Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thời gian tươi đẹp của anh và em' của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng, đạt rating 'khủng', điểm douban hoành tráng, nhận hàng tá lời khen từ khán giả

Phùng thẩm một lần nữa chứng tỏ sức mạnh của mình ở mảng truyền hình.

Sau bao ngày 'nhá hàng', cuối cùng Thời gian tươi đẹp của anh và em cũng lên sóng trong sự chờ mong của khán giả. Không hổ danh là một trong những 'bà hoàng rating' phim truyền hình Hoa ngữ trong thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh tiếp tục gặt hái thành công qua tác phẩm mới.

'Thời gian tươi đẹp của anh và em' của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng, đạt rating 'khủng', điểm douban hoành tráng, nhận hàng tá lời khen từ khán giả 0

Tuy đồng thời phát sóng trên cả hai đài truyền hình lớn, nhưng hai tập mới nhất của phim vẫn đạt tỉ suất người xem 'khủng': 0.916% trên đài Đông Phương và 0.707% trên đài Chiết Giang. Nếu cộng tỉ suất của hai đài lại, Thời gian tươi đẹp của anh và em sẽ chạm ngưỡng 1.623% - đủ sức đánh bật hai vị trí đứng đầu trên bảng xếp hạng rating: Hạnh phúc người một nhàKinh trập.

Rating Thời gian của anh và em lần lượt xếp ở vị trí thứ ba và thứ 5

Rating Thời gian của anh và em lần lượt xếp ở vị trí thứ ba và thứ 5

Và không nằm ngoài dự đoán của nhiều người, bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đinh Mặc còn đạt số điểm khá cao trên trang Douban: 6.4/10 với 17.1% khán giả cho 5 sao, 26.7%  cho 4 sao vào 27.7% cho 3 sao trên tổng số hơn 14.3 ngàn lượt bình chọn.

'Thời gian tươi đẹp của anh và em' của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng, đạt rating 'khủng', điểm douban hoành tráng, nhận hàng tá lời khen từ khán giả 2

Không chỉ nhiệt tình vote điểm cao, người xem còn đưa ra rất nhiều nhận xét tích cực: 'Ngay lập tức xem hết bình luận, đảm bảo không làm tôi thất vọng. Triệu Lệ Dĩnh lựa chọn tác phẩm rất có lý và có căn cứ. Tiểu thuyết của Đinh Mặc được chuyển thể cũng tốt nữa. Nam chính càng xem càng thấy đẹp! Không tệ nha! Thật mong tới tập tiếp theo', 'Tôi không xem nhiều phim hiện đại nhưng có coi qua hai bộ của Triệu Lệ Dĩnh. Lần thứ nhất theo dõi Triệu Lệ Dĩnh đóng Sam Sam đến rồi cực kì tốt, khiến tôi cười không ngậm miệng nổi. Mấy năm sau cô lại có thêm một bộ hiện đại nữa, nhìn trước thấy cũng ổn', 'Kịch bản đặc sắc, tiết tấu không tệ, rất đáng để mong chờ'.

Ngoài ra, phim còn phá mốc 1 tỷ lượt xem, đứng đầu bảng xếp hạng lượng view online của phim truyền hình.

'Thời gian tươi đẹp của anh và em' của Triệu Lệ Dĩnh lên sóng, đạt rating 'khủng', điểm douban hoành tráng, nhận hàng tá lời khen từ khán giả 3

Và nhờ Thời gian tươi đẹp của anh và em, một lần nữa Triệu Lệ Dĩnh trở lại ngôi vị thống trị bảng xếp hạng chỉ số truyền thông, đồng thời đưa tên tuổi của nam diễn viên Kim Hạn tới gần với khán giả hơn.

Vốn là quân nhân, nhưng sau cái chết của anh trai, Lệ Trí Thành (Kim Hạn) phải trở về Lệ gia và gây dựng lại tập đoàn thời trang Ái Đạt, giúp sức cho anh là nàng tiểu thư nhà giàu thích 'tự thân vận động' – Lâm Thiển (Triệu Lệ Dĩnh). Với thiên phú về thời trang và luôn coi trọng trách nhiệm trong công việc, Lâm Thiển dần thu phục được trái tim của ông chủ, cả hai cùng nhau vẽ nên mối tình ngọt ngào, đẹp đẽ.

Trailer Thời gian tươi đẹp của anh và em

Hiện tại, phim đang phát sóng từ thứ Hai tới thứ Sáu mỗi ngày hai tập, thứ Bảy và Chủ Nhật mỗi ngày một tập trên đài Đông Phương và Chiết Giang. Khán giả có thể xem online tại hai kênh độc quyền Iqiyi và Tencent.

===> Xem thêm: Vì sao Triệu Lệ Dĩnh lại mời người mới như Kim Hạn đảm nhận vai chính trong 'Thời gian tươi đẹp của anh và em'?

Giúp Tiin sửa lỗi