy Đi Rồi Tính, Yêu Đi Đừng Sợ, Cô Thắm Về Làng, Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé, Gia Đình Vô Địch,…

Giúp Tiin sửa lỗi