Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiên tài bất hảo ra mắt, các sao thi nhau 'quay cóp'

phim học đường

Tại Sài Gòn và Hà Nội đã diễn ra buổi họp báo ra mắt phim Bad Genius - Thiên tài bất hảo. Sự kiện có sự góp mặt của một số gương mặt nghệ sỹ khách mời.

Các khách mời như vợ chồng Lý Hải - Minh Hà, Trương Phúc Vinh, đạo diễn Hàm Trần, đạo diễn Mai Thế Hiệp,... và khán giả đã có những giây phút trải nghiệm với Thiên tài bất hảo.

Nội dung phim hấp dẫn, kịch tích và gần gũi cùng dàn nhân vật điển hình trong môi trường học đường khiến cho khách mời cũng như khán giả không ai chịu về khi phim kết thúc bởi chung một suy nghĩ: Phim quá hay, sang tạo, hồi hộp.

 

'Thầy giáo' Lý Hải bắt gặp 'học trò' Minh Hà quay cóp.

 

Hotgirl Kiều Phạm và Tuấn Đạt.

 

Don Nguyễn.

 

Đạo diễn Mai Thế Hiệp cũng 'lận lưng' cách quay bài kinh điển.

 

Trương Thế Vinh.

Bad Genius – Thiên tài bất hảo được lấy cảm hứng từ một sự kiện có thật khi mà bài thi Standard Test của International Colleges (STIC) đã từng bị rò rỉ ở một số nước châu Á. Bad Genius không chỉ là gian lận thi cử mà là cả một 'phi vụ' kiếm tiền của một nhóm học sinh cấp 3. Kẻ cầm đầu là thiên tài toán học Lynn (Chutimon Chuengcharoensukying) bắt đầu 'hành nghề' chỉ bài cho bạn cùng trường gian lận để kiếm tiền.

Câu chuyện bắt đầu khi Lynn 'giúp đỡ' cho 5 cô cậu con nhà giàu trong trường với mức giá 3000 baht một môn. Nhưng thật không may, phi vụ thất bại, thiên tài quay cóp bị tố và bị bắt tại trận.

Chuyện gì sẽ xảy ra với thiên tài một khi kế hoạch bị lật tẩy, đồng bọn của cô sẽ xử trí thế nào để cứu cô? Và những mánh khoé gian lận phòng thi sẽ được bóc trần, chưa bao giờ chuyện thi cử lại trở lên ly kỳ và hồi hộp đến như vậy.

 
Học sinh, Sinh viên được miễn cước data 3G/4G và nhắn SMS, gọi điện miễn phí ra mạng di động thông thường trên Mocha tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi