Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thêm một nhân vật nữa của Hoàn Châu Cách Cách đã được 'giải oan' khi 'Dung ma ma' phủ nhận chuyện đâm kim

Tin đồn về việc 'Nhĩ Thái' Trần Chí Bằng cay nghiệt, đâm kim vào 'Dung ma ma' Lý Minh Khải trong bộ phim đình đám ‘Hoàn Châu Cách Cách’ đã dần được làm rõ, những hiểu lầm cũng dần được hóa giải...

'Hoàn Châu cách cách' là loạt phim kinh điển do Đài Loan và Trung Quốc hợp tác sản xuất vào năm 1997. Ngay khi công chiếu, series gây sốt khắp châu Á, giúp Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng... trở thành những tên tuổi lớn của ngành công nghiệp giải trí đại lục. Tác phẩm cũng để lại nhiều ấn tượng đẹp với thế hệ 7X và 8X đời đầu.

Thời gian gần đây, tin đồn Lâm Tâm Như hãm hại Triệu Vy, Trần Chí Băng cay nghiệt với 'Dung ma ma'... những câu chuyện chẳng tốt đẹp về dàn sao 'Hoàn Châu cách cách' dần khiến dư luận mất lòng tin và cảm thấy tiếc nuối khi những ký ức đẹp về ‘Hoàn Châu cách cách' đã phần nào bị ‘hoen ố' bởi scandal.

 

Lâm Tâm Như bị đồn ghen ghét và muốn hãm hại Triệu Vy

Tuy nhiên, những tin đồn gây ‘bão' dư luận những ngày qua chỉ chẳng qua là sự hiểu lầm của cư dân mạng mà thôi.

Ngay sau khi Lâm Tâm Như được nhà sản xuất Hà Tú Kỳ 'minh oan' việc châm kim vào hình nộm để hãm hại Triệu Vy chỉ là ‘chiêu trò' của nhà sản xuất, thì mới đây ‘Dung ma ma' Lý Minh Khải cũng đã công khai phủ nhận việc bị Trần Chí Băng đâm kim vào người bà khi đóng Hoàn Châu Cách Cách.

 

Diễn viên Lý Minh Khải với vai diễn để đời 'Dung ma ma'

Khởi nguồn của sự việc ‘đâm kim' chính từ chia sẻ của diễn viên Lý Minh Khải. Bà cho biết khi đóng các cảnh quay hành hạ Hạ Tử Vi do Lâm Tâm Như đóng, bà thường dùng kim giả để đâm vào người cô. Vậy nhưng, ‘Tôi dùng kim giả nhưng lại chịu đau đớn khi bị người khác đâm kim thật đến mấy lần', bà kể.

 

Cảnh Dung ma ma đâm kim vào Hạ Tử Vy trong phim đều là đâm kim giả

 

Người duy nhất có phân cảnh đâm kim với Dung ma ma là Nhĩ Thái (Trần Chí Bằng đóng)

Ngay lập tức cư dân mạng đã tìm ra người có cảnh đâm trả thù Dung ma ma là Nhĩ Thái (Trần Chí Bằng đóng), dư luận ‘dậy sóng' với vấn đề ‘Trần Chí Bằng cay nghiệt với Lý Minh Khải khi dùng kim thật đâm bà' khiến Trần Chí Bằng phải đăng đàn lên tiếng.

Ngày 11/9, Trần Chí Bằng đã đăng trên trang cá nhân dòng trạng thái sau: 'Lý lão sư thân quý, trên mạng đang nói cháu ngày nay lụi bại, không nổi tiếng vì năm đó dùng kim đâm người. Cháu chẳng nhớ nổi chuyện đó nữa. Hay giờ, người lại dùng kim đâm cháu, biết đâu cháu thành nổi tiếng.'

Trước phản ứng này, ‘Dung ma ma' Lý Minh Khải đã ‘minh oan' cho Trần Chí Bằng bằng một cách rất ‘dễ thương'. Bà ‘đáp trả' trên weibo của Trần Chí Bằng như sau: ‘Thân thể của bà già này mà ngươi có thể đâm được sao, nếu ngươi muốn bị đâm thì hãy tới đây gặp ta', bà còn tag tên của Trần Chí Bằng và icon mặt cười ‘nguy hiểm'. Một người bạn của Chí Bằng chia sẻ lại trạng thái này kèm nội dung ‘Anh trai, anh lại nằm mơ nữa rồi'. Đáp lại, Chí Bằng viết ‘Giấc mơ đẹp!'

 

Lời 'minh oan' của Lý Minh Khải đã xóa giải hiểu lầm của khán giả với Trần Chí Bằng

Vậy là, những tin đồn về việc xích mích giữa các diễn viên trong bộ phim đình đám ‘Hoàn Châu Cách Cách' đã đần được làm rõ, những hiểu lầm cũng dần được hóa giải. Hơn tất cả, khán giả mong rằng không còn phải nghe thấy bất cứ lùm xùm nào không hay về bộ phim, bởi những gì đẹp đẽ nhất về bộ phim ‘Hoàn Châu Cách Cách' đã, luôn và sẽ mãi trong ký ức của mỗi chúng ta.

 

Hoàn Châu Cách Cách - bộ phim gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ khán giả Việt Nam

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi