Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thích thú nhìn L (Infinite) vứt hết liêm sỉ để xin ăn của trẻ con trong 'Meow, Chàng trai bí ẩn'

Chàng mèo Hong Jo (L) bị rơi vào tình thế 'vô sản' khi biến thành hình người. Chính vì thế, Hong Jo đã phải 'la liếm' khắp nơi để sinh tồn.

Meow, Chàng trai bí ẩn là phim truyền hình chuyển thể từ webtoon đang được khán giả rất quan tâm bởi  sở hữu nội dung độc đáo và cuốn hút. Đặc biệt, độ đáng yêu vô đối của chàng boss Dong Jo do nam diễn viên L thủ vai đã thành công trong việc 'thôi miên' trái tim của các fangirl.

Trong tập 6 của Meow, Chàng trai bí ẩn, Hong Jo đã quyết tâm hòa nhập với cuộc sống loài người. Để thực hiện được điều đó, việc đầu tiên anh làm là học chữ và những lễ nghĩa cơ bản ở xã hội hiện đại từ cậu bé hàng xóm - Dae Sung. Nhìn chàng Hong Jo cao lớn đẹp trai phải một dạ hai vâng, nghe lời trẻ con răm rắp, hẳn người xem nào cũng xuýt xoa vì độ dễ thương.

Thích thú nhìn L (Infinite) vứt hết liêm sỉ để xin ăn của trẻ con trong 'Meow, Chàng trai bí ẩn' 0

Dong Jo đi bái sư học đạo đây mọi người ơi

Dong Jo đi bái sư học đạo đây mọi người ơi

Tuy nhiên, khi học đến 'lĩnh vực' ẩm thực, bao nhiêu điểm cộng của cậu học trò Hong Jo đã bị thầy trừ bằng sạch. Đi đến đâu mà nhìn thấy đồ ăn, nhất là món cá ưa thích thì Dong Jo sẽ tiến lại không rời, muốn ăn đến chảy nước miếng nhưng khi hỏi đến tiền lại... không có.

Nhưng mà anh đã làm gì có tiền đâu

Nhưng mà anh đã làm gì có tiền đâu

Hong Jo không những không rời đi mà còn lầy lội 'xin tiền' cậu bé hàng xóm để có thể thỏa mãn cơn thèm ăn của mình. Thấy anh học trò mè nheo đòi trả tiền ăn giúp, Dae Sung không hài lòng chút nào và đã có một bài 'giáo huấn' cực ấn tượng. Nhờ vậy, Hong Jo biết rằng mượn tiền hay xin tiền người khác là không hề hay ho, điều này khiến đối phương cảm thấy rất khó chịu.

Hỏi tiền người khác anh cũng ngại lắm

Hỏi tiền người khác anh cũng ngại lắm

Tuy gật gù tỏ vẻ hiểu chuyện thế thôi, đến cuối cùng Hong Jo vẫn phải 'bám' theo trẻ con để được ăn ké. Đúng là đứng trước đồ ăn thì liêm sỉ cũng... vứt đi hết thôi.

Thích thú nhìn L (Infinite) vứt hết liêm sỉ để xin ăn của trẻ con trong 'Meow, Chàng trai bí ẩn' 4

Thích thú nhìn L (Infinite) vứt hết liêm sỉ để xin ăn của trẻ con trong 'Meow, Chàng trai bí ẩn' 5

Nhưng mà đói quá thì phải làm sao

Nhưng mà đói quá thì phải làm sao

Đón xem những tập tiếp theo của Meow, chàng trai bí ẩn trên Keeng Movies - phát SONG SONG với đài Hàn Quốc vào hồi 21 giờ 45, thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Trailer Meow, Chàng trai bí ẩn

Giúp Tiin sửa lỗi