Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thòng tim với cảnh khóa môi trong 'Người thầy y đức 2': Từng hôn trộm bị ăn tát, Ahn Hyo Seop sau nhiều năm vẫn quyết phục thù

Hai nụ hôn của Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung trong 'Người thầy y đức 2' đang làm mưa làm gió trong cộng đồng mạng.

 

Người thầy y đức 2 - Phát SONG SONG trên Keeng Movies vào 22h thứ 2, 3 hàng tuần.

Xem phim TẠI ĐÂY.

 

Với thành tích rating 20,8% trên cả nước và lên đến 21,8% chỉ tính riêng ở Seoul, Người thầy y đức 2 đang là một trong những bộ phim truyền hình thành công nhất màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đầu năm 2020.

Bên cạnh những phân cảnh đậm chất y khoa kịch tính, bộ phim còn khiến khán giả lụi tim với chuyện tình đầy ngọt ngào giữa Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung. Đặc biệt trong tập phim mới lên sóng, người xem đã có một phen xôn xao trước cảnh hôn của cặp đôi bác sĩ sau nhiều năm kể từ thời sinh viên.

 Cảnh hôn của Lee Sung Kyung và Ahn Hyo Seop trong Người thầy y đức 2

Vẫn là Ahn Hyo Soep ở trong thế chủ động, thế nhưng nụ hôn của bây giờ đã khác đi nhiều so với ngày ấy. Không còn là khung cảnh trường học với hai cô cậu trẻ tuổi ngây thơ, giờ đây Ahn Hyo Seop và Lee Sung Kyung đã trở thành những người bác sĩ bận rộn chỉ có thể nghỉ ngơi vài phút ngắn ngủi ngay trong phòng phẫu thuật.

Lee Sung Kyung dẫu có ngỡ ngàng cũng không còn là cô gái ngây thơ, ngại ngùng, giáng một cú tát trời đánh cho Ahn Hyo Seop vì màn cưỡng hôn bất ngờ mà đã biết đón nhận hơn. Cùng với góc quay được trau chuốt và âm nhạc đầy lãng mạn, cảnh phim đã khiến bao trái tim phải rung rinh.

Thòng tim với cảnh khóa môi trong 'Người thầy y đức 2': Từng hôn trộm bị ăn tát, Ahn Hyo Seop sau nhiều năm vẫn quyết phục thù 0

Thòng tim với cảnh khóa môi trong 'Người thầy y đức 2': Từng hôn trộm bị ăn tát, Ahn Hyo Seop sau nhiều năm vẫn quyết phục thù 1

Nụ hôn đầy ngọt ngào của cặp đôi chính không chỉ giúp đẩy rating của bộ phim vượt mức 20% mà còn trở thành chủ đề hot trong cộng đồng mạng. Quả thật với một bộ phim mà yếu tố tình cảm chỉ được xem là gia vị phụ thì đây quả là một bước tiến vô cùng lớn của cặp đôi này rồi!

Đón xem Người thầy y đức 2 - phát SONG SONG với đài Hàn Quốc trên Keeng Movies, vào 22 giờ, thứ 2 và thứ 3 hàng tuần.

Giúp Tiin sửa lỗi